Tải Google Wallpapers: Kho hình nền chất lượng do Google cung cấp icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 1.3.169416333

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.5MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Google Wallpapers: Kho hình nền chất lượng do Google cung cấp


Bên cạnh các nhà cung cấp hình nền qua ứng dụng điện thoại thì phải nói đến Google Wallpapers kho hình nền chất lượng do chính ông lớn của ngành công nghệ Google phát triển. Google Wallpapers sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng cùng loại khác như: kho hình nền chất lượng cao, dung lượng cài đặt nhẹ, không có quảng cáo, sử dụng miễn phí và đặc biệt là chức năng tự động thay đổi hình nền mới mỗi ngày.

Hình ảnh optimized ivv8 của Tải Google Wallpapers: Kho hình nền chất lượng do Google cung cấp tại HieuMobile

Google Wallpapers hay còn có tên gọi theo tiếng Việt trên kho CH Play là Hình Nền được chính Google ra mắt cách đây vài năm. Thế nhưng ban đầu Google Wallpapers vẫn còn khá sơ sài, mãi đến tháng 10/2018 cùng với sự ra mắt của bộ đôi thiết bị smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL – Google cũng công bố một bản cập nhật lớn dành cho Google Wallpapers. Với bản cập nhật này, giao diện Google Wallpapers sẽ được làm mới kèm theo đó là sự có mặt của hàng loạt hình nền tuyệt đẹp – cải thiện đáng kể số lượng nội dung của ứng dụng này. Cũng nhờ vào đó mà HieuMobile đã giới thiệu Google Wallpapers qua bài viết này nhằm giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn về ứng dụng hình nền trên điện thoại của mình.

Lần đầu sử dụng bạn cần cấp phép cho Google Wallpapers truy cập vào thư viện thiết bị

Lần đầu sử dụng bạn cần cấp phép cho Google Wallpapers truy cập vào thư viện thiết bị

Với dung lượng chỉ 1.5MB tương đương 1 giây để tải về, từ giao diện chính Google Wallpapers hiển thị các chủ đề hình nền mà nó cung cấp trên một màu xanh trắng rất dễ nhìn. Chủ đề hình nền trên Google Wallpapers khá đa dạng bao gồm: Phong cảnh, họa tiết, cuộc sống, Trái Đất, nghệ thuật, hình dạng hình học, màu đồng nhất, cảnh biển, cảnh quang thành phố, hình nền động… và 2 chủ đề khác là hình nền có sẵn trên thiết, ảnh của tôi. Mỗi một chủ đề, bên trong là các hình nền đến từ nhiều nguồn khác nhau trong đó phần lớn là Google Earth có độ phân giải cao, được chụp từ nhiều khu vực, vị trí góc cạnh đẹp nhất.

Hình ảnh optimized jb9d của Tải Google Wallpapers: Kho hình nền chất lượng do Google cung cấp tại HieuMobile

Từ danh sách hình nền hiển thị, bạn hãy chọn vào một hình bất kỳ mà mình muốn rồi tại giao diện xem bạn được phép thu phóng, chạm kéo để quan sát chi tiết. Nếu vừa ý chỉ cần bấm nút Đặt Hình Nền ở góc, Google Wallpapers sẽ cho bạn cả 3 lựa chọn về kiểu áp dụng: Cho màn hình chính, cho màn hình khóa hoặc cả hai. Trong trường hợp bạn muốn Google Wallpapers tự động thay đổi hình nền cho điện thoại của mình mỗi ngày hãy bấm vào nút Hình nền hàng ngày sau đó chọn Tiếp tục là hoàn tất. Google Wallpapers sẽ sử dụng duy nhất kết nối Wifi để tải hình nền mỗi ngay cho bạn nhằm tiết kiệm dữ liệu di động.

Hình ảnh optimized 82r0 của Tải Google Wallpapers: Kho hình nền chất lượng do Google cung cấp tại HieuMobile

Từ những ưu điểm trên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đảm nhận công việc hiển thị hình nền cho điện thoại của mình thì Google Wallpapers chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện tại Google Wallpapers đang hỗ trơ dòng máy Android, sử dụng miễn phí – các bạn nhanh chóng trải nghiệm đi nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích