Tải Floating App – Chạy nhiều cửa sổ ứng dụng trên Android icon

Nhà phát hành: LWi s.r.o.

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 17Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Floating App – Chạy nhiều cửa sổ ứng dụng trên Android


Nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhiều chức năng trên điện thoại Android một lúc, các ứng dụng hỗ trợ tính năng chia màn hình đã ra đời để hỗ trợ người dùng. Trong đó có Floating App hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị có hệ điều hành Android trong số các ứng dụng cùng chức năng hiện nay.

Hình ảnh jUqo0Or của Tải Floating App - Chạy nhiều cửa sổ ứng dụng trên Android tại HieuMobile

Theo đó, Floating App có sẵn gần 25 chức năng trong đó có những chức năng mà bạn sẽ cần thiết khi muốn chạy 2 hoặc nhiều cửa sổ trên một màn hình điện thoại như: xem Youtube, xem video trong máy, nghe nhạc, lướt Facebook, Google Plus, Wiki, ghi âm, dịch… Đây cũng là mong muốn với những bạn có sở thích làm 2 hoặc nhiều việc cùng lúc trên điện thoại như vừa nhắn tin với bạn bè trên Zalo vừa xem phim qua Youtube hoặc tương tự rất dễ dàng.

Hình ảnh BRyC3oc 1 của Tải Floating App - Chạy nhiều cửa sổ ứng dụng trên Android tại HieuMobile

Để thực hiện chức năng trên chúng ta hãy mở Floating App, sau đó chọn một trong những chức năng có sẵn để thêm mới 01 cửa sổ – kéo dãn sao cho vừa mắt với tầm nhìn. Tiếp đến lại mở thêm một cửa số có chức năng khác, rồi sắp xếp sao cho cân xứng – vừa đủ tầm nhìn khi quan sát trên màn hình di động. Ngoài ra để màn hình rộng thoáng hơn, các bạn có thể mở một cửa sổ bằng Floating App sau đó bật ứng dụng trên màn hình chính để sử dụng trong mục đích khác… Hơn thế nữa, hãy xoay ngang điện thoại để có màn hình to hơn, tiện cho việc sử dụng Floating App mở nhiều cửa sổ hơn.

Hình ảnh JyaUw1C 1 của Tải Floating App - Chạy nhiều cửa sổ ứng dụng trên Android tại HieuMobile

Bên cạnh đó Floating App còn giúp các game thủ treo nick liên tục mà không lo bị ngắt kết nối khi có việc cần treo game. Cụ thể sau khi mở game, các kết nối mạng trong game kèm theo độ sáng màn hình sẽ được giữ liên tục. Quả thật là hữu ích phải không nào, chưa hết ứng dụng này còn cho phép bạn nhớ lại độ thu phóng khi mở cửa sổ để nhanh chóng sử dụng trong lần tiếp theo nữa đó. Với dung lượng khoảng 17Mb, Floating App hoạt động tốt trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Android mà không bị kén như các ứng dụng có chức năng tương tự. Tải về sử dụng ngay hôm nay và cho HieuMobile biết cảm giác của bạn nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 2.62/5 (3 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích