Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ icon

Nhà phát hành: Hago Games

Phiên bản: 1.6.8

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 24MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ


Bạn đang tìm một trò chơi trên điện thoại đơn giản vừa có thể giải trí vừa có cơ hội giao lưu tiếp xúc cùng mọi người trên mọi vùng miền? Hãy tải về và cài đặt ngay Hago – ứng dụng mạng xã hội kết hợp các trò chơi mini đang được yêu thích nhất trong năm 2018.

Hago là gì?

Hago là tên một ứng dụng cung cấp các trò chơi mini đơn giản với tính chất giải trí cao đồng thời hỗ trợ tính năng kết nối giao lưu bạn bè trực tuyến rất dễ dàng tương tác qua tin nhắn hoặc giọng nói. Với Hago, khi bạn tham gia một trò chơi bất kỳ sẽ được hệ thống ngẫu nhiên chọn lựa 1 người chơi khác cùng độ tuổi với mình để chơi cùng đồng thời trong lúc chơi cả 2 người có thể trò chuyện, bày tỏ cảm xúc của mình. Về cuối màn sẽ có một người thua và một người chiến thắng, xếp trên tỷ số từ đây 2 bạn có thể mời nhau chơi tiếp hoặc gửi các yêu cầu kết bạn, gửi tin nhắn trò chuyện tán gẫu nếu muốn.

Hình ảnh về một màn chơi game mini trong ứng dụng Hago

Hình ảnh về một màn chơi game mini trong ứng dụng Hago

Hiện tại Hago đang được cung cấp miễn phí, với dung lượng chưa đầy 30MB có thể hoạt động tốt trên hầu hết các dòng điện thoại Android, iOS.

Hago có số lượng mini game đa dạng

Chức năng chính của Hago đó là giúp người dùng thưởng thức các tựa game mini nhẹ nhàng, đơn giản đầy tính chất giải trí. Đa phần các game ở đây đều có cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút thì chưa đầy 1 phút đã biết cách chơi cho dù thể loại đó mới biết đến lần đầu.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ tại HieuMobile

Trong đó có một số tựa game rất quen thuộc được tùy biến lại chẳng hạn như Đào vàng, Phi dao, Xoxo (Caro)…cho đến các tựa game từng gây sức chú ý lớn như Cừu chiến mà bạn từng biết trên Facebook… Hago cung cấp tới 23 trò chơi khác nhau, mỗi trò chơi đều có một sức hấp dẫn riêng được thiết kế với các tông màu sắc sinh động, dễ thương… do đó phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Hago có cộng đồng bạn bè đông đúc

Khác với những tựa game mini thông thường, trên Hago bạn không hề chơi các trò chơi một mình mà cùng một người bạn được ngẫu nhiên lựa chọn làm đối thủ. Cả 2 bạn sẽ cùng nhau phân thắng bại trên trò chơi đã chọn, điều đặc biệt là trong lúc chơi game cả 2 có thể tương tác trò chuyện với nhau qua biểu tượng cảm xúc hay tính năng chat voice có âm thanh qua biểu tượng micro.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ tại HieuMobile

Về cuối màn chơi, kết quả sẽ được xác định ai là người thắng và ai là người thua trên một tỷ số. Ở đây bạn có thể tiếp tục mời người đó chơi tiếp hoặc chuyển sang một trò chơi khác nếu muốn. Cũng tại đây sẽ có tính năng kết bạn để 2 người có cơ hội trò chuyện với nhau nhiều hơn khi trở thành bạn bè chính thức. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook để làm tài khoản đăng nhập thì Hago sẽ tự động hiển thị những ai là bạn bè của bạn đang sử dụng Hago rồi bạn có thể giao lưu với họ rất tiện lợi.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ tại HieuMobile

Sau khi được cấp phép xem vị trí hiện tại qua GPS trên thiết bị, tính năng tìm bạn bè ở gần trên Hago sẽ được mở ra – tương tự Zalo bạn sẽ nhìn thấy có những ai đang ở xung quanh mình, yêu thích những trò chơi gì và gửi lời mời kết bạn cũng như trò chuyện với họ. Bạn đừng quên cập nhật các thông tin tiểu sử ở bản thân hay đặt một ảnh đại diện cho tài khoản Hago để mọi người được nhìn thấy và dễ dàng tương tác với bạn hơn nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ tại HieuMobile

Nhìn chung, Hago là một ứng dụng rất tuyệt vời cho nhu cầu giải trí lẫn tìm bạn bốn phương trên điện thoại. Hy vọng trong thời gian tới nhà phát hành sẽ bổ sung thêm nhiều hơn các tựa game mini và mở rộng hệ thống tính năng để mọi người có thể kết nối với nhau tốt hơn nữa!


Chia sẻ bài viết Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Hago: Chơi mini game và giao lưu kết bạn trực tuyến cùng người lạ lên Google Plus


Xếp hạng 4.46/5 (6 phiếu)
Bình luận (4)
Tiểu Mộng Du - 22/02/2019 :

Em lỡ tay chặn 1 ng bn trên Hago.Thế pải làm sao để tìm lại ng ấy trong khi em ko nhớ ID của họ ạ>)(< ?

Quỳnh - 12/02/2019 :

Tại sao mở trên iPhone mà k nhìn thấy các trò chơi như trên Android ak

Lăng thị hằng - 27/01/2019 :

Tại sao tôi không chơi trò chơi được

Ngọc thảo - 05/12/2018 :

Đổi avatar nhu nào ạ.đổi chứ không phải thêm ạ

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs icon Darkdocs: Đổi nền đen khi soạn thảo văn bản trên Google Docs

Sử dụng Google Docs để soạn thảo văn bản trên máy tính thực sự rất tiện lợi, ai cũng phải công nhận điều đó. Thế nhưng giao diện nhập liệu của Google Docs hiện nay chỉ có một màu trắng, điều này sẽ gây khó chịu cho...

45 Chrome, Firefox
Có thể bạn thích