Tải Graphics Tool for PUBG – Tối ưu đồ họa giảm lag PUBG Mobile icon

Nhà phát hành: tsoml

Phiên bản: 2.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 16MbCùng chủ đề với :

PUBG Mobile là phiên bản điện thoại của tựa game sinh tồn PUBG trên máy tính nổi tiếng đang được nhiều người nhất hiện nay bởi thể loại mới mẻ đầy kích tính. Tuy nhiên do là một trò chơi có đồ họa 3D nên PUBG Mobile đòi hỏi cao về cấu hình thiết bị, nếu máy của bạn yếu thì hiện tượng giật lag sẽ xảy ra ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm khi chơi. Hiểu rõ điều đó, một nhà phát hành nước ngoài đã cho ra đời ứng dụng Graphics Tool for PUBG nhằm cải thiện – tối ưu hóa đồ họa để PUBG Mobile có thể chạy một cách mượt mà trên các máy cấu hình tầm trung và thấp.

Hình ảnh optimized 3dhx của Tải Graphics Tool for PUBG - Tối ưu đồ họa giảm lag PUBG Mobile tại HieuMobile

Graphics Tool for PUBG là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người chơi PUBG Mobile đang gặp phải tình trạng giật lag do cấu hình yếu. Cụ thể Graphics Tool for PUBG sẽ có các tính năng hữu ích mà thông thường bạn không thể tự thực hiện được như mở khóa chế độ HD, tăng FPS, điều chỉnh các thông số đồ họa… khi chơi PUBG Mobile. Cách sử dụng nó cũng quá đơn giản bởi các chức năng được tự động hóa đồng thời Graphics Tool for PUBG còn hỗ trợ 2 phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc và Quốc tế.

Hình ảnh optimized jj05 của Tải Graphics Tool for PUBG - Tối ưu đồ họa giảm lag PUBG Mobile tại HieuMobile

Hướng dẫn giảm lag giật PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG

Nếu bạn chưa mấy tự tin trong lần đầu sử dụng Graphics Tool for PUBG thì chúng tôi có bài hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Graphics Tool for PUBG cung cấp dưới bài viết này về điện thoại hoặc thiết bị của bạn. Hiện Graphics Tool for PUBG chỉ hỗ trợ dòng máy Android.d

Bước 2: Trước khi mở Graphics Tool for PUBG bạn cần phải đảm bảo rằng game PUBG Mobile đã được đóng lại. Có thể chạm vào nút đa nhiệm để kiểm tra và tắt hoàn toàn PUBG.

Bước 3: Bên trong Graphics Tool for PUBG, tiến hành thiết lập các cài đặt sau:

  • Version: Chọn phiên bản mới nhất của PUBG Mobile mà bạn đang chơi. (bao gồm 2 loại Google Play là phiên bản Quốc Tế và China là phiên bản Trung Quốc)
  • Graphics: Chọn chất lượng và độ phân giải hình ảnh tương thích với thiết bị chơi của bạn. Nếu bạn chưa biết màn hình của điện thoại mình là bao nhiêu có thể lên tra Google tìm kiếm thông số kỹ thuật hoặc sử dụng phần mềm CPU Z – ở mục Deveice dòng Screen Resolution sẽ có.
  • FPS: Tốc độ xử lý khung hình trên 1 giây, ở đây bạn hãy đặt là 60fps là phù hợp nhất
  • Unlock HD: Mở khóa chế độ HD để được điều chỉnh Classic, Colorful và Realistic bên trong game PUBG Mobile – cái này dành cho máy cấu hình cao.
  • Shadows: Bật tắt bóng người trong game.

Hình ảnh optimized yhaa của Tải Graphics Tool for PUBG - Tối ưu đồ họa giảm lag PUBG Mobile tại HieuMobile

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất các điều chỉnh ở trên, các bạn hãy bấm vào nút Accept để xác nhận. Graphics Tool for PUBG sẽ hiển thị quảng cáo tài trợ 1 lần đến khi hoàn tất nghĩa là các cài đặt đã được áp dụng và chúng ta chỉ cần mở game PUBG Mobile để trải nghiệm.

Hình ảnh optimized tkcp của Tải Graphics Tool for PUBG - Tối ưu đồ họa giảm lag PUBG Mobile tại HieuMobile

Thông thường Graphics Tool for PUBG sẽ hoạt động tốt sau khi thực hiện điều chỉnh nhưng cũng có vài trường hợp người ta dính phải các lỗi không mong muốn như không hoạt động, bị đứng hình ở logo Tencent Games… Lúc này chúng ta hãy thực hiện 2 cách bên dưới để sửa lỗi:

  • Chọn vào tính năng Repair từ giao diện đăng nhập để sửa lỗi không hoạt động
  • Xóa dữ liệu game PUBG Mobile sau đó mở lại và đăng nhập lại từ đầu.

Như vậy với Graphics Tool for PUBG đồ họa của bạn sẽ được cải thiện đáng kể qua các tính năng điều chỉnh hiệu suất rất hữu ích góp phần hạn chế tối đa hiện tượng giật lag khi chơi PUBG Mobile như trước.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

267 AndroidTải về