Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm icon

Nhà phát hành: Geometry OU

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 42Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm


Theo một vài thống kê thì việc duyệt web trên di động chiếm tỉ lệ cao hơn so với việc duyệt web trên máy tính và một số nền tảng khác. Có bao giờ bạn truy cập vào một trang web nào đó và có vô số cửa sổ pop-up hiện lên và đa phần trong đó là quảng cáo không? Nếu bạn đang truy cập trên máy tính thì rất đơn giản bạn chỉ cần tắt cửa sổ đó đi là đã có thể duyệt web bình thường rồi, nhưng trên điện thoại thì không đơn giản như thế, không chỉ có những cửa sổ mới được mở lên mà còn kèm theo đó là vô số thông báo và âm thanh cũng như rung thậm chí khiến trình duyệt của bạn bị treo gây hoang mang và ức chế cho người sử dụng chưa kể còn có một số quảng cáo độc hại, khiêu dâm… Tuy rằng một số trình duyệt web hiện nay đã hỗ trợ chặn pop-up nhưng xem ra không có nhiều tác dụng cho lắm. Để giúp bạn thoát khỏi sự phiền toái này trong bài viết này Hieumobile sẽ giới thiệu cho bạn trình duyệt Kiwi Browser – trình duyệt web siêu nhanh chặn quảng cáo pop-up triệt để.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm tại HieuMobile

Cũng giống như Cốc Cốc, trình duyệt Kiwi Browser cũng phát triển dựa trên nền tảng của Chrome, nhưng đã được cải tiến giúp tăng độ bảo mật và tốc độ đặc biệt là trình chặn quảng cáo mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhờ công cụ rendering rất tối ưu hóa mà Kiwi Browser có thể hiển thị các trang web siêu nhanh và tiết kiệm dữ liệu. Bên cạnh đó Kiwi Browser còn biết cải tiến thêm các tính năng mà Google Chrome chưa có như khả năng chặn quảng cáo, chế độ ban đêm dành cho những ai thích sử dụng điện thoại về đêm. Có thể thấy bên dưới giao diện trang web của HieuMobile khi bật chế độ ban đêm sẽ có những tông màu tối, rất dịu mắt.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm tại HieuMobile

Trình chặn quảng cáo của Kiwi Browser được đánh giá vô cùng cao và thuộc một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay trên di động. Không chỉ chặn được các baner quảng cáo mà còn chặn các quảng cấp pop-up mà rất ít trình duyệt có thể làm được. Không những thế Kiwi Browser còn hỗ trợ một số chức năng cực kì tiện ích như hỗ trợ nghe nhạc xem phim một cách tối ưu nhất, thậm chí bạn có thể xem video khi tắt màn hình.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm tại HieuMobile

Nếu bạn muốn truy cập Facebook thì Kiwi Browser hỗ trợ bạn duyệt Facebook một cách mượt mà nhất, và hơn cả là bạn có thể nhắn tin trên Facebook trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài thêm Messenger. Mặc dù còn thiếu khá nhiều tiện ích nếu so sánh với các ứng dụng trình duyệt phổ biến hiện nay, nhưng với những gì Kiwi Browser đang có và thừa hưởng từ Chrome chắc chắn nó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản cho người dùng.


Chia sẻ bài viết Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Kiwi Browser: Giống hệt Chrome, có chặn quảng cáo và chế độ ban đêm lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích