Tải ePSXe: Ứng dụng giả lập chơi game PS1 trên Android icon

Nhà phát hành: epsxe software s.l.

Phiên bản: 2.0.8

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5.6Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Có lẽ, chiếc máy PS1 (tên đầy đủ là PlayStation 1) đã từng là một phần ký ức tuổi thơ một thời của rất nhiều người đặc biệt là các bạn thời 8x, 9x.

Đây là thiết bị chơi game kỹ thuật số 32 bit đầu tiên của thế giới thế nên giá thành của một chiếc máy này cũng không phải là một con số dễ chịu.

Thế nhưng giờ đây bạn có thể trải nghiệm được tất cả các game trên PS1 thông qua trình giả lập ePSXe cho Android mà HieuMobile sẽ gửi đến các bạn trong ngày hôm nay.

Chắc hẳn trong chúng ta chắc đã từng chơi qua các tựa game kinh điển trên ps1 rồi đúng không? Bạn sẽ cảm thấy chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt, âm thanh sống động và đặc biệt tốc độ xử lý cực kỳ mượt mà.

Và trình giả lập ePSXe cũng dựa trên nền tảng đó và cho chúng ta những trải nghiệm thú vị như đang sở hữu máy chơi game ps1 tuy nhiên hình ảnh có vẻ đẹp hơn trên ps1.

Tuy nhiên điều đặc biệt là giả lập còn cho phép người chơi có thể chơi cùng bạn bè của mình qua chế độ 2 người chơi ở các thiết bị máy tính bảng màn hình lớn (điện thoại thì chắc là không thể rồi).

Hướng dẫn cài đặt giả lập ePSXe cho Android

Đầu tiên bạn cần tải 2 file ePSXe(apk) và BIOS về máy (link down ở cuối bài viết). Sau đó cài file ePSXe vào máy rồi giải nén BIOS và sao chép vào bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ.

Sau khi cài xong, bạn mở trình giả lập ePSXe sau đó bạn vào mục PreferencesBios file Tìm đến thử mục bạn đã giải nén BIOS

Tiếp theo, bạn hãy chọn một trong các file trong đó.

  • SCPH-1001 dùng để chơi tốt các game Mỹ
  • SCPH-1000 dùng để chơi tốt các game Nhật Bản
  • SCPH-7003 dùng để chơi tốt các game Châu Âu

Hướng dẫn chạy game PS1 bằng giả lập ePSXe

Đầu tiên bạn cần có file ROM của game ps1. Bạn có thể tìm trên mạng hoặc HieuMobile sẽ cung cấp cho bạn trong thời gian tới (hãy truy cập thường xuyên để được cập nhật rom thường xuyên nhé).

Sau khi đã có rom dạng *.iso hoặc bạn phải giải nén sao chép rom vào bộ nhớ máy nếu file dạng *.zip Sau đó bạn mở trình giả lập lên chạm vào Run Game Refresh để quét rom bạn vừa thêm vào.

Xong rồi, giờ bạn chỉ cần chọn game và chiến thôi.Xếp hạng 3.48/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật