Tải Kaspersky Cleaner – Dọn rác ổ cứng giúp máy tính chạy mượt hơn icon

Nhà phát hành: Kaspersky Inc

Phiên bản: 12.0.0.20

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 120Kb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Kaspersky Cleaner – Dọn rác ổ cứng giúp máy tính chạy mượt hơn


Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ thường xuất hiện cảm giác chạy chậm hơn có thể do nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân có thể kể đến đó là việc các phần mềm và Windows  sẽ tạo ra nhiều file rác trên ổ cứng chiếm mất dung lượng và khiến máy chạy chậm hơn. Cùng tham khảo và cài đặt phần mềm Kaspersky Cleaner miễn phi giúp loại bỏ những tập tin rác và tăng hiệu suất làm việc của máy tính nhé.

Kaspersky Cleaner là một trong những phần mềm đáng tham khảo để có thể loại bỏ những tập tin rác được tạo ra trong ổ cứng trong quá trình hoạt động của máy tính. Đối với việc sử dụng phần mềm này bạn cần phải chú ý có kết nối internet bởi đây là phiên bản trực tuyến mới có thể dùng được để tải thêm dữ liệu trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần tiến hành tải và cài đặt Kaspersky Cleaner về máy của mình để có thể sử dụng được phần mềm này. Sau khi tải và tiến hành cài đặt bạn sẽ thấy giao diện của Kaspersky Cleaner khá đơn giản với phía dưới là những nút tùy chọn những nội dung mà phần mềm có thể xóa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi những nội dung được mặc định xóa với Kaspersky Cleaner là những nội dung thực sự không cần thiết và ảnh hưởng đến quá trình học động của máy tính của bạn sau khi thực hiện.

Hướng dẫn dọn rác ổ cứng máy tính bằng Kaspersky Cleaner

Bước 1:  Để bắt đầu thực hiện bạn hãy nhấn nút “Start Scan” – khi đó phần mềm sẽ tự động quét những file rác trên ổ cứng. Đây là những file không còn sử dụng đến những vẫn chiếm dung lượng trong ổ cứng khiến cho máy tính của bạn chạy chậm.

Hình ảnh 7lif7Lt của Tải Kaspersky Cleaner - Dọn rác ổ cứng giúp máy tính chạy mượt hơn tại HieuMobile

Bước 2: Nhấn nút “Fix” để khắc phục các lỗi và xóa những file rác mà Kaspersky Cleaner đã tìm thấy.

Hình ảnh blBZSFz của Tải Kaspersky Cleaner - Dọn rác ổ cứng giúp máy tính chạy mượt hơn tại HieuMobile

Bước 3: Khi hoàn thành việc xóa những file rác trên máy tính, Kaspersky Cleaner sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để những dữ liệu được xóa hoàn toàn. Khi đó, bạn lựa chọn “Reboot Now” để khởi động máy tính ngay lập tức hoặc chọn “Reboot Later” để khởi động lại sau đó.

Hình ảnh KIv3b5w của Tải Kaspersky Cleaner - Dọn rác ổ cứng giúp máy tính chạy mượt hơn tại HieuMobile

Với việc tải miễn phí cùng với quá trình cài đặt và chạy đơn giản bạn đã có thể loại bỏ hoàn toan những file rác trong ổ cứng giúp Windows của bạn chạy nhanh hơn. Kaspersky Cleaner là một ứng dụng nhỏ không chiếm quá nhiều dung lượng và có hoạt động khá hiệu quả. Hãy thử và trải nghiệm ngay với máy tính của mình nhé.

Trương Thơm


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)

Bình luận (1)
Mai Hồng Phong - 09/01/2018 :

Em cần làm máy tính chạy mượt ạ

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích