Tải Google Play Trò Chơi – Quay phim màn hình game điện thoại icon

Nhà phát hành: Google Inc.

Phiên bản: 5.2.25

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 12MbCùng chủ đề với :

 

Google Play Trò Chơi là ứng dụng 3 trong 1 cung cấp tính năng quay phim màn hình game có cách sử dụng đơn giản, thống kê thành tích chơi game của người dùng và nơi để lưu trữ toàn bộ trò chơi đã cài đặt trên điện thoại. Hiện tại Google Play Trò Chơi chỉ hỗ trợ riêng cho hệ điều hành Android, các bạn có thể tải về ở cuối bài giới thiệu này.

Tính năng thống kê thành tích

Thông thường, nếu bạn chơi một game chán thì sẽ gỡ cài đặt ra nên sẽ không có những gì lưu trữ gọi là kỷ niệm cho bạn cả – thật quá chán ngắt phải không nào, ít nhất phải cho bạn chút gì đó gọi là kinh nghiệm để chứng minh rằng mình đã thử chứ. Nhưng đừng lo, từ nay khi bạn chơi game đã được Google Play Trò Chơi ghi lại thành tích rồi đó.

Hình ảnh MvfZX2D của Tải Google Play Trò Chơi - Quay phim màn hình game điện thoại tại HieuMobile

Tính năng thống kê thành tích của bạn sẽ được Google Play Trò Chơi hoạt động một cách đặc biệt, có nét giống với một game trực tuyến luyện level vậy. Khi bạn chơi càng nhiều game, vượt qua nhiều màn chơi trong game đó thì Google Play Trò Chơi sẽ tự động tính số điểm kinh nghiệm vào tài khoản khi bạn tải game tại CH Play. Sau đó hiển thị bằng một bảng thống kê bao gồm cấp độ, số lượng kinh nghiệm chia thành các nhóm: thông thường, âm nhạc, chiến thuật, tác vụ, phiêu lưu…kèm theo đó là các danh hiệu ví dụ như Bậc thầy trò chơi thông thường… Điều này giúp bạn có thể biết được mình chơi game giỏi ở thể loại nào, cũng như ghi nhớ lại những lần chơi game tuyệt vời trong cuộc đời.

Tính năng Quay Phim Màn Hình Game

Thay vì sử dụng các phần mềm hỗ trợ quay video màn hình hiện nay, giờ đây Google đã có riêng một ứng dụng để thực hiện công việc này. Nếu bạn có nhu cầu lưu lại các thao tác trên màn hình khi chơi game để chia sẻ cùng mọi người thì việc cài đặt Google Play Trò Chơi là điều cần thiết.

Hình ảnh MvfZX2D của Tải Google Play Trò Chơi - Quay phim màn hình game điện thoại tại HieuMobile

Cách sử dụng tính năng quay video game trên Google Play Trò Chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng -> chọn ra game cần quay > bấm mở > rồi thực hiện các thao tác bắt đầu quay hoặc tạm ngưng, kết thúc ngay trên màn hình điện thoại. Hơn nữa là ứng dụng này còn hỗ trợ các chất lượng 720HD và SD 480P, cho phép cả phát trực tuyến lên Youtube nữa đó.

Nơi lưu trữ các game mà bạn đã chơi

Tính năng nổi bật thứ ba của Google Play Trò Chơi mà nhiều bạn cũng ưa sử dụng nhất, đó chính là lưu trữ lại các game mà bạn đã chơi nhưng hiện đã gỡ cài đặt trên máy. Nơi đây sẽ lưu lại toàn bộ những trò chơi mà từ trước đến nay bạn từng thưởng thức, rất hữu ích cho những ai tìm lại những game cũ để cài đặt trở lại mà không cần thêm bất cứ thông tin gì.

Hình ảnh KKOCO1K của Tải Google Play Trò Chơi - Quay phim màn hình game điện thoại tại HieuMobile

Bên cạnh đó Google Play Trò Chơi còn giúp bạn có thể biết được những game hấp dẫn, thú vị đang được cả thể giới ưa thích được chia theo từng nhóm: Nổi bật, khám phá và nhiều người chơi nhất trên hệ thống để tải về mà không cần đến CH Play.Xếp hạng 3.48/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan

Cách tắt video tự động phát trong Google Play

Cách đây không lâu Google Play có một bản cập nhật mới với một khu vực riêng dành cho quảng cáo. Các quảng cáo này dựa trên xu hướng hoạt động người dùng để gợi ý các...


28-12-2019 326 lượt xem
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

35 Android, iOS, WindowsTải về