Tải Font: Thay đổi kiểu chữ nhập văn bản cho bàn phím mặc định iPhone icon

Nhà phát hành: Nils Karlsson

Phiên bản: 2.0.0

Hỗ trợ: iOS

Dung lượng: 12MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Font: Thay đổi kiểu chữ nhập văn bản cho bàn phím mặc định iPhone


Là một người dùng iPhone, iPad đã lâu chắc bạn cũng quen mắt với thiết kế phông chữ trên bàn phím mặc định của hệ điều hành iOS rồi phải không? Có khi nào bạn cảm thấy các kiểu chữ được viết ra từ bàn phím mặc định của iOS quá buồn chán, tẻ nhạt và muốn thay đổi để tạo một phong cách đầy độc đáo hơn chứ? Đừng suy nghĩ gì nữa mà hãy thực hiện ngay cùng ứng dụng Font được HieuMobile giới thiệu trong bài viết này nhé.

Bàn phím mặc định của iOS trên iPhone, iPad quả thật rất nhàm chán

Font chuyển đổi kiểu chữ trực tiếp trên bàn phím mặc định của iOS

Font là ứng dụng có khả năng tự động chuyển đổi phông chữ tùy chỉnh theo nhiều mẫu khác nhau được cung cấp sẵn dựa trên bàn phím mặc định của iOS. Khi kích hoạt sử dụng, Font hỗ trợ người dùng nhập văn bản với phông chữ đã chọn trước đó rồi cho phép hiển thị chúng trên SMS và nhiều ứng dụng khác từng các mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram cho đến các dịch vụ trò chuyện khác như WhatsApp, Messenger, Snapchat…

Những kiểu chữ đặc biệt được chuyển đổi bởi ứng dụng Font được tạo ra ngay trên bàn phím mặc định của iOS

Hiện tại Font đang được cung cấp miễn phí, không chứa quảng cáo đồng thời có thể hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị chạy iOS 11 trở lên mà không cần jailbreak, do đó nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách cho bàn phím mặc định cho iPhone, iPad của mình thì Font sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Font để chuyển đổi phông chữ trên iOS

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Font tại AppStore miễn phí qua liên kết cuối bài viết.

Bước 2: Mở ứng dụng Font trong lần đầu tiên nó sẽ xin phép bạn thêm kiểu gõ mới vào bàn phím hệ thống. Hoặc bạn có thể chủ động sử dụng kiểu gõ do Font cung cấp cho bàn phím mặc định của iOS hiện tại theo đường dẫn sau:

  • Cài đặt hệ thống > Cài đặt chung > Bàn phím > Thêm bàn phím mới… > chọn Fonts

Bước 3: Tìm đến một nhập văn bản bất kỳ để kích hoạt bàn phím mặc định, trên bàn phím các bạn chạm và giữ vào biểu tượng quả địa cầu và thay đổi kiểu gõ thành Font là chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt Font cho bàn phím mặc định.Từ lúc này, tính năng chuyển đổi phông chữ, kiểu chữ của ứng dụng Font đã được áp dụng trên bàn phím hiện tại – có thể thấy các nút trên bàn phím cũng được thay đổi bằng nét chữ đặc biệt hơn. Bạn hãy nhập một đoạn văn bản bất kỳ thì ngay ở trên bàn phìm sẽ có thêm một thanh hiển thị hàng loạt kiểu chữ được chuyển đổi. Bạn chỉ cần chọn một trong số chúng để xuất hiện trên ô nhập rồi gửi đi là được.

Một số lưu ý khi sử dụng Font

  • Thao tác kích hoạt Font làm kiểu gõ chính chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để sử dụng vĩnh viễn
  • Font vẫn chưa hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu nhưng nhà phát hành đã hứa sẽ liên tục cập nhật những phông chữ mới – chờ đợi và hy vọng.
  • Sẽ có một số phông chữ khó nhìn khi bạn viết hoa

Nhìn chung Font vẫn còn một số hạn chế nhất định nhưng nó vẫn làm tốt tính năng chuyển đổi kiểu chữ khi nhập văn bản bằng chính bàn phím mặc định của iOS mà không cần mở ứng dụng. Hơn nữa là ứng dụng này cũng miễn phí, không hề có bất kỳ một quảng cáo nào – nếu nhà phát hành chăm chút để cải thiện hơn thì chắc chắn Font sẽ rất tuyệt vời.
Xếp hạng 5/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải FPT Play – Xem TV Online không có quảng cáo icon Tải FPT Play – Xem TV Online không có quảng cáo

FPT Play là ứng dụng xem phim, kênh truyền hình TV online do công ty viễn thông FPT phát hành được nhiều người sử dụng trên điện thoại của mình bởi không chỉ miễn phí mà không hề có quảng cáo khi đang xem như các ứng...

4.6K Android, iOs, WindowphoneTải về