Tải Fim+ – Ứng dụng xem phim bản quyền chất lượng cao icon

Nhà phát hành: Fimplus JSC

Phiên bản: 1.7.4

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 16.6Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Fim+ (Fim Plus) là dịch vụ xem phim trực tuyến ra mắt tại Việt Nam ra mắt cách đây khá lâu dưới dạng web và mới đây đã có phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại Android, iOs. Fim+ là sản phẩm của một thương hiệu rạp chiếu phim lớn có tên gọi là Galaxy Media & Entertainment chính vì vậy mà số lượng phim ở đây luôn đa dạng, có bản quyền rõ ràng. Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động thông minh, Fim+ hứa hẹn sẽ là ứng dụng được nhiều tín đồ mê phim ảnh cài đặt sử dụng để xem phim mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ra rạp chiếu như trước.

Hình ảnh AdCC78x của Tải Fim+ - Ứng dụng xem phim bản quyền chất lượng cao tại HieuMobile

Fim+ có giao diện nền màu đen chữ trắng, nội dung ở trang chủ được sắp xếp gọn sinh động với những hình ảnh bìa của phim không gây rối khi quan sát và rất dịu mắt. Các thể loại phim được xếp theo thứ tự từ trên xuống như Phim miễn phí, phim có phí, phim bộ nổi bật, hoạt hình hấp dẫn, phim bộ TVB đặc sắc… Để xem nhiều bộ phim hơn từ một thể loại được liệt kê ở trang chủ, người dùng có thể dùng tay lướt nhẹ từ phải qua trái để chọn lựa 20 tựa phim khác nhau kèm nút xem thêm ở cuối cùng để mở ra toàn bộ chúng.

Hình ảnh 5qB7aaR của Tải Fim+ - Ứng dụng xem phim bản quyền chất lượng cao tại HieuMobile

Ở góc dưới màn hình của ứng dụng Fim+ luôn đi kèm với 5 nút công cụ để hỗ trợ người dùng trong lúc xem phim bao gồm nút đầu tiên chọn danh mục – thể loại phim, công cụ tìm kiếm phim bằng từ khóa, thông tin tài khoản, thông báo từ Fim+ và cuối cùng là Cài đặt. Ở tính năng Cài Đặt, bạn được tùy chỉnh nhiều thứ rất cần thiết để nâng cao trải nghiệm khi xem phi như chọn độ phân giải: HD, SD hoặc Auto (tự động) phù hợp với tình trạng kết nối mạng. Hay hơn nữa là chức năng bật tắt và điều chỉnh độ to nhỏ, màu sắc của chữ phụ đề khi phim hiển thị. Bên dưới còn có mục Nhập mã ưu đãi – một hình thức giới thiệu bạn bè sử dụng Fim+ để nhận những phần quà thú vị nữa.

Hình ảnh qjqno7n của Tải Fim+ - Ứng dụng xem phim bản quyền chất lượng cao tại HieuMobile

Là thành viên của một rạp chiếu danh tiếng ở Việt Nam, Fim+ sở hữu kho phim khổng lồ luôn cập nhập đều đặn cho ra những tựa phim mới hấp dẫn đến từ nhiều quốc gia với nhiều thể loại khác nhau. Qua đó vấn đề bản quyền cũng được nâng cao, mỗi bộ phim đều được Fim+ đóng dấu bản quyền rất rõ ràng nhờ vậy mà chất lượng phim luôn ở mức cao nhất. Ở mỗi mục xem của từng tựa phim ngoài chức năng xem còn có những chức năng đặc biệt khác như đánh dấu để xem sau, tải phim để xem offline và đều có trailer cho người dùng xem thử.

Fim+ hiện đang hoạt động với 2 cơ chế xem những bộ phim miễn phí chỉ định và tính phí nếu nâng cấp tài khoản để xem nhiều phim hơn trong đó có những bộ phim chiếu rạp mới nhất. Với 50k/30 ngày sử dụng sau khi nâng cấp tài khoản, bạn có thể xem phim bất kỳ đâu mà mình thích với chất lượng tuyệt hảo trên màn hình điện thoại mà không lo ngại vấn đề bản quyền.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật