Tải Folder Colorizer: Phần mềm đổi màu thư mục cho máy tính icon

Nhà phát hành: Folder Colorizer

Phiên bản: 1.3.3

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 1.3Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Folder Colorizer: Phần mềm đổi màu thư mục cho máy tính


Mặc định các thư mục lưu trữ tệp tin trên máy tính Windows đều có một hình dạng và màu sắc chung, nếu bạn cảm thấy nhàm chán hoặc khó quan sát khi tìm kiếm vì chúng quá giống nhau thì hãy cài đặt ngay phần mềm Folder Colorizer để đổi màu cho chúng rực rỡ hơn.

Hình ảnh optimized ytan của Tải Folder Colorizer: Phần mềm đổi màu thư mục cho máy tính tại HieuMobile

Folder Colorizer là phần mềm chuyên dùng để đổi màu các thư mục trên máy tính Windows được cung cấp miễn phí với dung lượng nhẹ, cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng. Folder Colorizer cung cấp sẵn 9 màu sắc có sẵn cho bạn áp dụng vào thư mục mà mình muốn: Vàng, đỏ, bạc, xám, xanh lục, xanh nước biển, xanh lam, tím hồng… đồng thời có hỗ trợ bảng màu để bạn tùy chọn các màu sắc khác.

Hiện tại Folder Colorizer có thể hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, khi được kích hoạt nó cũng không gây ra bất kỳ trở ngại nào cho hiệu suất máy tính của bạn. Đối với các thư mục được hệ thống bảo vệ, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cấp quyền quản trị cho nó làm việc

Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, Folder Colorizer sẽ không hiển thị một biểu tượng nào ngoài màn hình chính vì nó được tích hợp thêm vào hệ thống hệ điều hành mà thôi. Để sử dụng, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào thư mục mà mình muốn đổi màu > Colorizer > chọn các màu có sẵn để đổi hoặc chọn dòng Color… để tùy chỉnh màu sắc qua một bảng màu và bấm +Add color để bổ sung.

Hình ảnh optimized inhf của Tải Folder Colorizer: Phần mềm đổi màu thư mục cho máy tính tại HieuMobile

Trong trường hợp bạn không thấy thư mục đổi màu sau khi thực hiện thay đổi thì hãy làm mới các thư mục bằng cách bấm chuột phải vào khoảng trống chọn Refresh (làm tươi). Ngoài ra, Folder Colorizer cũng cho chúng ta khôi phục lại màu sắc gốc cho thư mục đã đổi màu bằng cách chọn Restore original color nếu bạn muốn.

Hình ảnh optimized or6g của Tải Folder Colorizer: Phần mềm đổi màu thư mục cho máy tính tại HieuMobile

Nhìn chung Folder Colorizer sẽ mang lại một bộ áo mới cho những thư mục lưu trữ trên máy tính của bạn trở nên rực rỡ hơn, không còn gò bó ở một dạng như trước nữa. Đồng thời chúng ta sẽ dễ dàng quan sát, phân biệt thư mục khi có nhu cầu tìm kiếm sử dụng hơn.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích