Tải iFlix – Xem phim trực tuyến chất lượng cao không quảng cáo icon

Nhà phát hành: iflix Sdn Bhd

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 19Mb

Tải về
Cùng chủ đề với :

Hiện nay khi nhu cầu xem video phim truyện trên điện thoại thông minh ngày càng phổ biến thì các ứng dụng, dịch vụ hỗ trợ việc giải trí này cũng mỗi lúc phát triển. Mặc dù vậy không phải ứng dụng, dịch vụ nào cũng có nội dung là những bộ chất lượng cao, không quảng cáo để duy trì kinh phí – chưa kể là vấn đề bản quyền đang rất nan giải. Nếu bạn là một người thích xem phim trên điện thoại di động vẫn đang rắc rối chưa biết chọn ứng dụng nào thì iFlix là thực sự rất hữu ích với bạn đấy.

Hình ảnh 4XUAw2c của Tải iFlix - Xem phim trực tuyến chất lượng cao không quảng cáo tại HieuMobile

iFlix là dịch vụ xem phim trực tuyến có trụ sở chính tại Malaysia được thành lập năm 2017 ra mắt tại Việt Nam cách đây vài năm với 2 phiên bản web và ứng dụng. Với ứng dụng iFlix được cài đặt trên điện thoại Android hoặc iOs, người dùng thoải mái xem những chương trình truyền hình TV Show, những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của làng giải trí trên toàn thế giới từ Hàn Quốc cho đến Châu Mỹ với chất lượng cao, đường truyền ổn định, đầy đủ bản quyền và đặc biệt là không hề có quảng cáo.

Hình ảnh 6i13QhV của Tải iFlix - Xem phim trực tuyến chất lượng cao không quảng cáo tại HieuMobile

iFlix có giao diện nền đỏ trên phong chữ trắng, sắp xếp nội dung là các bộ phim trên trang chủ với nền đen đặc trưng kèm hình ảnh thu nhỏ tạo cảm giác đa dạng. iFlix đặt các banner to phía trên để người dùng nắm bắt được những bộ phim mà nó mới đăng tải, hầu như đây cũng có nhiều bộ phim mới được sản xuất hay chiếu rạp nữa. Các bộ phim được xếp từ trên xuống dưới theo từng chuyên mục, thể loại bạn có thể kéo tay qua phải để xem nhiều hơn hoặc tìm kiến dễ dàng qua thanh công cụ mà iFlix tích hợp góc trên cùng. Ngược lại ở bên góc trái sẽ là nút danh mục để người dùng truy cập vào các chức năng của iFlix cung cấp bao gồm chọn lựa thể loại phim hoặc chương trình, quản lý tài khoản, nhập mã thẻ, danh sách đã xem và tải xuống…

Hình ảnh ZOnt7MQ của Tải iFlix - Xem phim trực tuyến chất lượng cao không quảng cáo tại HieuMobile

Khi bấm vào bất kỳ bộ phim nào để xem, người dùng sẽ biết được các thông tin rõ ràng về bộ phim ấy như giới thiệu, trailer, diễn viên, năm sản xuất, các ngôn ngữ phụ đề… Ngay bên dưới sẽ là danh sách tập đầy đủ kèm theo nút tải xuống để xem ngoại tuyến và phát ngay rất tiện lợi thay vì bạn phải tự mò mẫm bộ phim đang xem dở. Hầu hết các phim mà iFlix cho người dùng thưởng thức đều là phụ đề nhưng nét chữ to rõ ràng – chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn ở mức cao phù hợp với tình trạng đường truyền mạng trên thiết bị. Về vấn đề bản quyền, tất cả bộ phim đều được iFlix gắn logo thương hiệu thậm chí chống quay phim màn hình do đó bạn không hề lo lắng rằng mình đang xem phim lậu nhé.

Hình ảnh nX9GXiW của Tải iFlix - Xem phim trực tuyến chất lượng cao không quảng cáo tại HieuMobile

Khác với các ứng dụng, dịch vụ xem phim trực tuyến khác trên di động, iFlix không hề bất kỳ quảng cáo nào vì kinh phí duy trì sẽ là nguồn thu trực tiếp vào khách hàng khi họ nâng cấp tài khoản. Với mức phí khoảng 59.000đ/tháng người dùng sẽ được thưởng thức toàn bộ nội dung phim mà không bị bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm thử hoặc tiết kiệm chi phí xem phim khi dùng iFlix thì nên săn các loại mã thẻ (y hệt giftcode) để sử dụng miễn phí trong thời hạn nhất định – hiện iFlix đang có 2 mã miễn phí sử dụng đến 6 tháng luôn đó.Xếp hạng 4.93/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật