Tải IGTV – Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram icon

Nhà phát hành: Instagram

Phiên bản: 50.1.0.44.119

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 32MbCùng chủ đề với :

Sau thành công với mạng xã hội hình ảnh, Instagram tiếp tục cho ra mắt mạng xã hội video mang tên IGTV giúp người dùng xem và tải lên để chia sẻ các video độc đáo. IGTV bắt đầu được giới thiệu vào ngày 20/06/2018 bởi CEO Instagram – ông Kevin Systrom, với các tính năng mới mẻ kết hợp cùng cách hoạt động khác biệt nhiều người cho rằng IGTV sẽ tạo nên làn sóng cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ Youtube của Google. Hiện tại IGTV đã đi vào hoạt động với phiên bản chính thức dành cho 2 dòng thiết bị di động Android và iOs mà các bạn có thể tải về qua liên kết bên dưới.

Hình ảnh optimized q8fg của Tải IGTV - Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram tại HieuMobile

IGTV là tên gọi kết hợp giữa chữ viết tắt IG trong Instagram cùng với TV (tức video) đây cũng là một cái tên khá là dễ nhớ, dễ đọc với người Việt chúng ta. Giao diện bên trong của IGTV rất là đơn giản nếu so sánh với các ứng dụng mạng xã hội video hiện nay vì khi mở ra là chúng ta sẽ được xem ngay video đầu tiên mà không cần lựa chọn hay tìm kiếm. Thêm vào đó là video hiển thị dưới màn hình đầy dọc một cách đầy đủ cùng với âm thanh không tự phát ra mà đợi chúng ta khởi động bằng phím âm lượng nhằm tránh ồn rất hiệu quả. Các thao tác mở tính năng được thực hiện trực tiếp trên màn hình khi xem video bằng cách:

Hình ảnh optimized ycj3 của Tải IGTV - Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram tại HieuMobile

  • Chạm vào màn hình để mở chức năng: Hiển thị lượt xem, số lượng bình luận,thả tim, nhận xét, gửi tin nhắn riêng, báo cáo + sao chép liên kết, kèm theo bên dưới là thanh tua hiển thị thời lượng video.
  • Chạm kéo lên trên mở công cụ tìm kiếm video, quản lý tài khoản cá nhân, cài đặt và phân loại video theo nhiều nhóm: Dành cho bạn, đang theo dõi, phổ biến và xem tiếp video đang phát dở.
  • Kéo qua phải xem video kế tiếp và kéo sang trái để lùi lại video trước đó được lồng hiệu ứng hình hợp lạ mắt, nếu video chưa hiển thị kịp sẽ có hình ảnh chấm đen trắng giống tivi cổ điển.

Hình ảnh optimized 0iyz của Tải IGTV - Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram tại HieuMobile

Có thể thấy các chức năng dùng để xem video rất là tiện lợi qua những thao tác đơn giản được thực hiện chỉ bằng 1 tay. Hơn nữa là IGTV sẽ là một ứng dụng xem video tuyệt vời khi chúng ta trải nghiệm nó trên các thiết bị di động màn hình lớn có thiết kế tràn viền, tràn cạnh hiện nay.

Hình ảnh optimized tz7n của Tải IGTV - Mạng xã hội xem và chia sẻ video độc đáo của Instagram tại HieuMobile

Nhìn chung Instagram đã tạo ra một mạng xã hội video có nét thiết kế và sử dụng vô cùng đặc biệt, trong tương lai không xa chắc chắn IGTV sẽ chiếm được lượng người dùng lớn thậm chí có khả năng sánh đôi cùng Youtube để trở thành mạng xã hội chuyên về video lớn nhất thế giới. Từ bây giờ các bạn hãy tải về sử dụng rồi cho chúng tôi biết về cảm nhận của mình về IGTV như thế nào nhé.Xếp hạng 4.33/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan

Ứng dụng Instagram đã bỏ nút xem video IGTV

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập Instagram chắc chắn sẽ nhận ra một sự thay đổi nhỏ gần đây đó chính là nút IGTV thường nằm ở góc phải đã biến mất....


29-01-2020 330 lượt xem
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

267 AndroidTải về