Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Nhà phát hành: 河南斧牛网络科技有限公司

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows, MAC

Dung lượng: Tùy dòng máyThông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là một trong những hạn chế khi chơi những tựa game online có máy chủ đặt tại Trung Quốc kể cả trên điện thoại hay máy tính vốn có lượng PING rất cao.

Để khắc phục hạn chế trên cũng như giúp người chơi nước ngoài dễ dàng thưởng thức các tựa game online Trung Quốc, một số nhà phát triển đã tạo ra công cụ giảm PING. Trước đây HieuMobile từng giới thiệu đến các bạn UU Game Bosster đến từ nhà phát hành NetEase. Và để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ mới mang tên Funiu.

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi đầy đủ là Funiu Game Bosster (斧牛加速器) là một công cụ giúp ổn định kết nối internet cũng như làm giảm lượng ping khi chơi các tựa game được phát hành ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ hoạt động đa thiết bị bao gồm: smartphone (Android, iOS), máy tính (Windows, MAC)…

Ngoài ra số lượng tựa game mà nó hỗ trợ cũng rất đa dạng, không chỉ các tựa game Trung Quốc mà còn có nhiều khu vực khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho đến các game được phát hành Quốc tế (Global) hay ở một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí là các game cho thiết bị PS4, Xbox, Switch… Có thể kể đến một số tựa game được yêu thích cũng có trong danh sách như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc biệt hơn, Funiu còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không có điều kiện mua các gói giờ chơi cao cấp. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc cũng như nước ngoài miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi tải về cài đặt Funiu, bạn cần đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng tất cả tính năng mà nó cung cấp. Funiu hỗ trợ đăng nhập tài khoản thông qua số điện thoại và địa chỉ emai. Tuy nhiên nó không hỗ trợ đăng ký mà thay vào đó bạn cần đăng nhập thông qua mã xác minh. Ngoài ra HieuMobile khuyến nghị các bạn nên dùng địa chỉ email khi đăng nhập để nâng cao quyền riêng tư hơn.

1. Đối với máy tính

Bước 1: Mở chương trình Funiu trên máy tính, trong pop-up đăng nhập chuyển sang mục Mail để đến phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô Please enter your email account sau đó bấm nút Obtain để gửi mã đăng nhập.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: Trở lại giao diện đăng nhập của Funiu, dán dãy số đã sao chép vào ô Please enter the verification code và bấm nút Login Now để đăng nhập.

2. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, trong giao diện đăng nhập bằng số điện thoại bạn hãy bấm vào chữ ở góc trái (邮箱登录) để chuyển sang phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô đầu tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ màu xanh (获取验证码) để gửi mã xác minh.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: Quay lại giao diện đăng nhập của ứng dụng Funiu, tiến hành dán dãy số đã sao chép vào ô có chữ màu xanh bên cạnh (请输入验证码) và bấm nút bên dưới để đăng nhập (注册/登录).

Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng game.

Bước 2: Tiến hành kiếm tựa game mà bạn muốn chơi trong danh sách hoặc nhập tên của nó vào công cụ tìm kiếm phía trên cùng.

  • Đa số các trò chơi đều có tên tiếng Trung Quốc nên bạn hãy dựa vào icon ứng dụng để tìm kiếm sẽ tiện lợi hơn.

Bước 3: Sau khi chọn trò chơi, ở giao diện kế tiếp bạn hãy bấm vào nút 开始加速 và chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc 100%

Bước 4: Ngay sau đó sẽ có yêu cầu kết nối VPN, bạn hãy bấm OK để đồng ý.

Bước 5: Bấm vào icon game để khởi động trò chơi và trải nghiệm mà thôi.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng Funiu cho các trò chơi đang được cài đặt trên thiết bị

2. Đối với máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên máy tính, chuyển sang tab Game và tìm kiếm tựa game mà bạn muốn chơi. Bạn có thể nhập tên nó vào công cụ tìm kiếm (Search game) để tìm nhanh hơn.

Bước 2: Bấm nút Start game tại tựa game mà bạn muốn chơi.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp nơi hiển thị tình trạng PING, sóng internet… bạn hãy bấm nút Start game sau đó tìm chọn Shortcut khởi động trò chơi tương ứng từ thư mục máy tính.

Ngay sau đó trò chơi sẽ được khởi động và tính năng ổn định PING của công cụ Funiu cũng bắt đầu hoạt động. Lúc này bạn đã có thể thoải mái chơi game với lượng PING thấp và ổn định hơn trước đây.

Ở lần sử dụng sau, bạn chỉ cần chuyển sang tab Accelerate để nhìn thấy những trò chơi đã thêm và bấm nút Start game để bắt đầu chơi mà thôi.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game thoải mái nhất cùng ứng dụng này.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

674 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

395 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

432 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

359 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

31.7K Android, iOSTải về