Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động icon

Nhà phát hành: iMyFone

Phiên bản: 4.2.0

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 450KB

Sử dụng: Miễn phí


Pần mềm iMyFone LockWiper chuyên được dùng để xóa tài khoản Apple ID và bẻ khóa màn hình các thiếu bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad một cách tự động, không yêu cầu nhiều về kỹ năng sử dụng.

Trước đây để bẻ khóa mật khẩu màn hình các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì người ta thường sử dụng phương pháp truyền thống đó là khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này tuy có hiệu quả cao nhưng người dùng phải trả cái giá rất đắt là thiết bị của mình sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu không thể khôi phục và nghiêm trọng hơn nếu chúng ta quên mất tài khoản Apple ID thì chắc chắn thiết bị sẽ trở thành cục sắt vô dụng.

Song song đó, phương pháp khôi phục cài đặt gốc cũng đòi hỏi người thực hiện nhiều kỹ năng công nghệ cùng sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp thông qua nhiều bước phức tạp.

Hình ảnh optimized 0nrf của Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động tại HieuMobile

Nhằm khắc phục các hạn chế vừa nên, một số nhà phát hành đã cho ra mắt những phần mềm hỗ trợ xóa tài khoản Apple ID và bẻ khóa màn hình tự động trong đó nổi bật nhất là LockWiper.

LockWiper là sản phẩm của nhà phát hành iMyFone – đã từng ra mắt nhiều phần mềm nổi tiếng D-Port, Umate hay iTransor… iMyFone LockWiper có chức năng chính là loại bỏ mật khẩu khóa màn hình khi người dùng quên, bị vô hiệu hóa bởi nhập sai nhiều lần hoặc muốn chuyển đổi dữ liệu từ máy hỏng màn hình qua thiết bị mới và trong cả những trường hợp Face ID hoặc Touch ID không được chấp nhận.

Hình ảnh optimized 8evt của Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động tại HieuMobile

Ngoài ra iMyFone LockWiper cũng có thể xóa tài khoản Apple ID rất dễ dàng mà không cần yêu cầu mật khẩu từ bất kỳ thiết bị iOS nào. Ưu điểm của phần mềm này đó là mọi thao tác thực hiện hoàn toàn tự động, không yêu kỹ năng từ người dùng và có thể hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản iOS và thiết bị do Apple sản xuất trong đó có cả những sản phẩm mới như iPhone XS, XS Max, XR và iOS 12.

Các thao tác cơ bản để sử dụng phần mềm iMyFone LockWiper

Hiện tại iMyFone LockWiper có 2 phiên bản dành cho máy tính Windows và MAC OS cho phép tải về dùng thử miễn phí. Bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình rồi tải về cài đặt nó qua liên kết bên cuối bài viết và sau đó áp dụng các thao đơn giản như sau để tiến hành sử dụng.

Hình ảnh optimized kq8x của Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động tại HieuMobile

Bước 1: Từ phần mềm iMyFone LockWiper trên máy tính của bạn, trong giao diện chính của nó các bạn chọn 1 trong 2 tính năng phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

  • Unlock Apple ID: Gỡ tài khoản Apple ID ra khỏi thiết bị iOS
  • Unlock Screen Passcode: Bẻ khóa mật khẩu màn hình thiết bị iOS

Hình ảnh optimized gtln của Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động tại HieuMobile

Bước 2: Sử dụng dây cáp lightning kết nối thiết bị iOS cần thực hiện với máy tính đang mở phần mềm iMyFone LockWiper.

Hình ảnh optimized 5sy2 của Tải iMyFone LockWiper: Xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình iPhone, iPad tự động tại HieuMobile

Bước 3: Cuối cùng làm theo các yêu cầu từ phần mềm iMyFone LockWiper để thực hiện nhu cầu và chờ tiến trình thực hiện tự động hoàn tất. Nếu bạn cần tham khảo thêm chi tiết hơn hãy theo dõi bài Hướng dẫn xóa Apple ID và bẻ khóa màn hình thiết bị iOs bằng LockWiper.

Theo trải nghiệm của mình thì iMyFone LockWiper vẫn sử dụng hình thức restore lại máy về cài đặt gốc thông qua firmware tương thích với thiết bị đang kết nối. Thế nhưng các thao tác được đơn giản hóa, hầu hết được thực hiện tự động.

Thay vì trước đây dùng phương pháp cũ trải qua nhiều bước thủ công như kiểm tra mã iPhone rồi tìm phiên bản firmware tương thích cho đến chuyển máy về trạng thái vô hiệu hóa tạm thời (DFU)…

Chính vì vậy mà LockWiper hoàn toàn có thể sử dụng phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm thực hiện hoặc mới sử dụng các thiết bị iOS.

Lưu ý: iMyFone LockWiper hiện không có tính năng bỏ qua khóa kích hoạt của tài khoản iCloud cũng như không hỗ trợ các thiết bị đang sử dụng chế độ bảo mật Khóa kích hoạt iCloud
Xếp hạng 4.87/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo icon

Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng có thể xem Lịch với ngày Âm Dương trên điện thoại mà chưa biết chọn loại nào thì hãy thử ngay Lịch Việt. Đây là ứng dụng xem lịch miễn phí được HieuMobile đánh giá cao về giao diện đơn...

57 AndroidTải về
Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu icon

Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger giúp người dùng nhắn tin, liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite được tạo ra để hỗ trợ hoạt động trên các dòng smartphone cấu hình...

156 Android, iOSTải về
Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android icon

Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android

Hầu hết smartphone Android hiện nay đều có một ứng dụng chuyên dùng để quản lý hình ảnh, video có tên gọi chung là Thư Viện. Chúng có thể được cung cấp mặc định bởi giao diện người dùng hoặc cài đặt thêm từ các nguồn bên...

69 AndroidTải về
YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo icon

YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo

Nếu bạn là một người có sở thích vừa làm việc vừa nghe nhạc trên Youtube bằng máy tính chắc chắn đã từng bị các đoạn video quảng cáo tự động phát làm tuột hứng. Chưa kể bạn còn phải thường xuyên chuyển từ tab này sang...

85 ChromeTải về
Bee VPN: Fake VPN Canada, Singapore và 22 quốc gia khác miễn phí icon

Bee VPN: Fake VPN Canada, Singapore và 22 quốc gia khác miễn phí

Bee VPN là ứng dụng cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo cho phép người dùng chuyển đổi hơn 22 quốc gia miễn phí không giới hạn trong đó có Canada, Singapore, Hồng Kông… Trong những ngày gần đây tuyến cáp quang AAG, IA và AAE-1 liên...

162 AndroidTải về