Tải Fly IPTV: Ứng dụng xem truyền hình online miễn phí tốt nhất 2019 icon

Nhà phát hành: flyiptv.net@gmail.com

Phiên bản: 1.0.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 22MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Fly IPTV: Ứng dụng xem truyền hình online miễn phí tốt nhất 2019


Chúng ta từng biết đến rất nhiều ứng dụng xem truyền hình online trên smartphone, tuy nhiên chúng đều có những hạn chế riêng về số lượng kênh còn ít, hoạt động không ổn định, thường xuyên bị lỗi hoặc quá tải… Thế nhưng trong năm 2019 này, cộng đồng người Android đã chia sẻ một ứng dụng mang tên Fly IPTV có thể khắc phục các vấn đề trên và đặc biệt là miễn phí.

Tìm đâu ứng dụng xem truyền hình online trên smartphone miễn phí, hoạt động tốt trong năm 2019?
Tìm đâu ứng dụng xem truyền hình online trên smartphone miễn phí, hoạt động tốt trong năm 2019?

Fly IPTV là ứng dụng xem TV – truyền hình online được đánh giá là tốt nhất năm 2019 kể từ khi nó được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm công nghệ. Ưu điểm đầu tiên của ứng dụng này là dung lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 22MB thế nhưng khi bên trong lại chứa một số lượng kênh truyền hình khổng lồ. Hơn cả, giao diện hiển thị sắp xếp nội dung được Fly IPTV thể hiện khá đơn giản, người dùng chỉ cần lướt tay qua trái để tìm kênh xem qua các biểu tượng mà không bị rối mắt.

Giao diện thiết kế đơn giản, số lượng kênh truyền hình cực kỳ nhiều tha hồ xem
Giao diện thiết kế đơn giản, số lượng kênh truyền hình cực kỳ nhiều tha hồ xem

Tại giao diện chính, Fly IPTV phân chia các chuyên mục kênh thành nhiều loại như: Ưa thích, Tất cả kênh, VTC, Địa phương, VTV, HTV, HTVC, VTVCAB, SCTV cho đến các kênh tin tức thời sự chính trị như Nhân Dân, ANTV, Quốc Phòng Việt Nam, Quốc Hội… Đối với ai thích sử dụng TV thông minh hoặc Smartphone để nghe nhạc thì Fly IPTV cũng tập hợp các kênh truyền hình chuyên phát nhạc từ Việt Nam đến nước ngoài như VNTOP200 MV, VBOLERO TV, VMUSIC TV, VPOP TV, MTV, Rạng Đông TV… Ngoài ra, Fly IPTV cũng sở hữu không ít những kênh giải trí nước ngoài như HBO, FOXSPORT, DAVINCI, CARTOON NETWORK… đáp ứng mọi nhu cầu xem phim, khám phá thế giới.

Hệ thống kênh truyền hình trong nước khá đầy đủ, trong đó có các kênh quen thuộc thiết yếu với người dùng Việt
Hệ thống kênh truyền hình trong nước khá đầy đủ, trong đó có các kênh quen thuộc thiết yếu với người dùng Việt

Giao diện xem của Fly IPTV cũng rất đơn giản, chỉ có các nút chức năng cơ bản bao gồm: Danh mục kênh, chuyển kênh tiếp đó, lùi về kênh trước và tạm dừng. Fly IPTV không có thêm bất kỳ chức năng nào khác trên giao diện xem, chỉ có một chất lượng duy nhất 720p và không thể điều chỉnh.

Chọn kênh ngay trên giao diện xem
Chọn kênh ngay trên giao diện xem

Điều mà mình thích đó là chúng ta có thể thực hiện thao tác tìm, chuyển kênh ngay trên màn hình xem mà không cần thoát ra ngoài như các ứng dụng khác. Fly IPTV sẽ có một vài kênh không thể xem, báo lỗi nhưng số lượng không đáng kể và hầu hết tất cả các kênh truyền hình đều có thể xem tốt, ổn định vào bất kỳ khung giờ nào.

Giao diện xem của Fly IPTV khá đơn giản với các chức năng cơ bản
Giao diện xem của Fly IPTV khá đơn giản với các chức năng cơ bản

Fly IPTV hiện tại chỉ có phiên bản dành cho điện thoại Android cho phép sử dụng miễn phí hoàn toàn, nhưng sẽ có quảng cáo xuất hiện dưới dạng banner ở khu vực chọn kênh và giao diện xem. Mặc dù vậy, nếu bạn là một người chưa có điều kiện để trả phí cho các dịch vụ xem truyền hình chất lượng cao hơn thì Fly IPTV vẫn là sự lựa chọn phù hợp. Chưa kể, thời điểm bây giờ thật hiếm để tìm ra một ứng dụng xem truyền hình miễn phí lại có số lượng kênh – chất lượng tương đối và hoạt động ổn định như Fly IPTV, cũng chính lẽ đó mà Fly IPTV được nhiều người đánh giá là ứng dụng xem TV online tốt nhất 2019.
Xếp hạng 4.9/5 (2 phiếu)
Bình luận (2)
Hiếu Nguyễn - 29/06/2019 :

Chào bạn Minh, có vẻ như thiết bị Anndroid TVBOX của bạn đang gặp sự cố về cấu hình. Bạn thử tắt hết các ứng dụng khác trước khi chạy Fly IPTV xem sao nhé.

Minh - 29/06/2019 :

Mình cài bản mới nhất trên tvbox android 7.1 nhưng cứ mở lên là bị thoát ra. Chỉ mình cách khắc phục bạn ơi

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook icon Tải Thỏ bảy màu cho Messenger chat Facebook

Thỏ bảy màu là một nhân vật được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến qua trang fanpage ảnh chế vui trên Facebook. Thật bất ngờ sau đó trang này đã ra mắt thêm ứng dụng Thỏ Bảy Màu hỗ trợ bộ icon biểu tượng cảm xúc...

6.1K AndroidTải về