Tải FAST Speed Test – Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo icon

Nhà phát hành: Netflix, Inc.

Phiên bản: 1.0.8

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 1Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải FAST Speed Test – Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo


FAST Speed Test hay còn gọi ngắn gọn là Fast thuộc một sản phẩm được phát triển bởi công ty Netflix là một dịch vụ đo tốc độ download và upload của kết nối mạng ra mắt hồi năm 2016. Ban đầu Fast chỉ có phiên bản web dành cho máy tính sử dụng có địa chỉ tại https://fast.com, sau này nhà phát hành bắt đầu ra mắt thêm phiên bản ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng trên các thiết bị di động Android và iOs.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải FAST Speed Test - Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo tại HieuMobile

Nếu trước đây bạn từng dùng qua các dịch vụ, ứng dụng đo tốc độ mạng thì chắc chẳn sẽ cảm nhận được khá nhiều mặt hạn chế từ chúng. Chẳng hạn như cách sử dụng rườm rà qua nhiều thao tác phức tạp, kết quả nhận được thì mất thời gian khá lâu hoặc đặc biệt hơn là có quảng cáo bên trong. Với FAST Speed Test thì khác, tất cả các nhược điểm đó đều được nó loại bỏ trong một ứng dụng được thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần mở nó lên, ngay lập tức hệ thốn sẽ tiến hành đo tốc độ download rồi hiển thị kết quả bên dưới – nếu bạn muốn đo tốc độ upload thì chỉ cần bấm nút để mở rộng phần thông tin ra.

Tuy nhìn đơn giản nhưng FAST Speed Test cũng trang bị một số tính năng để hỗ trợ người sử dụng với khoảng 20 ngôn ngữ trong đó có tiếng Anh – chưa hỗ trợ tiếng Việt. Gần đây nhất nhà phát hành đã cập nhật thêm tính năng hiển thị thông tin độ trễ mạng kèm theo đó là vị trí, địa chỉ IP và thông tin máy chủ. Ngoài ra ở mục cài đặt bạn còn được tùy chỉnh các chức năng cơ bản như: Đo độ trễ được tải trong khi tải lên, luôn hiển thị tất cả chỉ số, lưu cấu hình cho thiết bị đang sử dụng… Tất cả được sắp xếp trên một bố cục hợp lý, phông nền trắng tạo cảm giác thân thiện dễ dàng quan sát.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải FAST Speed Test - Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo tại HieuMobile

Một điểm làm mình khá thích thú trên FAST Speed Test là dịch vụ này hoàn toàn không có quảng cáo, mặc dù đã ra mắt cách đây vài năm. Theo nhà phát hành Netflix thì thời gian qua, Fast đã nhận được hơn 500 triệu lần dùng đo thử tốc độ kết nối mạng tính trên phiên bản web lẫn ứng dụng và con số này đang tăng rất chóng mặt. Họ cũng hứa hẹn rằng trong thời gian sắp tới FAST Speed Test sẽ được bổ sung nhiều tính năng hơn, quan tâm hơn đến trải nghiệm của người dùng.

Bên cạnh ưu điểm, thì FAST Speed Test vẫn còn một số nhược điểm nhất định khi mà trên thực tế sử dụng để so sánh với ứng dụng SpeedTest của Ookla như: chưa có thông kê lần đo trước, dung lượng sau khi cài đặt trên máy nặng hơn gấp 3 lần… Hy vọng trong tương lai FAST Speed Test sẽ hoàn thiện mình hơn để trở thành một ứng dụng, dịch vụ đo tốc độ mạng phổ biến nhất trên thế giới.


Chia sẻ bài viết Tải FAST Speed Test – Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải FAST Speed Test – Đo tốc độ mạng đơn giản, không quảng cáo lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Pitu – Ghép mặt bạn thành soái ca soái mụi icon Tải Pitu – Ghép mặt bạn thành soái ca soái mụi

Pitu là phần mềm ghép khuôn mặt của bạn vào các hình ảnh định sẵn có nhiều chủ đề như các nhân vật nổi tiếng trong truyện tiểu thuyết, huyền thoại có thể nói đến như: Tôn Thượng Hương, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Điêu Thuyền, Triệu...

3.3K Android, iOsTải về