Tải Laban Key: Ứng dụng gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay icon

Nhà phát hành: Zalo Group

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 20MbCùng chủ đề với :

Laban Key là ứng dụng gõ tiếng Việt trên điện thoại được ưa dùng nhất hiện nay ở Việt Nam. Trong những năm gần đây khi các thiết bị di động thông minh ngày càng phát triển nhưng không hề hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt có dấu, chính vì thế mà những ứng dụng hỗ trợ chức năng này liên tục ra đời. Trong số đó, xét về tính năng và độ thân thiện Laban Key đang nắm giữ ngôi vị số một về lượng người dùng tại nước nhà.

Như đã nói, chức năng chính của Laban Key chính là hỗ trợ các dòng điện thoại mở thêm một bàn phím có tính năng viết dấu tiếng Việt rất tốt với 03 cách gõ Telex đơn giản, Telex đầy đủ và VNI. Theo đó chỉ cần tải về với dung lượng 20Mb là bạn đã có thể sử dụng Laban Key trên điện thoại của mình bởi lẽ đồ họa thiết kế đơn giản.

Các tính năng phụ của Laban Key

Hơn tế nữa, Laban Key còn hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng phụ – cải thiện tốt hơn cho trải nghiệm của người dùng có thể kể đến như:

  • Điều chỉnh độ to nhỏ cho bàn phím
  • Nhiều giao diện phím có thiết kế màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng quan sát chữ không bị chói lóa.
  • Tự động sửa lỗi, tiên đoán văn bản của bạn cần nhập một cách thông minh
  • Gợi ý từ đa dạng, hiển thị theo xu hướng hướng phổ biến nhất
  • Tự tay của bạn có thêm các từ gõ tắt theo ý muốn

Kèm theo đó là tính năng đặc biệt mà ai cũng thích nhằm tạo nên một phong cách cho riêng mình chính là chọn Chủ đề hình nền cho bàn phím mà Laban Key được tích hợp. Laban Key sở hữu số lượng lớn theme bàn phím cực kỳ đẹp, hiển thị rõ nét chất lượng cao mà bạn có thể tùy ý chọn lựa nhiều thể loại như: Thiên nhiên, lãng mạn, nghệ thuật, đáng yêu, vui vẻ, xe và thể thao… để cài đặt cho riêng mình. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng tự tạo chủ đề cho bàn phím sau đó đăng tải cho những người dùng khác qua tính năng tự tạo và chia sẻ chủ đề.

Có thể thấy, Laban Key không chỉ làm tốt chức năng tạo bàn phím tiếng Việt có dấu cho bạn sử dụng mà nó còn có vô số chức năng thú vị khác. Còn chần chừ nữa mà không thử ngay ứng dụng hữu ích này đi các bạn!Xếp hạng 4.32/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật