Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Nhà phát hành: 河南斧牛网络科技有限公司

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows, MAC

Dung lượng: Tùy dòng máyThông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là một trong những hạn chế khi chơi những tựa game online có máy chủ đặt tại Trung Quốc kể cả trên điện thoại hay máy tính vốn có lượng PING rất cao.

Để khắc phục hạn chế trên cũng như giúp người chơi nước ngoài dễ dàng thưởng thức các tựa game online Trung Quốc, một số nhà phát triển đã tạo ra công cụ giảm PING. Trước đây HieuMobile từng giới thiệu đến các bạn UU Game Bosster đến từ nhà phát hành NetEase. Và để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ mới mang tên Funiu.

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi đầy đủ là Funiu Game Bosster (斧牛加速器) là một công cụ giúp ổn định kết nối internet cũng như làm giảm lượng ping khi chơi các tựa game được phát hành ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ hoạt động đa thiết bị bao gồm: smartphone (Android, iOS), máy tính (Windows, MAC)…

Ngoài ra số lượng tựa game mà nó hỗ trợ cũng rất đa dạng, không chỉ các tựa game Trung Quốc mà còn có nhiều khu vực khác như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho đến các game được phát hành Quốc tế (Global) hay ở một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí là các game cho thiết bị PS4, Xbox, Switch… Có thể kể đến một số tựa game được yêu thích cũng có trong danh sách như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc biệt hơn, Funiu còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không có điều kiện mua các gói giờ chơi cao cấp. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc cũng như nước ngoài miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi tải về cài đặt Funiu, bạn cần đăng nhập tài khoản mới có thể sử dụng tất cả tính năng mà nó cung cấp. Funiu hỗ trợ đăng nhập tài khoản thông qua số điện thoại và địa chỉ emai. Tuy nhiên nó không hỗ trợ đăng ký mà thay vào đó bạn cần đăng nhập thông qua mã xác minh. Ngoài ra HieuMobile khuyến nghị các bạn nên dùng địa chỉ email khi đăng nhập để nâng cao quyền riêng tư hơn.

1. Đối với máy tính

Bước 1: Mở chương trình Funiu trên máy tính, trong pop-up đăng nhập chuyển sang mục Mail để đến phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô Please enter your email account sau đó bấm nút Obtain để gửi mã đăng nhập.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: Trở lại giao diện đăng nhập của Funiu, dán dãy số đã sao chép vào ô Please enter the verification code và bấm nút Login Now để đăng nhập.

2. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, trong giao diện đăng nhập bằng số điện thoại bạn hãy bấm vào chữ ở góc trái (邮箱登录) để chuyển sang phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn vào ô đầu tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ màu xanh (获取验证码) để gửi mã xác minh.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Bước 4: Quay lại giao diện đăng nhập của ứng dụng Funiu, tiến hành dán dãy số đã sao chép vào ô có chữ màu xanh bên cạnh (请输入验证码) và bấm nút bên dưới để đăng nhập (注册/登录).

Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, tại giao diện chính bấm vào biểu tượng game.

Bước 2: Tiến hành kiếm tựa game mà bạn muốn chơi trong danh sách hoặc nhập tên của nó vào công cụ tìm kiếm phía trên cùng.

  • Đa số các trò chơi đều có tên tiếng Trung Quốc nên bạn hãy dựa vào icon ứng dụng để tìm kiếm sẽ tiện lợi hơn.

Bước 3: Sau khi chọn trò chơi, ở giao diện kế tiếp bạn hãy bấm vào nút 开始加速 và chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc 100%

Bước 4: Ngay sau đó sẽ có yêu cầu kết nối VPN, bạn hãy bấm OK để đồng ý.

Bước 5: Bấm vào icon game để khởi động trò chơi và trải nghiệm mà thôi.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng Funiu cho các trò chơi đang được cài đặt trên thiết bị

2. Đối với máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên máy tính, chuyển sang tab Game và tìm kiếm tựa game mà bạn muốn chơi. Bạn có thể nhập tên nó vào công cụ tìm kiếm (Search game) để tìm nhanh hơn.

Bước 2: Bấm nút Start game tại tựa game mà bạn muốn chơi.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp nơi hiển thị tình trạng PING, sóng internet… bạn hãy bấm nút Start game sau đó tìm chọn Shortcut khởi động trò chơi tương ứng từ thư mục máy tính.

Ngay sau đó trò chơi sẽ được khởi động và tính năng ổn định PING của công cụ Funiu cũng bắt đầu hoạt động. Lúc này bạn đã có thể thoải mái chơi game với lượng PING thấp và ổn định hơn trước đây.

Ở lần sử dụng sau, bạn chỉ cần chuyển sang tab Accelerate để nhìn thấy những trò chơi đã thêm và bấm nút Start game để bắt đầu chơi mà thôi.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game thoải mái nhất cùng ứng dụng này.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

189 AndroidTải về
AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android icon

AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

215 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

355 AndroidTải về
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

531 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

1.6K AndroidTải về