Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài icon

Nhà phát hành: FlyVPN Inc

Phiên bản: 4.2.0

Hỗ trợ: Android, iOs, Windows, MAC OS

Dung lượng: 5MbCùng chủ đề với :

Trong những ngày gần đây nhiều nhóm yêu thích trò chơi mobile nước ngoài tại Việt Nam đã xôn xao chia nhau một ứng dụng mang tên FlyVPN dành cho điện thoại, mục đích của nó là làm ping ổn định, đỡ lag hơn khi chơi các game ở nước ngoài như: Trung Quốc, Anh, Mỹ… Trước hết các bạn hãy cùng HieuMobile khám phá FlyVPN cũng những cách sử dụng nó nhé.

Hình ảnh P9Fm00H của Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài tại HieuMobile

1. FlyVPN là gì?

FlyVPN đơn giản là ứng dụng chuyển đổi từ mạng riêng ảo Việt Nam thành các VPN nước ngoài, mục đích chính làm ổn định đường truyền giảm ping, giật khi lướt web, xem video cho đến chơi game tại các trang web, nhà cung cấp dữ liệu quốc tế. Ví dụ bạn đang ở Việt Nam khi truy cập vào một trang web nước ngoài thì chậm hơn các trang web đặt máy chủ tại nước nhà và ngược lại. Chơi game cũng vậy, nhiều bạn rất thích các game nước ngoài như Heroes Evolved phiên bản China rất bực mình khi đôi lúc nó giật, hay vào map chậm… do đó FlyVPN là một giải pháp tốt nhất cho điện thoại của bạn nếu muốn sử dụng mạng bằng VPN nước ngoài.

Hình ảnh NujBMS3 của Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài tại HieuMobile

2. Cách sử dụng FlyVPN

Với dung lượng tổng 5Mb, FlyVPN sau khi cài đặt sẽ giúp bạn thay đổi VPN thành các quốc gia khác như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kong, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản… chia thành nhiều nhóm. Bên cạnh đó nó sẽ hiển thị độ chậm trễ của các mạng khi kết nối qua các con số như 99ms, 200ms…. Bằng cách mở ứng dụng, chọn biểu tượng Danh Mục -> chọn mạng phù hợp -> ra trang chủ ứng dụng bấm vào Nút Khởi Động và chờ kết quả.

  • Đối với loại mạng chúng ta cần biết chọn ra những địa điểm có con số ms (ping) thấp nhất và gần nhất với địa điểm phát hành game hoặc trang web cần sử dụng. Ví dụ Heroes Evolved China thì các bạn nên lựa chọn server China.

Hình ảnh pD8MLC4 của Tải FlyVPN: Đổi VPN giảm lag khi chơi game nước ngoài tại HieuMobile

Sau khi kết nối thành công, các bạn hãy thử trải nghiệm trò chơi, trang web nước ngoài theo nhu cầu với kết nối ổn định – tương đương tốc độ đường truyền như khi ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng xong cần tắt kết nối trong FlyVPN bởi lẽ khi sử dụng VPN nước ngoài để vào các trang web hoặc chơi game tại Việt Nam sẽ bị chậm.Xếp hạng 2.65/5 (14 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật