Tải Huji Cam – Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone icon

Nhà phát hành: Manhole, Inc.

Phiên bản: 2.2

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 32Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Huji Cam – Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone


Thời gian gần đây xu hướng người dùng thích chụp ảnh màu film cổ điển như năm 1998 mặc dù họ đang dùng các thiết bị di động thông minh. Nhờ vậy mà các nhà phát hành đã có ý tưởng ra đời những ứng dụng chụp ảnh mô phỏng giúp biến điện thoại thành một chiếc máy ảnh film như hồi xưa vô cùng độc đáo mà chúng ta sẽ biết tới trong bài viết hôm nay. Một trong những ứng dụng tốt nhất và miễn phí đó chính là Huji Cam hỗ trợ riêng cho dòng máy iOs – iPhone để tìm hiểu thêm nó có gì đặc biệt các bạn hãy theo dõi bài giới thiệu dưới nhé.

Hình ảnh optimized 2uky 1000x444 của Tải Huji Cam - Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone tại HieuMobile

Như đã nói, Huji Cam có công dụng chính là mô phỏng máy ảnh Film trên iPhone mà máy chụp ảnh Film thì sẽ khá mẻ đối với những bạn thế hệ sau nên có phần bỡ ngỡ về giao diện của Huji Cam sau khi cài đặt. Ở góc trái Huji Cam sẽ có một ống kính ngắm đòi hỏi khi chụp bạn phải đưa sát mắt vào để quan sát rất giống với chiếc máy ảnh Flim của năm 1998. Nếu bạn cảm thấy nó khó sử dụng hãy chạm vào ống ngắm để mở chế độ Live view rồi chụp ảnh như bình thường.

Hình ảnh optimized 6jcp của Tải Huji Cam - Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone tại HieuMobile

Huji Cam không có nhiều chức năng hỗ trợ như các máy ảnh hiện đại như không thể thay đổi bộ lọc, không thể lấy nét mà thay vào đó là vài chức năng đơn giản là một nút chụp to bên góc phải, nút bật tắt đèn flash và nút Lab để xem lại những bức ảnh vừa chụp – tại đây nếu phù hợp có thể chọn lấy để chuyển sang thư viện ảnh trên điện thoại.

Hình ảnh optimized mqvx của Tải Huji Cam - Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone tại HieuMobile

Ngoài ra trong mục Cài Đặt còn có chức năng thay đổi thời gian ngày tháng năm được hiển thị trên mỗi tấm ảnh và vị trí lưu sau khi chụp. Ở bên dưới mục Import Photos & User Extra Options thì có thêm một vài tính năng nâng cao cần trả phí mới có thể sử dụng như: tự động lưu ảnh, lưu ảnh gốc… thì mình nghĩ không quá cần thiết hoặc các bạn có thể nâng cấp để ủng hộ cho phát hành.

Hình ảnh optimized cmef của Tải Huji Cam - Ứng dụng mô phỏng chụp ảnh màu Film 1998 cho iPhone tại HieuMobile

Nhìn chung Huji Cam là một ứng dụng đơn giản có chức năng chính là giúp iPhone của bạn trở thành một máy chụp ảnh Film cổ điển như năm 1998. Hiệu ứng hình ảnh sau khi chụp của mang vẻ đẹp khác biệt so với khi được thực hiện với các công cụ hiện nay. Nếu bạn yêu thích sự hoài cổ từ những chiếc máy chụp ảnh Film mà chưa có tiền để mua thì có thể Huji Cam cho bạn một cảm giác trải nhiệm nhất định.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích