Tải God Eyes – Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Kim Hoang

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5.3Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải God Eyes – Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại


Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng cao, mọi người ai cũng đều có một chiếc smartphone để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đó cũng là ý tưởng để một nhà phát hành tại Việt Nam sáng tạo ra ứng dụng theo dõi vị trí, giám sát người khác có tên gọi là God Eyes. Ưu điểm của ứng dụng này là hoạt động không cần kết nối mạng 3G, 4G hay Wifi và kể cả trong tình trạng GPS đang tắt mà bạn vẫn biết được chính xác vị trí của người bị theo dõi. Hiện God Eyes chỉ đang hỗ trợ riêng cho các dòng điện thoại Android, để hiểu hơn về nó HieuMobile sẽ giải thích về nguyên lý hoạt động và cách sử dụng nó trong bài viết này luôn nhé.

Hình ảnh nTK799Y của Tải God Eyes - Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại tại HieuMobile

Nguyên lý hoạt động của God Eyes

Bên trong ứng dụng God Eyes sẽ cung cấp cho bạn tính năng lấy vị trí, khi thực hiện điều này điện thoại của bạn sẽ gửi tin nhắn báo hiệu. Ngay sau khi máy điện thoại của người bị theo dõi nhận được tin nhắn, nó sẽ tự động gửi về cho bạn thông tin vị trí hiện tại của người bị theo dõi một cách nhanh chóng và chính xác. Bên trong tin nhắn hồi âm sẽ là địa chỉ MAC wifi (khi đã online), mã trạm phát sóng điện thoại… kèm theo những thông tin khác bạn xác định được người đó đang ở đâu.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi thông báo lấy vị trí bằng cách nháy máy đến người cần bị theo dõi trong vòng 1-2 giây thay vì gửi SMS cũng được. Dĩ nhiên là cả 2 thiết bị đều phải cài đặt God Eyes và cấp phép cho nhau các quyền được theo dõi.

God Eyes có xác định vị trí chính xác không?

God Eyes sẽ báo vị trí qua nguồn dữ liệu của trạm phát sóng di động và trạm phát sóng Wifi. Độ chính xác của trạm phát sóng di động nằm trong vùng bán kính khoảng 700m và trạm phát sóng Wifi là khoảng 50m.

Tính năng chủ động gửi vị trí hiện tại của bạn

Ngoài chức năng lấy vị trí của người khác như HieuMobile đã nói ở trên, God Eyes còn có khả năng chủ động gửi vị trí hiện tại của người theo dõi quay trở lại cho người bị theo dõi. Tính năng này có thể được kết hợp cùng GPS để tăng độ chính xác cao hơn.

Từ giao diện ứng dụng sau khi đã cài đặt, ở phần Tìm vị trí, các bạn chọn biểu tượng mũi tên sau đó chọn loại dữ liệu vị trí cần gửi.

Hướng dẫn sử dụng God Eyes để theo dõi vị trí

Bước 1: Cấp phép

Trong giao diện chính của ứng dụng God Eyes sau khi cài đặt xong, các bạn kéo qua tab Cấp phép. Tại đây bạn cần phải cấp phép cho những người cần lấy vị trí của bạn. Nếu bạn muốn lấy vị trí của người khác thì bạn phải cài đặt ứng dụng God Eyes cho người ấy rồi yêu cầu họ cấp phép ngược lại cho bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn bị làm phiền thì vẫn có thể chặn người đó.

Hình ảnh Xno0qGO của Tải God Eyes - Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại tại HieuMobile

Bước 2: Gửi yêu cầu tìm kiếm vị trí

Hình ảnh I8CSeth của Tải God Eyes - Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại tại HieuMobile

Trên giao diện chính của God Eyes, các bạn chuyển qua tab Tìm vị trí. Tại đây chúng ta sẽ thêm vào danh sách các người muốn kiếm vị trí thông qua tính năng Danh Bạ có sẵn trên điện thoại. Trên mỗi dòng sẽ có 2 biểu tượng, biểu tượng kính lúp là gửi yêu cầu tìm vị trí theo 2 cách: qua tin nhắn SMS hoặc nháy máy 1 giây. Nếu bạn dùng cách nháy máy 1 giây thì bạn phải cho đầu giây bên kia đổ chuông không quá 2 giây rồi ngắt cuộc gọi để báo hiệu lấy vị trí.

Hình ảnh IGn0xyf của Tải God Eyes - Ứng dụng theo dõi vị trí người khác cho điện thoại tại HieuMobile

Bước 3: Xem vị trí

Từ bước 2, tin nhắn sẽ tự động được gửi về từ điện thoại của người theo dõi cho bạn biết vị trí, địa điểm của họ. Lúc này điện thoại của bạn cần mở kết nối mạng để tiến hành dò địa điểm trên bản đồ, xem xem họ đang ở đâu.
Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích