Tải KingRoot – Ứng dụng tự động Root máy Android icon

Nhà phát hành: KingRoot Studio

Phiên bản: 5.0.6 - 5.2.0 và 5.2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 20Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải KingRoot – Ứng dụng tự động Root máy Android


Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách Root máy Android hay các phần mềm hỗ trợ, tuy nhiên nếu nói về mặt dễ dàng và nhanh chóng nhất thì ai cũng biết đến KingRoot. Thay vì cần các kiến thức để Root rồi thực hành trên máy tính, với KingRoot mọi công việc của bạn sẽ được nó làm hộ do đó rất thích hợp cho những người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Hiện tại KingRoot có phiên bản mới nhất là 5.2.2, có thể Root thành công hầu hết mọi dòng máy Android – các bạn có thể tải về máy để thực hành ngay sau khi xem bài hướng dẫn bên dưới.

Hình ảnh OfA9Aip của Tải KingRoot - Ứng dụng tự động Root máy Android tại HieuMobile

Hướng dẫn Root máy Android bằng KingRoot

Sau khi tải về và cài đặt bình thường thành công phần mềm KingRoot mà HieuMobile cung cấp cuối bài viết này, các bạn hãy mở như các ứng dụng khác chờ giao diện kiểm tra của nó chạy trong giây lát. Sau đó kết quả sẽ hiện lên một giao diện khác bao gồm nhiều chức năng nhưng các bạn hãy bấm vào nút Fix Now để thực hiện.

Chờ cho đến khi 100% KingRoot sẽ hiện thông báo Root thành công (Root succesfully) là chúng ta đã hoàn tất. Lúc này quyền quản trị cấp cao nhất sẽ dành cho bạn chứ không phải nhà phát triển Android nữa. Chính vì vậy mà tùy theo mục đích mà các bạn hãy sử dụng cho phù hợp nhé.

Hình ảnh AJyKdMs của Tải KingRoot - Ứng dụng tự động Root máy Android tại HieuMobile

Các dòng máy nào có thể dùng KingRoot

Mặc dù nói KingRoot là phần mềm Root được hầu hết các dòng máy Android chứ không phải tất cả nên chắc chắn sẽ có những bạn thực hiện không thành công. Cụ thể các dòng máy có thể Root tự động thông qua KingRoot bao gồm:

  • HTC One X, HTC One V, HTC Incredible S G11, HTC Desire HD G10, HTC Desire G7, HTC G6, HTC Nexus One G5, HTC Hero G3, Samsung I9000, Samsung I9100, Samsung S5830, MOTOMB855, MOTO MB860, MOTO Droid, Sony Ericsson X10i, LG P920, Huawei C8650, ZTE V880, ZTE N760, Cool 5860, Meizu M9, OPPO X903.

Danh sách trên cũng không thể thống kê chính xác hoàn toàn vì hiện nay các dòng điện thoại Android được phát triển rất nhiều, đa dạng về chủng loại nên các bạn có thể tải KingRoot về dùng thử xem có thành công hay không nhé. Trong bài viết sắp tới mình sẽ nêu rõ các nội dung xoay quanh về vấn đề Root máy Android, các bạn nhớ đón xem.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.2/5 (2 phiếu)

Bình luận (1)
nguyen van phuc - 23/05/2018 :

không tải được à

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải SquareHome 2 – Giao diện Window 10 Mobile cho Android icon Tải SquareHome 2 – Giao diện Window 10 Mobile cho Android

Window 10 Mobile là một hệ điều hành do Microsoft phát triển được nhiều người dùng kỳ vọng bởi có nhiều tiềm năng, ưu điểm vượt trội về tốc độ lẫn tính năng so với các hệ điều hành di động hiện nay là Android và iOs. Tuy...

223 Tải về
Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ icon Tải UC Browser Mini – Duyệt web tốc độ

UC Browser Mini là ứng dụng trình duyệt web không thể thiếu trên điện thoại do công ty UCweb sáng tạo ra hỗ trợ nhiều dòng máy trong đó có cả Java - cấu hình yếu nhất lúc bấy giờ....

27.6K Java, Android, iOs, WindowPhone và PCTải về