Tải Firefox Focus – Trình duyệt bảo mật cao và gọn nhẹ cho di động icon

Nhà phát hành: Mozilla

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 10MbCùng chủ đề với :

Firefox là một trong những trình duyệt nổi tiếng trên máy tính và đã được phát triển trên nền tảng di động. Nói đến Trình duyệt Firefox ta sẽ nghĩ ngay đến một trình duyệt nhanh và đặc biệt là tính bảo mật cao và độ gọn nhẹ. Bạn là một người thường xuyên duyệt web trên di động để đọc báo, xem phim, nghe nhạc… Chắc hẳn bạn cảm thấy rất phiền toái khi bị quảng cáo che lấp hết nội dung hoặc xui xẻo hơn là click phải những quảng cáo của nhà mạng và bị trừ tài khoản vì đăng kí những dịch vụ mà mình không bao giờ sử dụng đến. Bạn lo lắng khi duyệt web sẽ bị lộ thông tin cá nhân hay nhiễm mã độc từ những trang web xấu… Từ hôm nay bạn có thể gạt đi những nỗi lo đó vì trình duyệt Firefox Focus sẽ giúp bạn duyệt web sạch và an toàn.

Hình ảnh KEKIgur của Tải Firefox Focus - Trình duyệt bảo mật cao và gọn nhẹ cho di động tại HieuMobile

Mới đây Mozilla đã cho ra mắt Trình duyệt Firefox Focus – trình duyệt thế hệ mới với rất nhiều tính năng ưu việt nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng di động. Hiện tại các bạn có thể tải về Firefox Focus cho 2 dòng điện thoại Android và iOs chỉ với dung lượng siêu nhẹ chưa đến 10Mb qua liên kết bên dưới của HieuMobile.

Giao diện đẹp – dung lượng nhẹ

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất ở Firefox Focus có lẽ là giao diện. Thay vì mang giao diện mày đỏ cam truyền thống thì giao diện lần này lại mang một màu tím rất dịu mắt và vô cùng hiện đại đem đến cho người dùng sự thoải mái khi duyệt web.

Bên cạnh đó, tính gọn nhẹ có thể thấy trên trình duyệt này bởi tổng dung lượng khi cài đặt chỉ có 10Mb thay vì gấp nhiều lần đối với các ứng dụng trình duyệt khác trên điện thoại hiện nay.

Hình ảnh MFkHzeZ của Tải Firefox Focus - Trình duyệt bảo mật cao và gọn nhẹ cho di động tại HieuMobile

Hỗ trợ chặn quảng cáo

Nhằm cạnh tranh với các trình duyệt khác hiện nay trên di động, Firefox Focus đã hỗ trợ thêm chức năng tự động chặn các loại quảng cáo trên trang web nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Firefox Focus cam kết không cho phép các trang web lưu dữ liệu của bạn đã nhập bằng một hệ thống lọc hiện đại, hiệu quả cực kỳ cao.

Hiệu năng duyệt web cao, dễ dàng xóa bỏ dữ liệu trên trình duyệt

  • Hiệu suất của trình duyệt được năng cao đem đến xho bạn cảm giác duyệt web nhanh và vô cùng mạnh mẽ.
    Quét sạch toàn bộ phiên duyệt web của bạn — mật khẩu, lịch sử, cookie — với một cú nhấp chuột duy nhất, bất cứ khi nào bạn cảm thấy không thích.

Hình ảnh MBY7Y8V của Tải Firefox Focus - Trình duyệt bảo mật cao và gọn nhẹ cho di động tại HieuMobile

Bảo mật tốt hơn – có duyệt web ẩn danh

  • Firefox không bán quyền truy cập vào thông tin cá nhân như các công ty khác. Nhờ các công cụ bảo mật để bảo vệ bạn khỏi bị theo dõi, bạn kiểm soát được ai có thể thấy những thứ gì. Bạn có thể duyệt web mà không hề để lại dấu vết gì với trình duyệt web ẩn danh.

Trình duyệt Firefox Focus mới được chính thức phát hành cách đây một thời gian ngắn và đang được cải tiến nhiều tính năng mới. Mozilla đang hướng đến một trình duyệt web nhanh chóng và an toàn trên di động, còn chần chờ gì nữa hãy tải về và cảm nhận một thế hệ trình duyệt hoàn toàn mới nhé.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

40 Android, iOS, WindowsTải về