Tải Lazada – Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá icon

Nhà phát hành: Lazada Mobile

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 11Mb

Sử dụng: Miễn phí


Cùng chủ đề với :

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người quá tập trung vào công việc, không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc siêu thị. Do đó những trang web mua sắm trực tuyến chính thức ra đời nhằm hỗ trợ vấn đề nhanh gọn, chuyển hàng tận nhà có thể kể đến như Lazada tại Việt Nam gần đây. Hiện shop mua sắm Lazada không chỉ có mặt trên website mà còn hỗ trợ qua ứng dụng – dễ dàng cài đặt trên điện thoại, tiện lợi cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

Hình ảnh 6ekOcYO của Tải Lazada - Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá tại HieuMobile

Mua hàng giảm giá mỗi ngày cùng app Lazada

Thay vì phải truy cập website để sử dụng các dịch vụ mà Lazada cung cấp, từ nay các bạn có thể thoải mái xem hàng và đặt mua online bằng ứng dụng Lazada trên Android, iOs với dung lượng chưa đầy 8mb. Với các tính năng đầy đủ tương tự trên giao diện web, ứng dụng Lazada được thiết kế gọn gàng, phân chia rõ ràng các món hàng và thanh tìm kiếm sản phẩm tiện dụng khi bạn cần mua sắm.

Hình ảnh 65OfSjs của Tải Lazada - Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá tại HieuMobile

Phía trên ứng dụng Lazada là các danh mục chia thành nhiều nhóm: Khuyến mãi, giá rẻ, mã giảm giá, giá rẻ mỗi ngày cho đến các ngành hàng được chú ý nhất. Bạn có thể lướt tay qua một lát sẽ thấy các nhóm hàng sẽ hiện ra một cách trơn tru, thoải mái. Bằng cách bấm vào món hàng mình chọn mua, tại đây bạn sẽ biết được các thông tin về món hàng, giới thiệu và có cả tính năng phóng to hình ảnh khi xem hàng.

Hình ảnh gpfOEKu của Tải Lazada - Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá tại HieuMobile

Phía dưới của thông tin hàng hóa là các nhận xét đánh giá của người mua đi trước đóng góp, tại đây bạn hãy tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn để chọn mua món hàng mình thích bằng cách bấm vào nút  Mua Ngay trôi theo màn hình. Lập tức hàng sẽ được chuyển ngay vào giỏ, bấm vào để nhập các thông tin như địa chỉ nhà, số điện thoại, hình thức thanh toán… là sẽ có nhân viên chuyển hàng tận nơi với thời gian sớm nhất.
Xếp hạng 3.53/5 (8 phiếu)
Bình luận (2)
Lê Thị Thu Hiền - 18/11/2018 :

Mua đo o đau là hiểu nhất moi nguoi .moi nguoi hay vao lazada Để mua hang nhe , moi nguoi co Thế mua o sen đo nua đo .tam biet moi nguoi nhieu nhe ,xin chao.

Do phu cuong - 03/01/2018 :

Nội dung bình luận…muon mua s

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật