Tải iPlay Radio Music Player – Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs icon

Nhà phát hành: Mobiletech Software SRL

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 106.8Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải iPlay Radio Music Player – Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs


Hiện nay nhu cầu nghe nhạc khi tắt màn hình thông qua mạng xã hội video lớn nhất thế giới – Youtube đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cho đến lúc tính năng trên chỉ hỗ trợ người dùng Android thông qua phiên bản Youtube Red mới ra mắt vào cuối năm 2017, còn đối với hệ điều hành iOs thì vẫn phải sử dụng các phần mềm thứ ba để hỗ trợ công việc nay.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải iPlay Radio Music Player - Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs tại HieuMobile

Hiện tại trên kho iTunes – Apple Store có rất nhiều phần mềm giúp iPhone – iOs xem Youtube chạy ẩn nền, tức là âm thanh vẫn đang phát khi màn hình của bạn đã bị tắt – một trong số đó HieuMobile khuyến nghị các bạn nên dùng đó chính iPlay Radio & Music Player. Vậy nó có những ưu điểm nào để chúng ta đáng sử dụng, hãy cùng theo dõi bài giới thiệu kiêm hướng dẫn dưới đây nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải iPlay Radio Music Player - Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs tại HieuMobile

Đầu tiên phải cho các bạn biết iPlay Radio & Music Player thực chất là một ứng dụng có chức năng chính là nghe Radio trên iOs, chính vì vậy mà khi mở nó nó ra hệ thống các kênh Radio sẽ ưu tiên nằm đầu tiên nằm ở giao diện trang chủ, ở đây số lượng kênh sẽ phụ thuộc vào nơi bạn ở. Bên cạnh đó iPlay Radio & Music Player hỗ trợ chúng ta xem, tải các video trên Youtube hoặc đặc biệt hơn là có cả tính năng phát âm thanh ẩn nền.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải iPlay Radio Music Player - Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs tại HieuMobile

Để sử dụng, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng thanh tìm kiếm ở dưới danh mục công cụ, sau đó điền từ khóa vào ô để bắt đầu truy vấn. Mỗi kết quả hiện ra đều có tiêu đề, người đăng tải được get từ Youtube kèm theo icon ba chấm để sử dụng các tính năng như: Phát, chia sẻ, yêu thích, thêm vào danh sách phát, phát video trước đó hoặc kế tiếp và một icon Tải xuống giúp bạn tải video lưu vào máy. Trước khi tải video iPlay Radio & Music Player còn cho chúng ta các sự lựa chọn về chất lượng hoặc định dạng mp3 nếu muốn, rất hữu ích cho những ai có nhu cầu xem hoặc nghe nhạc offline không cần mạng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải iPlay Radio Music Player - Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs tại HieuMobile

Đối với những bạn muốn phát video ẩn nền, tức là âm thanh từ video vẫn phát mặc dù màn hình đã bị tắt đi phù hợp cho những bạn muốn nghe các bài hát, truyện audio từ Youtube. Để thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn video để xem sau đó thoát ra màn hình chính hoặc tắt màn hình đi để trải nghiệm. Với iPlay Radio & Music Player, các bạn dùng iPhone – iOs không chỉ nghe được Raidio mà còn có thể xem, tải video hoặc chỉ đơn giản là nghe nhạc khi tắt màn hình rất dễ dàng. Chưa kể ứng dụng này được cung cấp miễn phí, cũng không có quảng cáo phiền phức nên nó được HieuMobile khuyến khích các bạn sử dụng đó.


Chia sẻ bài viết Tải iPlay Radio Music Player – Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải iPlay Radio Music Player – Nghe nhạc Youtube tắt màn hình cho iOs lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)

Bình luận (1)
Ann - 21/11/2018 :

anh có file ipa app này không ạ cho em xin. appstore không down được nữa hic. nếu có thể anh gửi mail giúp em. cám ơn anh

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích