Tải FastSave: Tải mọi hình ảnh và video trên Instagram về điện thoại icon

Nhà phát hành: Photo and video applications

Phiên bản: 26.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2.7MbCùng chủ đề với :

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà nhà phát triển vẫn chưa cho phép người dùng ứng dụng tự tải về hay lưu lại những bức ảnh, video về điện thoại. Do đó trong hôm nay, HieuMobile sẽ giới thiệu cho các bạn biết một ứng dụng thứ ba giúp chúng ta thực hiện công việc này đó chính là FastSave.

FastSave là một công cụ tuyệt vời dưới dạng phần mềm giúp bạn có thể thoải mái tải về, lưu trữ mọi hình ảnh và video từ bất cứ ai đã chia sẻ lên ứng dụng Instagram với cách sử dụng cực dễ, miễn phí hoàn toàn. Đầu tiên các bạn cần cài đặt FastSave có dung lượng 2,7Mb dành riêng cho các dòng máy Android qua file cài .apk hoặc GooglePlay do HieuMoible cung cấp bên dưới.

Hình ảnh bhJ8dVAg của Tải FastSave: Tải mọi hình ảnh và video trên Instagram về điện thoại tại HieuMobile

Sau đó chúng ta tiến hành mở FastSave rồi kích hoạt chức năng tải xuống bằng một nút gạt ở giữa giao diện. Tiếp đến bấm vào nút Open Instagram để mở ứng dụng Instagram đã cài đặt sẵn trên điện thoại trước đó, tìm đến hình ảnh hoặc video cài tải về. Tiếp tục chọn vào dấu 3 chấm (khoanh đỏ bên dưới) > Sao chép URL chia sẻ.

Hình ảnh kbigBqt 1 của Tải FastSave: Tải mọi hình ảnh và video trên Instagram về điện thoại tại HieuMobile

Cuối cùng quay lại ứng dụng FastSave, các bạn sẽ thấy kết quả là hình ảnh hoặc video vừa copy url hiển thị kèm một nút tải xuống màu vàng. Bấm chọn vào lập tức các file sẽ được lưu ở mục thư viện của máy, bạn sẽ được tùy ý sử dụng rồi nhé, thật quá đơn giản phải không nào?

FastSave là một trong những ứng dụng giúp tải xuống các hình ảnh, video lưu trên Instagram tốt nhất hiện nay bởi cách sử dụng đơn giản, có bố trí quảng cáo nhưng rất phù hợp thoải mái. Nếu bạn đang cần một phần mềm để thực hiện công việc trên thì FastSave là một sự lựa chọn tương đối tốt. Tuy nhiên khi áp dụng với số lượng hình ảnh, video nhiều thì nó lại lộ rõ khuyết điểm ra khi chỉ dành cho việc thực hiện với từng đối tượng một.Xếp hạng 3.63/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

22 Android, iOS, WindowsTải về