Tải Facejjang – Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android icon

Nhà phát hành: Sangmin Bang

Phiên bản: 2.46

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 94Mb

Tải về

Như các bạn đã biết, trào lưu ghép mặt thật vào người giả trong video không phải là mới nhưng nó vẫn còn rất nhiều người sử dụng trong mục đích giải trí, tạo tiếng cười bởi sự hài hước. Trước đây cũng có nhiều bạn biết đến trào lưu này thông qua một ứng dụng có tên là doupai nhưng vì một lý do nào đó mà nhà phát hành của nó đã ngừng phát triển gây biết bao nuối tiếc cho người dùng. Thật may mắn là hôm nay chúng ta đã gợi lại trào lưu này qua ứng dụng Facejjang với nhiều video hài hước hơn, thoải mái chọn lựa nhé.

Hình ảnh L7r8MqT của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Facejjang là một ứng dụng ghép ảnh hài hước giúp người dùng có thể ghép bất cứ khuôn mặt thực của ai đó hoặc bản thân vào các video mẫu cực vui nhộn đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để giải trí. Được biết Facejjang phiên bản tiếng Anh đầu tiên dành riêng cho Android được ra mắt bởi nhà phát hành Sangmin Bang ở xứ sở Kim Chi – từng có thành công lớn với 2 phiên bản khác tại nước nhà. Hôm nay HieuMobile sẽ cùng khám phá xem ứng dụng này có gì thú vị cũng như cách sử dụng ra sao nhé.

Hướng dẫn dùng Facejjang ghép mặt vào video vui nhộn

Sau khi tải về với dung lượng không quá nặng khoảng 94Mb, các bạn sẽ thấy được giao diện trang chủ của Sangmin với hàng loạt nội dung được bố trí rất sinh động giữa 2 màu đỏ và trắng đặc trưng. Tại đây các bạn cũng sẽ thấy sự hạn chế của ứng dụng này đó chính các banner quảng cáo xuất hiện rải rác từ trên xuống kèm theo một popup có nút X để tắt đi – nhưng dẫu sao thì cũng miễn phí nên chúng ta không nên đòi hỏi nhiều.

Hình ảnh Li3uIYz của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Kéo dần xuống dưới sẽ xuất hiện các video mẫu được ghép sẵn khuôn mặt nhìn rất sinh động với 2 loại Free tức là miễn phí và Purchase yêu cầu bạn mua mới có thể sử dụng. Chúng ta bắt đầu lựa chọn một video bất kỳ ở hạn mục miễn phí để trải nghiệm xem sao nhé.

Sau khi chọn video để ghép, ở giao diện mới các bạn sẽ có một số lựa chọn như xem trước video mẫu bằng cách bấm vào nút Play để mở xem bằng ứng dụng Youtube và nút Make để tiến hành ghép mặt. Ở giao diện kế tiếp Facejjang sẽ hiện các nhân vật nhưng chưa thể nhận diện được đó là ai và nó sẽ yêu cầu bạn chọn khuôn mặt qua 2 cách:

  • Face Storage: Bấm vào nút New để lấy khuôn mặt từ máy ảnh điện thoại của bạn hoặc một hình ảnh nào đó trong thư viện
  • Sample Face:  Facejjang cho bạn 03 khuôn mặt mẫu bao gồm Guy, Lady, Director. Chúng ta chỉ cần chọn lấy để ghép vào video mẫu rất nhanh chóng.

Ở cách thứ nhất tức – Face Storage, khi chụp và lựa chọn hình ảnh các bạn nhớ lấy các khuôn mặt biểu cảm sao cho phù hợp với video nhằm giúp nó sinh động và hài hước hơn nhé. Sau bước này Purchase sẽ hiển thị các công cụ điều chỉnh vị trí khuôn mặt sao cho giống với hình mẫu và một số chức năng khác như điều chỉnh độ sáng, ghép thêm các phụ kiện như râu, tóc, nón… nếu hoàn tất chỉ cần bấm Next cho đến khi nút Done hiện ra là hoàn tất. Cứ thế các bạn thực hiện cho hết với các hình ảnh nhé.

Hình ảnh 5n9XkQU của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Cuối cùng sau khi các khuôn mặt đã được ghép đúng với các nhân vật có trong video, công việc cuối cùng của bạn là điền tên video sau đó bấm vào nút Done ở góc màn hình rồi chờ Purchase hoàn chỉnh video nữa là xong. Lưu ý ở bước cuối này sẽ hiện một video quảng cáo phải chờ hết thời gian mới có thể bỏ qua nhé.

Thanh tiến trình lồng ghép video chạy đủ 100% là video của bạn đã được thực hiện xong, ở giao diện cuối chúng ta có thể bấm vào nút Play ở giữa để xem thử video. Ngoài ra sau khi xem sẽ có thêm 2 nút Make (làm lại) và Send để bạn chia sẻ video nữa đó.

Hình ảnh 4rO6lVw của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Thật là thú vị phải không nào, hãy cùng ứng dụng Purchase tạo ra những video vui nhộn nhất với sự góp mặt của bạn hoặc bạn bè để có một tràng cười sảng khoái nào!Xếp hạng 3.1/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock icon

Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock

Trong thế giới Android thì Samsung thường không được đánh giá cao về khả năng tùy biến. Nhưng đó chỉ là trước đây, nếu ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn còn có suy nghĩ này thì hãy loại ngay nhé. Kể từ những phiên bản...

119 SamsungTải về
Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe icon

Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe

Với Keys Cafe bạn có thể tùy biến mọi thứ cho bàn phím Samsung từ kích thước các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, thay đổi bố cục, hiệu ứng và âm thanh khi bấm phím, bổ sung Sticker cá nhân… Để hỗ trợ nhu cầu...

156 SamsungTải về
Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant icon

Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant

Nếu bạn cảm thấy các tính năng trong phần Cài đặt âm thanh trên điện thoại Samsung còn thiếu, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy sử dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant hay Trợ lý âm thanh là ứng dụng...

214 SamsungTải về
Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher icon

Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher

Không phải hình nền, Nokia Launcher sẽ giúp mọi smartphone Android trở thành điện thoại Nokia 1280 đen trắng với giao diện và các phím bấm hoạt động được. Nói đến Nokia chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thời hoàng kim của những chiếc điện thoại...

509 AndroidTải về
Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys icon

Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ trên bàn phím máy tính Windows của bạn bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài chia sẻ này rất hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì chúng ta có thể đổi chức năng nó bằng một phím...

158 WindowsTải về