Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi icon

Nhà phát hành: VS AndroApps

Phiên bản: 3.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.7Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi


Cách làm các icon ứng dụng trên Android rơi lắc theo nhiều chiều đã được mình nghịch rất nhiều mỗi khi rảnh rỗi, đây là một mẹo khá hay mà mình bất ngờ xem được trên Youtube. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách làm này cho mọi người cùng biết nhé!

Mỗi hệ điều hành đều có điều thú vị khác nhau, mình thì thích dùng Android vì chia sẻ dữ liệu giữa người dùng với nhau rất dễ dàng hơn nữa việc vọc các máy hệ điều hành Android cũng đơn giản hơn rất nhiều so với iOS (iPhone, iPad). Ngoài ra nó còn có một số tiện ích khác khá hay mà mình hay nghịch, không biết mẹo làm cho icon ứng dụng rơi trên màn hình bên iPhone có không nhưng với các máy Android thì mình đã tìm ra cách làm chúng chuyển động mà không cần root máy thông qua một bộ giao diện mang tên GRAVITY LAUNCHER.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi tại HieuMobile

Sau khi cài đặt GRAVITY LAUNCHER sẽ khiến các icon – biểu tượng ứng dụng không còn bị cố định trên màn hình nữa, thay vào đó là chúng sẽ thu nhỏ lại tự do rơi về các hướng khi bạn nghiêng điện thoại. Các biểu tượng sẽ rơi đồng loạt một cách chậm rãi, thật tuyệt vời nếu máy bạn cài đặt thật nhiều ứng dụng – đảm bảo màu sắc của nó chuyển động liên tục khiến bạn không thể rời mắt.

Cách làm icon ứng dụng chuyển động thú vị

Bước 1: Sau khi tải GRAVITY LAUNCHER hoàn tất và mở ứng dụng lên.

Bước 2: Trong phần Features, có 2 chế độ Default Mode và Gravity Mode bạn không cần quan tâm chúng là gì, tiếp theo bấm NEXT nhé. Sau khi bấm NEXT nó sẽ hiện lên một thông báo, bạn chỉ cần bấm OK là được (thực chất nó chỉ bảo là xóa launcher mặc định thôi, tí nữa có thể khôi phục được không sao). Tất cả các bước giống như trong ảnh nhé!

Hình ảnh 1x1.trans của Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi tại HieuMobile

Bước 3: Lúc này bạn bấm nút HOME quay lại màn hình chính, để thấy được chúng bạn bấm tiếp vào icon Menu ở giữa màn hình thì lập tức các icon ứng dụng sẽ chuyển động. Bạn có thể xoay lắc các kiểu theo nhiều chiều vì chúng đã được lập trình sẵn như những hộp chứa thủy tinh bên trong rồi.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi tại HieuMobile

Trong trường hợp muốn quay trở lại giao diện trước đây của máy, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng GRAVITY LAUNCHER hoặc tạm thời lựa chọn giao diện gốc để sử dụng bằng cách vào Cài đặt > Màn hình chính và nhiệm vụ gần đây (hoặc Trang Chủ – tùy dòng máy) > Trình khởi chạy mặc định > Trình khởi chạy hệ thống.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi tại HieuMobile

Như vậy là các bạn đã biết cách tùy biến các biểu tượng ứng dụng, game ở màn hình chính trở nên linh hoạt có thể chuyển động rồi đó, thật độc đáo mà lại dễ dàng với bộ giao diện GRAVITY LAUNCHER phải không nào. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè điều thú vị này nhé!


Chia sẻ bài viết Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải GRAVITY LAUNCHER: Làm icon ứng dụng chuyển động nghiêng rơi lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ



Mới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android icon Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android

Bạn có muốn tham gia trào lưu và "độ" màn hình điện thoại thay vì những kiểu màn hình khoá đơn sơ như nhập mã pin, mật khẩu, trượt lên trượt xuống... Bằng những biểu tượng phong phú, mới lạ, và đẹp mắt....

4.6K AndroidTải về