Tải LaunchBoard: Bàn phím tìm Ứng Dụng và Liên Hệ nhanh cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Appthrob

Phiên bản: 3.5.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5.4MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải LaunchBoard: Bàn phím tìm Ứng Dụng và Liên Hệ nhanh cho điện thoại


Thông thường để tìm kiếm một liên hệ (số điện thoại) trong danh bạ hoặc một trò chơi, ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại bạn thường phải thao tác truy cập vào tính năng và chạm kéo nhiều lần để chọn được chúng. Tuy nhiên nếu trường hợp điện thoại của bạn có đến hàng trăm liên hệ hay vài chục ứng dụng đã cài đặt trên màn hình thì phải làm sao? Chắc hẳn là mỗi lần tìm đến chúng sẽ mất rất nhiều thời gian, trải qua biết bao lần chạm kéo mới có thể nhìn thấy chúng phải không nào? Nhưng trong bài viết này HieuMobile sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ có tên là LaunchBoard, có khả năng tìm kiếm bất kỳ ứng dụng, game hoặc liên hệ nào cực kỳ nhanh chóng cho dù số lượng chúng có nhiều đến đâu nữa.

Hình ảnh optimized gdzj của Tải LaunchBoard: Bàn phím tìm Ứng Dụng và Liên Hệ nhanh cho điện thoại tại HieuMobile

LaunchBoard là một ứng dụng hay còn gọi đúng hơn là một bàn phím cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh ứng dụng và liên hệ trên điện thoại thông qua các chữ cái. Sau khi cài đặt bạn, LaunchBoard sẽ xuất hiện như một bàn phím mà bạn thường dùng để nhập văn bản tuy nhiên khi bạn bấm chọn vào chữ cái bất kỳ nó sẽ liệt kê những kết quả liên quan bao gồm ứng dụng hoặc liên hệ trong danh bạ của thiết bị. Chẳng hạn như bạn chọn chữ Y nó sẽ hiển thị ứng dụng Youtube và một người nào đó trong danh bạn có tên là chữ Y đầu tiên. Với cách sử dụng đơn giản như vậy như LaunchBoard đã có thể giúp bạn tìm kiếm một ứng dụng và liên hệ trong danh bạ nhanh hơn rất nhiều so với cách truyền thống.

Hình ảnh optimized ahtw của Tải LaunchBoard: Bàn phím tìm Ứng Dụng và Liên Hệ nhanh cho điện thoại tại HieuMobile

Bên cạnh đó, ở chức năng Cài Đặt thì LaunchBoard còn hỗ trợ các chức năng điều chỉnh, thiết lập khá hữu ích giúp chúng ta có thể tùy biến hoạt động của bàn phím. Có thể thấy vài tính năng cơ bản nhưng nhiều bạn sẽ thích như:

  • Chọn kiểu bàn phím: QWERTY, QWERTYZ, ABCDE
  • Chọn nội dung cần hiển thị kết quả: Ứng dụng và liên hệ, chỉ ứng dụng hoặc chỉ liên hệ
  • Lựa chọn màu sắc, giao diện bàn phím, độ to nhỏ của các icon ứng dụng…
  • Hiển thị luôn các ứng dụng ẩn, ứng dụng hệ thống

Hình ảnh optimized 0ggb của Tải LaunchBoard: Bàn phím tìm Ứng Dụng và Liên Hệ nhanh cho điện thoại tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, với các ứng dụng xuất hiện khi tìm kiếm bằng LaunchBoard khi bạn chạm đè vào chúng sẽ xuất hiện các tùy chọn như thêm vào danh sách yêu thích, thêm vào màn hình chính, ẩn, xem thông tin, xem thông tin trên cửa hàng và gỡ cài đặt. Nhờ vậy mà LaunchBoard không chỉ giúp chúng ta tìm kiếm nhanh để sử dụng mà còn có thể tương tác với chúng nhanh chóng hơn khi cần thiết.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải SpeedTest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng icon Tải SpeedTest – Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng

SpeedTest là chuyên trang kiểm tra tốc độ kết nối mạng có địa chỉ khi sử dụng bằng PC là http://speedtest.net tuy nhiên ít ai biết rằng hiện nó đang có một ứng dụng để làm công việc tương tự trên di động cùng tên. Speedtest phiên bản ứng...

2.4K Android, iOs, WindowphoneTải về
Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí icon Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp người dùng nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi điện thoại video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình...

177.7K Java, Android, iOs, WindowphoneTải về