Tải Gmail – Gửi và nhận email tốt nhất trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 7.1.2.6

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 20.4MBCùng chủ đề với :

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như hiện nay thì thư điện tử – email đã quá quen thuộc với chúng ta, nó giúp ta gửi và nhận thư một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những thư điện tử  email được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là Gmail. Và để đáp ứng cho nhu cầu gửi và nhận thư một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi không có máy tính bên cạnh hay đang trên đường di chuyển Google đã cho phát hành ứng dụng Gmail – ứng dụng gửi và nhận thư nhanh chóng và dễ dàng trên di động.

Hình ảnh XOWxBZp của Tải Gmail - Gửi và nhận email tốt nhất trên điện thoại tại HieuMobile

Với Gmail bạn có thể soạn thư và gửi thư điện tử một cánh dễ dàng và thuận tiện. Khi bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị di động của mình úng dụng sẽ hiện lên danh sách thư mà bạn đã nhận được và tất nhiên bạn có thể xem và trả lời thư ngay trên ứng dụng thật quá dễ dàng và thuận tiện. Không chỉ cho phép gửi và nhận thư ngay trên thiết bị di động mà ứng dụng còn phân loại cho bạn thư thành rất nhiều danh mục khác nhau dựa theo nội dung thư cũng như người gửi thư thuận tiện hơn cho bạn khi tìm thư và cũng làm cho hộp thư của bạn trở nêm gọn gàng hơn.

Hình ảnh bIKrodK của Tải Gmail - Gửi và nhận email tốt nhất trên điện thoại tại HieuMobile

Gmail hỗ trợ người dùng một cách chuyên nghiệm không thua gì việc truy cập trên máy tính. Với tính năng thao tác nhanh bạn có thể xóa hoặc ẩn thư không mong muốn chỉ bằng một thao tác vuốt trên màn hình, nếu bạn sợ xóa nhầm những bức thư quan trọng bạn cũng có thể bật tính năng xác nhận khi xóa thư. Khi đọc thư bạn có thể tùy chọn việc trả lời cho bức thư hiện tại hoặc trả lời tất cả. Bạn cũng có thể đánh dấu thư vào mục quan trọng, báo cáo thư spam hoặc cho nó vào thùng rác hay có thể xóa vĩnh viễn chỉ với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Với tính năng thông báo khi có thư mới được gửi đến ứng dụng sẽ hiện thông báo trên bảng thông báo cùng với âm thanh báo hiệu giúp bạn nhận được thư một cách nhanh nhất.

Bạn không chỉ nhận được thư mà còn có thể soạn thư mới, với tùy chọn gửi cho một người hoặc nhiều người sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi cũng như làm việc theo nhóm. Bạn cũng có thể tải lên ảnh hoặc file đính kèm trong thư của mình. Với sự nhanh chóng và tiện lợi hi vọng ứng dụng Gmail trên điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong liên lạc cũng như trong công việc.Xếp hạng 2.75/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật