Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel icon

Nhà phát hành: Viettel

Phiên bản: 6.6.4

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: 16Mb

Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel


Viettel là một đơn vị viễn thông lớn với nhiều người dùng nhất tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực truyền thông nhà mạng này còn hướng tới rất nhiều dịch vụ giải trí xem phim nghe nhạc miễn phí dành riêng cho thuê bao của mình – điển hình là Keeng. Ra mắt cách đây khá lâu với phiên bản website ở địa chỉ Keeng.Vn, hiện tại Keeng đã có phiên bản ứng dụng hỗ trợ các dòng điện thoại Android, iOs với số lượng người dùng cao ngất ngưởng.

Hình ảnh ZZyEJQr của Tải Keeng - Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Miễn phí cước mạng khi sử dụng Keeng

Khi truy cập ứng dụng Keeng bằng thuê bao Viettel bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 2G, 3G, 4G với kho nhạc và clip miễn phí vô cùng phong phú nhừng đôi khi bạn sẽ phải đăng nhập để nghe toàn bộ nhạc trên ứng dụng và phải đăng kí gói dịch vụ chuyên biệt để có thể nghe nhạc chất lượng cao, cũng như download những bản nhạc có bản quyền. Vậy làm thể nào để đăng ký tài khoản Keeng? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một số thuê bao Viettel đang hoạt động (không bị khóa một chiều hay hai chiều) sau đó nhập số điệm thoại vào và nhấn Nhận Mã Xác Nhận, chờ tổng đài gửi mã xã nhận về là bạn có thể thiết lập mật khẩu, thông tin tài khoản và bắt đầu tham gia mạng xã hội âm nhạc Keeng rồi đó.

Hình ảnh mAdOyac của Tải Keeng - Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Keeng có kho nhạc – phim đa dạng chất lượng cao

Nếu bạn đang băn khoăng không biết nghe gì thì đừng lo Keeng sẽ gợi ý cho bạn những bài hát hay nhất và được nghe nhiều nhất. Với giao diện phát nhạc hiện đại và vô cùng tiện lợi sẽ khiến cho những lúc nghe nhạc của bạn thành những giây phút giải trí thực thụ. Không chỉ dùng để nghe nhạc online mà Keeng còn có chức năng như một máy nghe nhạc có thể phát những bài hát trong thư viện của bạn thật quá tiện lợi. Còn nếu bạn muốn cập nhật những bài hát nhanh nhất, mới nhất hãy bật chế độ gửi thông báo khi đó keeng sẽ thông báo cho bạn sớm nhất mỗi khi có bài hát mới được ra mắt.

Hình ảnh XNAjVaf của Tải Keeng - Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel tại HieuMobile

Điều mà khiến Keeng đã và đang trở thành Mạng xã hội âm nhạc đó là bạn có thể tải lên những bài nhạc do chính bạn sáng tác và thể hiện hoặc những bài hát do bạn cover lại để mọi người cùng thưởng thức. Khi bạn phát hiện ra một bài nhạc hay muốn chia sẻ cùng bạn bè thì Keeng sẽ giúp bạn với tính năng mời bạn bè cùng nghe nhạc qua Mocha giúp bạn và người thân gắn kết hơn.
Khi sử dụng Keeng bạn không chỉ nghe nhạc hay, tải nhạc hot mà bạn còn được xem những clip hài độc quyền, những bộ phim kinh điển cả trong nước và quốc tế. Với trình phát chuyên nghiệp cùng với chế độ xem cửa sổ vô cùng tiện ích sẽ đem đến cho những tín đồ yêu phim những giây phút thoải mái nhất.
Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cước ưu đãi Keeng hướng đến đối tượng người dùng trẻ năng động và sáng tạo. Đặc biệt khi tham gia Keeng bạn sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ và tích điểm từ đó nhận được những phần quà giá trị. Còn chờ gì nữa hãy tham gia vào mạng xã hội âm nhạc Keeng ngay nào.

ThanhopXếp hạng 4.55/5 (2 phiếu)


Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Khuyên: Chỉ chấp nhận những bình luận tiếng Việt có dấu, không sử dụng ngôn ngữ teen.Mới cập nhật

Có thể bạn thích