Tải Kiwi Browser: Trình duyệt giống Chrome, có chặn quảng cáo và Dark Mode icon

Nhà phát hành: Geometry OU

Phiên bản: Quadea

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 53 MBTheo một vài thống kê thì việc duyệt web trên di động chiếm tỉ lệ cao hơn so với việc duyệt web trên máy tính và một số nền tảng khác. Có bao giờ bạn truy cập vào một trang web nào đó và có vô số cửa sổ pop-up hiện lên và đa phần trong đó là quảng cáo không?

Nếu bạn đang truy cập trên máy tính thì rất đơn giản bạn chỉ cần tắt cửa sổ đó đi là đã có thể duyệt web bình thường rồi, nhưng trên điện thoại thì không đơn giản như thế. Không chỉ có những cửa sổ mới được mở lên mà còn kèm theo đó là vô số thông báo và âm thanh cũng như rung. Thậm chí khiến trình duyệt của bạn bị treo gây hoang mang và ức chế cho người sử dụng.

Tuy rằng một số trình duyệt web hiện nay đã hỗ trợ chặn pop-up nhưng xem ra không có nhiều tác dụng cho lắm. Để giúp bạn thoát khỏi sự phiền toái này trong bài viết này Hieumobile sẽ giới thiệu cho bạn trình duyệt Kiwi Browser – trình duyệt web siêu nhanh chặn quảng cáo pop-up triệt để.

Cũng giống như Cốc Cốc, trình duyệt Kiwi Browser cũng phát triển dựa trên nền tảng của Chrome, nhưng đã được cải tiến giúp tăng độ bảo mật và tốc độ đặc biệt là trình chặn quảng cáo mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhờ công cụ rendering rất tối ưu hóa mà Kiwi Browser có thể hiển thị các trang web siêu nhanh và tiết kiệm dữ liệu.

Bên cạnh đó Kiwi Browser còn biết cải tiến thêm các tính năng mà Google Chrome chưa có như khả năng chặn quảng cáo, chế độ ban đêm dành cho những ai thích sử dụng điện thoại về đêm. Có thể thấy bên dưới giao diện trang web của HieuMobile khi bật chế độ ban đêm sẽ có những tông màu tối, rất dịu mắt.

Trình chặn quảng cáo của Kiwi Browser được đánh giá vô cùng cao và thuộc một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay trên di động. Không chỉ chặn được các baner quảng cáo mà còn chặn các quảng cấp pop-up mà rất ít trình duyệt có thể làm được.

Không những thế Kiwi Browser còn hỗ trợ một số chức năng cực kì tiện ích như hỗ trợ nghe nhạc xem phim một cách tối ưu nhất, thậm chí bạn có thể xem video khi tắt màn hình.

Nếu bạn muốn truy cập Facebook thì Kiwi Browser hỗ trợ bạn duyệt Facebook một cách mượt mà nhất, và hơn cả là bạn có thể nhắn tin trên Facebook trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài thêm Messenger.

Mặc dù còn thiếu khá nhiều tiện ích nếu so sánh với các ứng dụng trình duyệt phổ biến hiện nay, nhưng với những gì Kiwi Browser đang có và thừa hưởng từ Chrome chắc chắn nó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản cho người dùng.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

174 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

201 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

181 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

224 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

223 AndroidTải về