Tải LaunchBoard – Dùng bàn phím để tìm và mở nhanh ứng dụng Android icon

Nhà phát hành: Appthrob

Phiên bản: 3.5.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải LaunchBoard – Dùng bàn phím để tìm và mở nhanh ứng dụng Android


Đối với những ai dùng điện thoại Android mà cài đặt quá nhiều ứng dụng rồi không thể liệt kê chúng vào màn hình chính hết dẫn đến việc mất thời gian tìm kiến là điều dĩ nhiên. Nhưng từ bây giờ các bạn không còn quá bận tâm bởi hạn chế trên dùng cho điện thoại của mình đã cài đặt hàng trăm ứng dụng được phân bố ở mọi ngóc ngách nào vẫn có thể dễ dàng tìm và mở chúng lên một cách vô cùng nhanh chóng LaunchBoard.

Hình ảnh optimized yful của Tải LaunchBoard - Dùng bàn phím để tìm và mở nhanh ứng dụng Android tại HieuMobile

LaunchBoard là một ứng dụng có chức năng giúp người dùng tìm và mở nhanh chóng mọi ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android. Thay vì sử dụng công cụ App Drawer để hiển thị toàn bộ ứng dụng gây rối mắt, khó tìm kiếm thì LaunchBoard lại bố trí 1 bàn phím ảo luôn trong tình trạng hoạt động – bạn chỉ cần gõ chữ cái từ khóa tìm kiếm ứng dụng mà mình cần mở là nó sẽ hiển thị ngay cho chúng ta kích hoạt. Đơn giản là với LaunchBoard các bạn chỉ mất chừng tối đa 2-3 thao tác chạm để tìm kiếm và mở bất kỳ ứng dụng nào trong máy. Bên cạnh đó, bạn có thể dọn dẹp các ứng dụng, game vào chung 1 chỗ để tiết kiệm diện tích màn hình cho gọn đẹp hơn vì mọi thứ đều có thể kích hoạt từ LaunchBoard.

Hình ảnh optimized armq của Tải LaunchBoard - Dùng bàn phím để tìm và mở nhanh ứng dụng Android tại HieuMobile

Để sử dụng tính năng LaunchBoard tiện lợi hơn khi cài đặt, từ màn hình chính bạn hãy bổ sung tiện ích LaunchBoard để bàn phím luôn có mặt ở trang chủ, chỉ cần chạm là có thể sử dụng. Trên bàn phím của ứng dụng LaunchBoard còn có biểu tượng bánh răng Cài Đặt cho ta điều chỉnh một số tính năng khác của nó như:

  • Keyboard layout: Kiểu bàn phím ở đây có 3 kiểu là Qwerty, Qwertz và ABCDE tùy theo thói quen mà chúng ta có thể lựa chọn.
  • Items to show: Các loại hiển thị kết quả tìm kiếm bao gồm Apps & Contacts (ứng dụng và tên liên hệ trong danh bạ), Apps only (Chỉ tìm ứng dụng), Contacts (Chỉ tìm tên liên hệ trong danh bạ)
  • Show hidden apps: Tìm luôn cả các ứng dụng ẩn
  • … và còn vài mục khác nhưng không mấy cần thiết.

Hình ảnh optimized uv3i của Tải LaunchBoard - Dùng bàn phím để tìm và mở nhanh ứng dụng Android tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, trên bàn phím còn có biểu tượng đồng hồ để giúp người dùng hiểu thị lại các kết quả vừa tìm kiếm. Bên cạnh còn có biểu tượng trái tim dùng để đánh dấu vào những ứng dụng yêu thích để LaunchBoard sắp xếp chúng ở vị trí ưu tiên hơn.

Nhìn chung nếu sử dụng LaunchBoard thì các thao tác tìm kiếm ứng dụng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, hiện nó cũng không có quảng cáo, hơn nữa với dung lượng 5Mb thì cũng không lo lắng gì về mức độ tiêu hao tài nguyên máy. Tuy nhiên có một nhược điểm là khi nhập từ khóa thì bạn không thể xóa như các bàn phím Keyboard mà chúng ta thường dùng để trò chuyện, nhắn tin – nhưng bấy nhiêu thôi đã là quá đủ cho LaunchBoard rồi.
Xếp hạng 4.93/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật