Tải Facejjang – Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android icon

Nhà phát hành: Sangmin Bang

Phiên bản: 2.46

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 94MbNhư các bạn đã biết, trào lưu ghép mặt thật vào người giả trong video không phải là mới nhưng nó vẫn còn rất nhiều người sử dụng trong mục đích giải trí, tạo tiếng cười bởi sự hài hước. Trước đây cũng có nhiều bạn biết đến trào lưu này thông qua một ứng dụng có tên là doupai nhưng vì một lý do nào đó mà nhà phát hành của nó đã ngừng phát triển gây biết bao nuối tiếc cho người dùng. Thật may mắn là hôm nay chúng ta đã gợi lại trào lưu này qua ứng dụng Facejjang với nhiều video hài hước hơn, thoải mái chọn lựa nhé.

Hình ảnh L7r8MqT của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Facejjang là một ứng dụng ghép ảnh hài hước giúp người dùng có thể ghép bất cứ khuôn mặt thực của ai đó hoặc bản thân vào các video mẫu cực vui nhộn đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để giải trí. Được biết Facejjang phiên bản tiếng Anh đầu tiên dành riêng cho Android được ra mắt bởi nhà phát hành Sangmin Bang ở xứ sở Kim Chi – từng có thành công lớn với 2 phiên bản khác tại nước nhà. Hôm nay HieuMobile sẽ cùng khám phá xem ứng dụng này có gì thú vị cũng như cách sử dụng ra sao nhé.

Hướng dẫn dùng Facejjang ghép mặt vào video vui nhộn

Sau khi tải về với dung lượng không quá nặng khoảng 94Mb, các bạn sẽ thấy được giao diện trang chủ của Sangmin với hàng loạt nội dung được bố trí rất sinh động giữa 2 màu đỏ và trắng đặc trưng. Tại đây các bạn cũng sẽ thấy sự hạn chế của ứng dụng này đó chính các banner quảng cáo xuất hiện rải rác từ trên xuống kèm theo một popup có nút X để tắt đi – nhưng dẫu sao thì cũng miễn phí nên chúng ta không nên đòi hỏi nhiều.

Hình ảnh Li3uIYz của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Kéo dần xuống dưới sẽ xuất hiện các video mẫu được ghép sẵn khuôn mặt nhìn rất sinh động với 2 loại Free tức là miễn phí và Purchase yêu cầu bạn mua mới có thể sử dụng. Chúng ta bắt đầu lựa chọn một video bất kỳ ở hạn mục miễn phí để trải nghiệm xem sao nhé.

Sau khi chọn video để ghép, ở giao diện mới các bạn sẽ có một số lựa chọn như xem trước video mẫu bằng cách bấm vào nút Play để mở xem bằng ứng dụng Youtube và nút Make để tiến hành ghép mặt. Ở giao diện kế tiếp Facejjang sẽ hiện các nhân vật nhưng chưa thể nhận diện được đó là ai và nó sẽ yêu cầu bạn chọn khuôn mặt qua 2 cách:

  • Face Storage: Bấm vào nút New để lấy khuôn mặt từ máy ảnh điện thoại của bạn hoặc một hình ảnh nào đó trong thư viện
  • Sample Face:  Facejjang cho bạn 03 khuôn mặt mẫu bao gồm Guy, Lady, Director. Chúng ta chỉ cần chọn lấy để ghép vào video mẫu rất nhanh chóng.

Ở cách thứ nhất tức – Face Storage, khi chụp và lựa chọn hình ảnh các bạn nhớ lấy các khuôn mặt biểu cảm sao cho phù hợp với video nhằm giúp nó sinh động và hài hước hơn nhé. Sau bước này Purchase sẽ hiển thị các công cụ điều chỉnh vị trí khuôn mặt sao cho giống với hình mẫu và một số chức năng khác như điều chỉnh độ sáng, ghép thêm các phụ kiện như râu, tóc, nón… nếu hoàn tất chỉ cần bấm Next cho đến khi nút Done hiện ra là hoàn tất. Cứ thế các bạn thực hiện cho hết với các hình ảnh nhé.

Hình ảnh 5n9XkQU của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Cuối cùng sau khi các khuôn mặt đã được ghép đúng với các nhân vật có trong video, công việc cuối cùng của bạn là điền tên video sau đó bấm vào nút Done ở góc màn hình rồi chờ Purchase hoàn chỉnh video nữa là xong. Lưu ý ở bước cuối này sẽ hiện một video quảng cáo phải chờ hết thời gian mới có thể bỏ qua nhé.

Thanh tiến trình lồng ghép video chạy đủ 100% là video của bạn đã được thực hiện xong, ở giao diện cuối chúng ta có thể bấm vào nút Play ở giữa để xem thử video. Ngoài ra sau khi xem sẽ có thêm 2 nút Make (làm lại) và Send để bạn chia sẻ video nữa đó.

Hình ảnh 4rO6lVw của Tải Facejjang - Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android tại HieuMobile

Thật là thú vị phải không nào, hãy cùng ứng dụng Purchase tạo ra những video vui nhộn nhất với sự góp mặt của bạn hoặc bạn bè để có một tràng cười sảng khoái nào!Xếp hạng 3.1/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

37 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

322 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

145 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

220 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

428 Android, iOS, WindowsTải về