Tải Files Go: Ứng dụng quản lí file chuyên nghiệp và nhẹ nhất hiện nay icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 1.0.174265341

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về          

Tải Files Go: Ứng dụng quản lí file chuyên nghiệp và nhẹ nhất hiện nay


Cùng chủ đề với :

Bạn là một người dùng Android việc thường xuyên quản lí các tập tin tải về hoặc mục lữu trữ của các file quan trọng hay xem nhanh dung lượng bộ nhớ máy thẻ nhớ một cách dễ dàng mà không quá chiếm nhiều dung lượng của máy. Nhưng đa số các phần mềm quản lí file hiện nay có dung lượng thấp nhất cũng gần 20mb không quá cao so với các máy cao cấp nhưng sẽ là gánh nặng với các máy yếu sinh lí.

Hôm nay HieuMobile xin giới thiệu một  phần mềm quản lí tập tin mang tên Files Go giúp quản lí tập tin cho các máy có cấu hình thấp đã được tối ưu đáng kể dành cho các máy từ 1 GB RAM trở xuống và dung lượng lưu trữ ít. Được biết, Files Go là một phần của hệ điều hành Android Go, chương trình giúp tạo ra các ứng dụng dành riêng cho những điện thoại cấu hình thấp.

Thông kê chính xác đến từng nhiều thư mục, vị trí lưu kèm theo đó là chức năng giải phóng dung lượng không cần đến các phần mêm dọn rác chuyên nghiệp.
Thông kê chính xác đến từng nhiều thư mục, vị trí lưu kèm theo đó là chức năng giải phóng dung lượng không cần đến các phần mêm dọn rác chuyên nghiệp.

Giao diện của ứng dụng Files Go rất đơn giản nhưng cũng có nhiều chức năng khá đầy đủ như liệt kê ra các ứng dụng không sử dụng, xóa tệp còn xót lại sau khi gỡ cài đặt một app nào đó, hiện thị đầy đủ các tệp đã tải xuống, xoá cache, các tệp trùng lặp, tệp rác cũng được liệt kê một cách đơn giản rõ ràng tất cả đều hiển thị ngay tại trang chủ lúc bạn mở phần mềm lên.

Một số chức năng quý hiếm mà hiện nay các phần mềm cùng loại không co được: thông báo sắp hết bộ nhớ, hiển thị ứng dụng không sử dụng, tích hợp gửi nhận tệp không dây....
Một số chức năng quý hiếm mà hiện nay các phần mềm cùng loại không co được: thông báo sắp hết bộ nhớ, hiển thị ứng dụng không sử dụng, tích hợp gửi nhận tệp không dây….

Ngoài ra, ứng dụng Files Go còn có một công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng chuyển tập tin đến smartphone của bạn bè khi offline thông qua chức năng Bluetooth của mỗi điện thoại. Nhẹ về dung lượng lưu trữ, linh hoạt trong các tính năng quản lý tệp không kém một phần mềm chuyên nghiệp nào – chính vì vậy mà Files Go là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các dòng máy Android cấu hình thấp.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật
Rewound: Mô phỏng máy nghe nhạc iPod trên iPhone icon Rewound: Mô phỏng máy nghe nhạc iPod trên iPhone

Biến iPhone, iPad của bạn thành một chiếc máy nghe nhạc iPod cổ điển với giao diện và tính năng y chang thông ứng dụng Rewound. iPod là thiết bị nghe nhạc MP3 đầu tiên mà Apple sản xuất được cựu CEO Steve Jobs giới thiệu vào...

4 iOSTải về
SplitCloud: Phát 2 bài hát khác nhau khi chia sẻ tai nghe icon SplitCloud: Phát 2 bài hát khác nhau khi chia sẻ tai nghe

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ tai nghe với bạn bè hoặc người yêu để nghe nhạc thì chắc chắn bạn sẽ cần đến SplitCloud. Đây là ứng dụng thần thánh giúp bạn phát 2 bài hát khác nhau cùng lúc đồng thời chia chúng ra 2...

30 Android, iOSTải về