Tải Kernel Tuner – Ép xung nhịp CPU Android tăng FPS khi chơi game icon

Nhà phát hành: 404 Developer Not Found

Phiên bản: 4.4.9

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3.6Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Kernel Tuner – Ép xung nhịp CPU Android tăng FPS khi chơi game


Kernel Tuner là một ứng dụng hỗ trợ ép xung nhịp của CPU điện thoại Android đã ROOT nhằm tăng tốc độ xử lý một cách nhiều hơn thậm chí gấp đôi hiệu suất có sẵn của máy, được nhiều người sử dụng để tăng chỉ số FPS (chất lượng đồ họa) trong game. Hiện nay trên mạng có khá nhiều ứng dụng có chức năng tương tự, tuy nhiên Kernel Tuner lại chứng tỏ sự hoạt động ổn định – dễ sử dụng và đặc biệt là dung lượng rất nhẹ.

Hiện nay các nhu cầu chơi game, giải trí bằng các ứng dụng có dung lượng lớn yêu cầu máy cần có thông số kỹ thuật cao để đáp ứng tốt trải nghiệm cho người dùng. Ví dụ như các sản phẩm game moba, chúng đòi hỏi rất cao về hệ thống cấu hình điện thoại nếu bạn muốn chơi một cách tốt nhất trong số đó có thông số CPU là rất quan trọng. Nếu tốc độ vi xử lý GPU CPU quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng giật lag trong game gây khó chịu cho người chơi hoặc thậm chí nếu chơi được thì chất lượng hình ảnh cũng rất tệ. Đa phần người dùng khi mua đều không mấy để ý đến thông số CPU của máy hoặc chỉ quan tâm đến vẻ ngoài hay số tiền cần chi trả… dẫn đến máy không thể chơi game có đồ họa cao. Cũng vì đó mà ứng dụng Kernel Tuner đã ra đời để giúp họ giải quyết TẠM THỜI cho vấn đề này.

Hình ảnh zowncoS của Tải Kernel Tuner - Ép xung nhịp CPU Android tăng FPS khi chơi game tại HieuMobile

Khi cài đặt Kernel Tuner trên các dòng điện thoại Android đã ROOT, người dùng có thể ép xung nhịp (tốc độ vi xử lý) CPU của máy tăng lên một cách hết mức để cải thiện hiệu suất. Đồng nghĩa là việc chơi game đồ họa cao hay sử dụng vào các công việc khác sẽ không bị giật lag nữa – máy sẽ trở nên mượt hơn, khỏe hơn như vừa được tiêm thuốc kích thích.

Hình ảnh cgxlGOT của Tải Kernel Tuner - Ép xung nhịp CPU Android tăng FPS khi chơi game tại HieuMobile

Để chứng minh về hiệu quả làm việc của Kernel Tuner, HieuMobile đã dùng thử trên một thiết bị Android có thông số CPU tương đối thấp để chơi Liên Quân Mobile – một game chiến thuật moba nổi tiếng tại Việt Nam. Như các bạn đã thấy từ 2 hình ở trên, lúc chưa có sự can thiệp từ Kernel Tuner chỉ số FPS của game chỉ ở con số 13 tuy nhiên khi điều chỉnh các thông số CPU tăng lên có trong Kernel Tuner thì nó nhảy bật lên tận 29 và duy trì rất ổn định. Đó là bằng chứng rất xác thực về thông tin có ứng dụng giúp tăng chỉ số FPS trong game mà nhiều người đã bàn luận suốt thời gian qua.

Sử dụng Kernel Tuner có ảnh hưởng gì đến máy không ?

Sau khi giải thích về cách hoạt động, hiệu quả của ứng dụng Kernel Tuner thì HieuMobile cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng – chung một câu hỏi: Kernel Tuner có làm hư máy không hay có nên sử dụng Kernel Tuner lâu dài hay không… HieuMobile cũng xin trả lời thẳng cho các bạn biết trước khi tải về:

Không nên sử dụng Kernel Tuner quá lâu bởi vì khi ép xung nhịp để hiệu suất của máy tăng lên mức cao nhất thì có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của máy như:

  • Máy nóng dẫn tới hao mòn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của PIN lẫn máy.

Do đó trước khi cài đặt cũng như sử dụng Kernel Tuner các bạn cần cân nhắc về hạn chế thời gian dùng để tránh những sai lầm vì thiếu hiểu biết nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 2.14/5 (17 phiếu)

Bình luận (2)
Ngô Quang Đức - 14/09/2018 :

Mình lỡ tay chỉnh clock quá thấp rồi giờ nó ko phản hồi, có cách nào khắc phục ko.

toann - 25/11/2017 :

Tốt lắm làm mình ko tức vì game nửa

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích