Tải Google Play Phim – Xem và mua phim giá rẻ trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Google Inc.

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 13MbCùng chủ đề với :

Trong năm 2017, Google bắt đầu mở rộng lĩnh vực của mình sang Phim Điện Ảnh ở nhóm bán phim có bản quyền và xem phim chất lượng cao trên điện thoại. Lĩnh vực này có trên ứng dụng mới mang tên Google Play Phim được tự động cài đặt mặc định và không thể xóa (gỡ cài đặt) trên các dòng điện thoại Android. Với Google Play Phim, người dùng di động từ nay có thể thưởng thức các bộ phim điện ảnh nổi tiếng trên thế giới mọi lúc mọi nơi mà không hề tốn quá nhiều chi phí hoặc sự khó chịu nào khi xem trực tuyến trên mạng như xưa.

Hình ảnh XjJ9nOe 1 của Tải Google Play Phim - Xem và mua phim giá rẻ trên điện thoại tại HieuMobile

Google Play Phim có nét tương tự Google Play (CH), thay vì cung cấp các thể loại game, ứng dụng thì Google Play Phim cung cấp vô số các bộ phim nước ngoài với ngôn ngữ phụ đề nhiều quốc gia – trong đó có cả Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu bạn sợ chi phí đắt đỏ hoặc chỉ xem phim qua một lần thì có thể sử dụng tính năng thuê thay vì mua với chất lượng SD, HD tùy thích. Google Play Phim đã hợp tác với các nhà sản xuất phim để phân phối cho người dùng, do đó khi bạn xem 1 bộ phim trên đây thì chắc chắn có bản quyền đầy đủ – nhờ vậy mà chất lượng độ nét của thước phim tốt hơn khi xem “lậu” trên mạng rất nhiều lần. Bên cạnh đó, khi xem trên mạng cũng bỏ không ít thời gian để tìm kiếm hay lạc loài giữa hàng vạn banner quảng cáo khó chịu.

Hình ảnh lYIWltW 1 của Tải Google Play Phim - Xem và mua phim giá rẻ trên điện thoại tại HieuMobile

Để mua hoặc thuê một bộ phim trên Google Play Phim thì chỉ có một hình thức thanh toán duy nhất, chính là trả tiền thông qua cổng Google Play y hệt như mua một game hoặc ứng dụng ở đó. Rất dễ dàng khi bạn đang sử dụng Sim Viettel để mua vì tính năng này đã đi vào hoạt động suốt thời gian vừa qua. Trước khi mua hoặc thuê bộ phim yêu thích thì bạn nên để ý xem phụ đề có hỗ trợ Tiếng Việt hay không, hoặc có thể xem trước đoạn trailer để biết độ hấp dẫn của phim nhé.

Hình ảnh nFdy6hq 1 của Tải Google Play Phim - Xem và mua phim giá rẻ trên điện thoại tại HieuMobile

Cuối cùng, nếu hiện tại điện thoại Android của bạn chưa có ứng dụng Google Play Phim hay vì một lý do nào đó mà máy chưa cài đặt thì có thể tải về tại liên kết bên dưới do HieuMobile cung cấp, với 02 định dạng file .apk và tại Google Play.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

22 Android, iOS, WindowsTải về