Tải HTML Website Inspector : Xem và sửa mã nguồn website cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Dassem Ultor Studio

Phiên bản: 2.14

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 10.7 MBHTML là một trong những mã nguồn cơ bản cũng như phổ biến nhất trong lập trình website, với một số bạn dùng máy tính thì việc xem cũng như thay đổi mã nguồn của một website vô cùng đơn giản nhưng còn với điện thoại thì sao?

Bạn hoàn toàn có thể xem cũng như chỉnh sửa mã nguồn html của một website với ứng dụng HTML Website Inspector nhanh chóng với dung lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng.

HTML Website Inspector là một công cụ được thiết kế để hỗ trợ các lập trình viên trong việc xem xét điều chỉnh website của mình một cách dễ dàng mà không hề đụng đến dữ liệu website. Ứng dụng cũng được sử dụng như một công cụ để “Test” mã nguồn trước khi được đưa vào áp dụng.

Thực chất HTML Website Inspector cũng chỉ là một trình duyệt web nhưng được tích hợp tính năng xem và sửa mã nguồn trang web tương tự như các trình duyệt trên máy tính. Vậy làm sao để xem cũng như chỉnh sửa được dữ liệc của website?

Rất đơn giản đầu tiên bạn tiến hành nhập địa chỉ trang web muốn xem hoặc sửa mã nguồn sau đó bạn nhấn vào biểu tượng ngón tay và chạm vào nơi muốn xem hoặc sửa mã nguồn ngay lập tức ứng dụng sẽ hiện thị cho bạn mã nguồn html của website đó.

Còn nếu bạn muốn xem cũng như sửa mã nguồn của cả website thì bạn chọn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình sau đó chọn Edit Page Soucer và tiến hành xem hoặc sửa tùy ý. Sau khi sửa xong mã nguồn bạn ấn vào biểu tượng mũi tên ở phía trên màn hình để hiển thị trang web theo mã nguồn mới mà bạn vừa chỉnh sửa.

Hình ảnh website trước và sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng HTML Website Inspector
Hình ảnh website trước và sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng HTML Website Inspector

Lưu ý: Ứng dụng HTML Website Inspector chỉ là một công cụ giúp bạn xem trước những thay đổi của website khi thay đổi mã nguồn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc cũng như hoạt động của website vì thế khi bạn làm mới, website sẽ trở lại như ban đầu nhé.

Đây là một công cụ không thể thiếu đối với những bạn yêu thích lập trình trên di động hãy tải ứng dụng về máy và trải nghiệm ngay nào.Xếp hạng 4.67/5 (3 phiếu)
Bình luận (1)
Dương ngọc thảo - 10/03/2019 :

Nội dung bình luận…em đang dùng dt vivo s9 trung quốc.phiên bản GCC.hệ điều hành Android 4.11 _em có xóa vài ứng dụng,nên máy bị treo logo. Em đưa ra tiệm dt chạy lại phần mềm nhưng máy vẫn treo logo không mở máy lên được. Anh ( chị ) có thể giúp em tìm cách khởi động máy lại được không ạ..

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu...

130 AndroidTải về
Upbeat : Nghe nhạc từ video Youtube không quảng cáo, hẹn giờ tắt… icon

Upbeat : Nghe nhạc từ video Youtube không quảng cáo, hẹn giờ tắt…

Thay vì chọn một ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp thì người dùng smartphone thích nghe nhạc bằng Youtube hơn. Với nền tảng xem video lớn nhất thế giới này bạn có thể tìm thấy bất kỳ một bài hát nào để thưởng thức. Mặc dù sở...

149 Android, iOSTải về
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

128 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

156 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

3.9K Android, iOSTải về