Tải Gif Me: Ứng dụng chụp và tạo ảnh gif trên điện thoại icon

Nhà phát hành: XnView

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 23MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Gif Me: Ứng dụng chụp và tạo ảnh gif trên điện thoại


Ảnh Gif hay ảnh động cho phép hiển thị nhiều hình ảnh tĩnh liên tiếp và lặp đi lập lại. Ảnh gif giúp người sử dụng truyền tải những thông điệp, hành động khác nhau trên cùng một khuôn hình mà không phải dùng đến một đoạn video, chính vì thế mà ảnh gif đã và đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Hiện tại việc tạo ra một ảnh gif không còn là một điều khó khăn khi đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc tạo ảnh gif ngay trên điện thoại. Một trong số ứng dụng được rất nhiều người sử dụng và ưa thích là Gif Me mà trong bài viết này HieuMobile sẽ giới thiệu cùng các bạn.

Hình ảnh optimized asel của Tải Gif Me: Ứng dụng chụp và tạo ảnh gif trên điện thoại tại HieuMobile

Gif Me có giao diện đơn giản và vô cùng dễ sử dụng cùng với dung lượng khá nhẹ hỗ trợ nhiều thiết bị nên nó là một trong những ứng dụng được lựa chọn hàng đầu để tạo ra những ảnh Gif độc đáo.

Ứng dụng Gif Me có 3 tính năng chính:

  • Chụp ảnh gif trực tiếp bằng camera
  • Tạo ảnh gif từ những hình ảnh có sẵn trong thư viện
  • Tạo ảnh gif từ video có sẵn

Hình ảnh optimized w8s6 của Tải Gif Me: Ứng dụng chụp và tạo ảnh gif trên điện thoại tại HieuMobile

Để có thể chụp ảnh gif bằng ứng dụng Gif Me bạn chọn vào Camera sau đó nhấn biểu tượng bắt đầu ở giữa ứng dụng sẽ cho bạn 10 giây để có thể ghi lại những hành động đang diễn ra và rất đơn giản bạn đã có một ảnh gif vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với hai chế độ còn lại bạn bạn chỉ cần chọn file ảnh hoặc video cần tạo còn công việc còn lại cứ để Gif Me lo.

Hình ảnh optimized ktrv của Tải Gif Me: Ứng dụng chụp và tạo ảnh gif trên điện thoại tại HieuMobile

Ở cả ba chế độ sau khi tạo ảnh gif thành công bạn còn có thể dùng Gif Me chỉnh sửa, biên tập bức ảnh của mình trước khi xuất ra thư viện. Với các công cụ biên tập từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn thỏa thích sáng tạo những bức ảnh độc đáo mang cá tính riêng của mình. Gif Me cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ như thay đổi hiệu ứng ảnh, chỉnh màu, thêm khung, chỉnh tốc độ chuyển ảnh, thêm và xóa lớp ảnh, viết chữ và thêm các stick vui nhộn lên bức ảnh của bạn… Sau khi đã có một tấm ảnh ưng ý bạn chỉ cần lưu lại là đã có một ảnh gif độc đáo rồi, bạn có thể gửi cho bạn bè, chia sẻ qua các mạng xã hội để thể hiện cá tính của mình nhé.

Thành Trương


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích