Tải Instagram – Mạng xã hội hình ảnh lớn nhất thế giới icon

Nhà phát hành: Instagram

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: Tùy phiên bản

Tải về
Cùng chủ đề với :

Instagram phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại được chuyển thể từ phiên bản PC có mặt tại địa chỉ web instagram.com – một dịch vụ giúp người dùng chia sẻ hình ảnh miễn phí trên mạng lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu như nói Facebook là một mạng xã hội giúp người dùng trao đổi, chia sẻ cảm xúc qua status thì Instagram là mảnh đất hứa của những tín đồ đam mê chụp ảnh, chia sẻ hình ảnh có nhiều chức năng thú vị. Hôm nay HieuMobile rất hân hạnh khi giới thiệu cũng như cung cấp link tải về Instagram phiên bản ứng dụng cho các dòng điện thoại Android, iOs và Windowphone.

Hình ảnh owOzisE của Tải Instagram - Mạng xã hội hình ảnh lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Với dung lượng chưa đến 30Mb, dù là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh nhưng Instagram hoạt động rất tốt trên các dòng máy yếu không hề bị giật lag – một cảm thoải mái và thân thiện luôn hiện diện khi sử dụng. Chỉ với vài thao tác đăng ký trong lần đầu tiên sử dụng, Instagram yêu cầu bạn dùng số điện thoại thật của mình để xác minh tạo tài khoản rồi kết nối với tài khoản Facebook – mạng xã hội lớn nhất hiện nay để tìm kiếm bạn bè, người quen. Từ đây bạn đã có thể sử dụng tất cả tính năng trên Instagram như bao người khác rồi đấy.

Hình ảnh E4db5Eb của Tải Instagram - Mạng xã hội hình ảnh lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Có nhiều điểm mà Instagram khá giống với Facebook, do đó không quá khó khi làm quen nếu bạn là người dùng mới. Từ giao diện chính, Instagram sẽ hiển thị dòng thời gian toàn là hình ảnh hoặc các video, live stream của những người bạn quen hoặc có thể bạn quen chứ không có 1 dòng nào chỉ status cả. Kèm theo bên dưới của mỗi nội dung là nút tim (yêu thích), bình luận và chia sẻ, tuy nhiên bạn sẽ không thể xem bình luận của những lạ đâu nhé. Ở giao diện trang cá nhân, bạn có thể tùy ý thay đổi ảnh đại diện của mình bằng cách tải lên nhưng Instagram không hề hỗ trợ tính năng ảnh bìa như Facebook. Cũng tại nơi đây bạn sẽ được xem lại tất cả nội dung đã đăng tải trong thời gian trước đó dễ dàng bởi sự lưu trữ vĩnh viễn trừ khi bạn muốn xóa đi.

Hình ảnh 3VzQFZi của Tải Instagram - Mạng xã hội hình ảnh lớn nhất thế giới tại HieuMobile

Là một ứng dụng giúp chia sẻ hình ảnh, chính vì vậy mà Instagram luôn chau chuốt cho mình nhiều tính năng để người dùng sử dụng khi chụp ảnh như chèn icon ngộ nghĩnh, chèn chữ, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng… rất phong phú và chuyên nghiệp. Rất khó để phân biệt một bức ảnh được tạo ra từ Instagram với một ứng dụng ghép ảnh tốt hiện nay là một điều bình thường. Đặc biệt hơn, Instagram gần đây đã hỗ trợ chức năng phát live stream giúp người dùng trở thành một ngôi sao để giao lưu cùng mọi người trên toàn thế giới. Tương tự các ứng dụng hỗ trợ phát trực tiếp trên điện thoại, bạn và khách giao lưu có thể giao tiếp với nhau thông qua các công cụ nhắn tin, gửi icon biểu tượng cảm xúc rất nhanh chóng.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật