LockWiper: Xóa Apple ID và mở khóa màn hình iPhone tự động icon

Nhà phát hành: iMyFone

Phiên bản: 4.2.0

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 450KB

Sử dụng: Miễn phí


Phần mềm iMyFone LockWiper chuyên được dùng để xóa tài khoản Apple ID và mở khóa màn hình các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad một cách tự động, không yêu cầu nhiều về kỹ năng sử dụng.

Trước đây để mở khóa mật khẩu màn hình các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì người ta thường sử dụng phương pháp truyền thống đó là khôi phục cài đặt gốc. Phương pháp này tuy có hiệu quả cao nhưng người dùng phải trả cái giá rất đắt là thiết bị của mình sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu không thể khôi phục và nghiêm trọng hơn nếu chúng ta quên mất tài khoản Apple ID thì chắc chắn thiết bị sẽ trở thành cục sắt vô dụng.

Song song đó, phương pháp khôi phục cài đặt gốc cũng đòi hỏi người thực hiện nhiều kỹ năng công nghệ cùng sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp thông qua nhiều bước phức tạp.

Nhằm khắc phục các hạn chế vừa nên, một số nhà phát hành đã cho ra mắt những phần mềm hỗ trợ xóa tài khoản Apple ID và mở khóa màn hình tự động trong đó nổi bật nhất là LockWiper.

1. LockWiper là gì?

LockWiper là sản phẩm của nhà phát hành iMyFone đã từng ra mắt nhiều phần mềm nổi tiếng D-Port, Umate hay iTransor… iMyFone LockWiper có chức năng chính là loại bỏ mật khẩu khóa màn hình khi người dùng quên, bị vô hiệu hóa bởi nhập sai nhiều lần hoặc muốn chuyển đổi dữ liệu từ máy hỏng màn hình qua thiết bị mới và trong cả những trường hợp Face ID hoặc Touch ID không được chấp nhận.

Ngoài ra iMyFone LockWiper cũng có thể xóa tài khoản Apple ID rất dễ dàng mà không cần yêu cầu mật khẩu từ bất kỳ thiết bị iOS nào. Ưu điểm của phần mềm này đó là mọi thao tác thực hiện hoàn toàn tự động, không yêu kỹ năng từ người dùng và có thể hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản iOS và thiết bị do Apple sản xuất trong đó có cả những sản phẩm mới như iPhone XS, XS Max, XR và iOS 12.

2. Hướng dẫn xóa Apple ID và mở khóa màn hình iPhone bằng LockWiper

Hiện tại iMyFone LockWiper có 2 phiên bản dành cho máy tính Windows và MAC OS cho phép tải về dùng thử miễn phí. Bạn hãy chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình rồi tải về cài đặt nó qua liên kết bên cuối bài viết và sau đó áp dụng các thao đơn giản như sau để tiến hành sử dụng.

Bước 1: Từ phần mềm iMyFone LockWiper trên máy tính của bạn, trong giao diện chính của nó các bạn chọn 1 trong 2 tính năng phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

  • Unlock Apple ID: Gỡ tài khoản Apple ID ra khỏi thiết bị iOS
  • Unlock Screen Passcode: Mở khóa mật khẩu màn hình thiết bị iOS

Bước 2: Sử dụng dây cáp lightning kết nối iPhone cần thực hiện với máy tính đang mở phần mềm iMyFone LockWiper sau đó bấm Next.

Bước 3: Phần mềm sẽ nhận diện dòng iPhone của bạn. Sau đó nó sẽ hiển thị phiên bản phần mềm (Firmware Version) phù hợp, bạn hãy chọn phiên bản mới nhất sau đó bấm nút Download để tải về.

  • Do dung lượng phiên bản Firmware khá nặng nên yêu cầu máy tính có kết nối internet đủ nhanh và dung lượng thư mục lưu đủ trống. Để thay đổi thư mục lưu dữ liệu thì bạn có thể bấm nút Open ở dòng Save Path trước khi thực hiện bước trên.

Bước 4: Chờ đến khi quá trình tải về hoàn tất, cùng thông tin dòng iPhone và phiên bản iOS hiện lên bạn hãy đánh thức iPhone bấm nút Start to Extrack trên phần mềm.

Bước 5: Sau quá trình giản nén xong, nút Start Unlock sẽ hiện ra – hãy bấm vào nó.

Bước 6: Trong pop-up hiện lên, nhập 4 số 0 (000000) vào trường Enter rồi bấm nút Unlock.

Chờ cho đến khi hoàn thành, sẽ có thông báo Unlock Is Complete hiện ra, iPhone của bạn sẽ được khởi động trở lại đồng thời bị khôi phục hoàn toàn Apple ID và khóa màn hình.

3. Nhận xét chung

Theo trải nghiệm của mình thì iMyFone LockWiper vẫn sử dụng hình thức restore lại máy về cài đặt gốc thông qua firmware tương thích với thiết bị đang kết nối. Thế nhưng các thao tác được đơn giản hóa, hầu hết được thực hiện tự động.

Thay vì trước đây dùng phương pháp cũ trải qua nhiều bước thủ công như kiểm tra mã iPhone rồi tìm phiên bản firmware tương thích cho đến chuyển máy về trạng thái vô hiệu hóa tạm thời (DFU)…

Chính vì vậy mà LockWiper hoàn toàn có thể sử dụng phù hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm thực hiện hoặc mới sử dụng các thiết bị iOS.

Lưu ý: iMyFone LockWiper hiện không có tính năng bỏ qua khóa kích hoạt của tài khoản iCloud cũng như không hỗ trợ các thiết bị đang sử dụng chế độ bảo mật Khóa kích hoạt iCloud
Xếp hạng 4.87/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
nguyen cong truong giang - 09/03/2020 :

may toi tai ma ko dc

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình icon

Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình

Hiện nay có khá nhiều cách để thay đổi hình dạng con trỏ chuột mặc định trên máy tính. Tuy nhiên tốt hơn hết là thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt (extension), vừa dễ dàng cài đặt lại vừa có nhiều sự lựa...

25 Chrome, Cốc Cốc, Edge ChromiumTải về
MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh icon

MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh

Tách nền ảnh là thao tác lấy vật thể chính ra khỏi ảnh và thay thế phần nền xung quanh thành màu trắng hoặc trong suốt. Vật thể chính sau khi tách nền có thể được dùng để ghép với một nền khác nhằm tạo ra một...

58 Android, iOSTải về
Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC icon

Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính (PC) chắc chắn đã rất quen thuộc với người smartphone. Tính năng giúp chúng ta trải nghiệm smartphone với không gian màn hình rộng rãi hơn, rất tuyệt vời cho các nhu cầu công việc lẫn giải trí như...

106 Android, WindowsTải về
Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android icon

Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android

Trên tất cả các dòng smartphone Android hiện nay đều có một khu vực quan trọng mà bất kỳ người dùng nào cũng thường xuyên truy cập đó chính là trung tâm thông báo. Đúng với tên gọi, bằng một cái vuốt màn hình trung tâm thông...

136 AndroidTải về
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

150 Android, iOSTải về