LockWiper: Xóa Apple ID và mở khóa màn hình iPhone tự động icon

Nhà phát hành: iMyFone

Phiên bản: 4.2.0

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 450KBPhần mềm iMyFone LockWiper chuyên được dùng để xóa tài khoản Apple ID và mở khóa màn hình các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad một cách tự động, không yêu cầu nhiều về kỹ năng sử dụng.

Trước đây để mở khóa mật khẩu màn hình các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì người ta thường sử dụng phương pháp truyền thống đó là khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này tuy có hiệu quả cao nhưng người dùng phải trả cái giá rất đắt là thiết bị của mình sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu không thể khôi phục và nghiêm trọng hơn nếu chúng ta quên mất tài khoản Apple ID thì chắc chắn thiết bị sẽ trở thành cục sắt vô dụng.

Song song đó, phương pháp khôi phục cài đặt gốc cũng đòi hỏi người thực hiện nhiều kỹ năng công nghệ cùng sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp thông qua nhiều bước phức tạp.

Nhằm khắc phục các hạn chế vừa nên, một số nhà phát hành đã cho ra mắt những phần mềm hỗ trợ xóa tài khoản Apple ID và mở khóa màn hình tự động trong đó nổi bật nhất là LockWiper.

1. LockWiper là gì?

LockWiper là sản phẩm của nhà phát hành iMyFone đã từng ra mắt nhiều phần mềm nổi tiếng D-Port, Umate hay iTransor… iMyFone LockWiper có chức năng chính là loại bỏ mật khẩu khóa màn hình khi người dùng quên, bị vô hiệu hóa bởi nhập sai nhiều lần hoặc muốn chuyển đổi dữ liệu từ máy hỏng màn hình qua thiết bị mới và trong cả những trường hợp Face ID hoặc Touch ID không được chấp nhận.

Ngoài ra iMyFone LockWiper cũng có thể xóa tài khoản Apple ID rất dễ dàng mà không cần yêu cầu mật khẩu từ bất kỳ thiết bị iOS nào. Ưu điểm của phần mềm này đó là mọi thao tác thực hiện hoàn toàn tự động, không yêu kỹ năng từ người dùng và có thể hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản iOS và thiết bị do Apple sản xuất trong đó có cả những sản phẩm mới như iPhone XS, XS Max, XR và iOS 12.

2. Hướng dẫn xóa Apple ID và mở khóa màn hình iPhone bằng LockWiper

Hiện tại iMyFone LockWiper có 2 phiên bản dành cho máy tính Windows và MAC OS cho phép tải về dùng thử miễn phí. Bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình rồi tải về cài đặt nó qua liên kết bên cuối bài viết và sau đó áp dụng các thao đơn giản như sau để tiến hành sử dụng.

Bước 1: Từ phần mềm iMyFone LockWiper trên máy tính của bạn, trong giao diện chính của nó các bạn chọn 1 trong 2 tính năng phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

  • Unlock Apple ID: Gỡ tài khoản Apple ID ra khỏi thiết bị iOS
  • Unlock Screen Passcode: Mở khóa mật khẩu màn hình thiết bị iOS

Bước 2: Sử dụng dây cáp lightning kết nối iPhone cần thực hiện với máy tính đang mở phần mềm iMyFone LockWiper sau đó bấm Next.

Bước 3: Phần mềm sẽ nhận diện dòng iPhone của bạn. Sau đó nó sẽ hiển thị phiên bản phần mềm (Firmware Version) phù hợp, bạn hãy chọn phiên bản mới nhất sau đó bấm nút Download để tải về.

  • Do dung lượng phiên bản Firmware khá nặng nên yêu cầu máy tính có kết nối internet đủ nhanh và dung lượng thư mục lưu đủ trống. Để thay đổi thư mục lưu dữ liệu thì bạn có thể bấm nút Open ở dòng Save Path trước khi thực hiện bước trên.

Bước 4: Chờ đến khi quá trình tải về hoàn tất, cùng thông tin dòng iPhone và phiên bản iOS hiện lên bạn hãy đánh thức iPhone bấm nút Start to Extrack trên phần mềm.

Bước 5: Sau quá trình giản nén xong, nút Start Unlock sẽ hiện ra – hãy bấm vào nó.

Bước 6: Trong pop-up hiện lên, nhập 4 số 0 (000000) vào trường Enter rồi bấm nút Unlock.

Chờ cho đến khi hoàn thành, sẽ có thông báo Unlock Is Complete hiện ra, iPhone của bạn sẽ được khởi động trở lại đồng thời bị khôi phục hoàn toàn Apple ID và khóa màn hình.

3. Nhận xét chung

Theo trải nghiệm của mình thì iMyFone LockWiper vẫn sử dụng hình thức restore lại máy về cài đặt gốc thông qua firmware tương thích với thiết bị đang kết nối. Thế nhưng các thao tác được đơn giản hóa, hầu hết được thực hiện tự động.

Thay vì trước đây dùng phương pháp cũ trải qua nhiều bước thủ công như kiểm tra mã iPhone rồi tìm phiên bản firmware tương thích cho đến chuyển máy về trạng thái vô hiệu hóa tạm thời (DFU)…

Chính vì vậy mà LockWiper hoàn toàn có thể sử dụng phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm thực hiện hoặc mới sử dụng các thiết bị iOS.

Lưu ý: iMyFone LockWiper hiện không có tính năng bỏ qua khóa kích hoạt của tài khoản iCloud cũng như không hỗ trợ các thiết bị đang sử dụng chế độ bảo mật Khóa kích hoạt iCloudXếp hạng 4.87/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

156 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

191 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

171 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

220 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

215 AndroidTải về