Tải Elsa – Ứng dụng học nói tiếng Anh dựa trên công nghệ A.I icon

Nhà phát hành: ELSA

Phiên bản: 4.8.5

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 15Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Elsa – Ứng dụng học nói tiếng Anh dựa trên công nghệ A.I


Như bạn đã biết thì Tiếng Anh (English) là một công cụ hái ra tiền rất tốt của người Việt và cũng như các nước không nói tiếng Anh như Việt Nam. Chắc bạn cũng biết rằng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông của thế giới, bạn đi đâu hay làm gì ở trên một đất nước khác không nói tiếng Việt thì tiếng Anh chính là công cụ để bạn giao tiếp với họ, vì một người bình thường không thể học một mớ thứ tiếng trên thế giới này, nên các ông lớn chuyên gia ngôn ngữ học trên thế giới đã lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho mọi người học trên thế giới. Nhưng, người Việt lại quá chú trọng vào ngữ pháp (grammar) tiếng Anh nên khi đi thi họ hay được điểm cao, còn nếu về thực hành nói tiếng Anh thì lại khá kém (nói không hiểu thì học giỏi cũng vô ích). Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn một phần mềm mang tên Elsa chuyên dạy cách phát âm tiếng Anh sao cho chuẩn như giọng người bản xứ từ 80-90% (tất nhiên cũng không thể nào được 100% vì mình đâu phải sinh ra và sống ở đó)

Hình ảnh optimized mpch của Tải Elsa - Ứng dụng học nói tiếng Anh dựa trên công nghệ A.I tại HieuMobile

Elsa do một du học sinh tại Mỹ tạo ra, cùng với trợ giúp của bạn bè. Cô tên là Văn Đinh Hồng Vũ, sinh ra và lớn lên tại Nha Trang. Trước đây cô học tiếng Anh rất giỏi ở Việt Nam và khá tự tin với tiếng Anh của mình, do quá trình học ở Việt Nam không giống với người bản ngữ nên là phát âm của cô thực sự không tốt, thực ra mãi khi đi du học Mỹ cô mới nhận ra điểm yếu của mình là phát âm tiếng Anh không chuẩn, hầu như người bản ngữ không thể hiểu được cô đang nói gì.

Nhận biết được điều đó ở Việt Nam, cô đã cùng đồng nghiệp cũng là người Việt tạo ra phần mềm có tên gọi là Elsa (English Language Speech Assistant tức Trợ lí phát âm tiếng Anh).

Cơ cấu hoạt động và các tính năng của Elsa

Elsa hoạt động dựa trên “trí thông minh nhân tạo” (AI), nó hoạt động khá giống như trợ lí ảo Siri của iPhone. Có nghĩa càng về sau ứng dụng sẽ càng chính xác hơn và đưa ra các kết quả và mắc lỗi của người dùng khi phát âm (càng nhiều người sử dụng, ứng dụng sẽ càng thông minh, nó sẽ ghi nhớ các loại âm điệu bị sai và sẽ có kết luận tốt hơn về cách phát âm chuẩn giọng bản xứ).

Hình ảnh optimized wqps của Tải Elsa - Ứng dụng học nói tiếng Anh dựa trên công nghệ A.I tại HieuMobile

Elsa có rất nhiều bài học, mỗi bài học lại có nhiều level khác nhau, từ dễ đến khó. Nó sẽ cho một từ ra và đọc cho bạn nghe, tiếp đó bạn nhấn vào micro để thu âm và phát âm từ nó vừa đọc. Nó sẽ đưa ra kết quả là giống bao nhiêu phần trăm với người bản xứ, chỉ đúng lỗi sai và cách khắc phục, từ đó bạn sẽ nói tiếng Anh tốt hơn, tuy nhiên sẽ có vài từ mà chúng ta rất khó phát âm vì tất nhiên tiếng mẹ đẻ của ta đâu phải tiếng Anh (mới đầu mình luyện thì cũng được từ 45-90% là nói giống giọng người bản xứ).

Mới đầu ở mỗi Level, Elsa sẽ cho bạn học thử 2 bài và học xong hai bài đầu, bạn phải mua bản quyền thì mới được học tiếp (lúc đó nó sẽ hiện ra bảng để bạn chọn giá).

Hình ảnh optimized hrcc của Tải Elsa - Ứng dụng học nói tiếng Anh dựa trên công nghệ A.I tại HieuMobile

Ứng dụng dựa trên AI, nó sẽ tựu động đúc kết các kinh nghiệm, đủ các loại phát âm của đủ thứ giọng để có thể hoàn hảo hơn và từ đó chỉ lỗi sai mọi người tốt hơn. Elsa ra mắt từ tháng 3-2016 nên giờ đã có rất nhiều người dùng, giờ Elsa đã rất thông minh nên bạn có thể yên tâm nhờ Elsa làm trợ lí phát âm cho bạn, tất nhiên Elsa sẽ còn thông minh hơn nữa nếu bạn giới thiệu/chia sẻ phần mềm này đến với mọi người.

Khi sử dụng Elsa, bạn sẽ cảm thấy khá thú vị và rất có ích khi học. Bạn sẽ có thành quả nếu chăm chỉ luyện tập, đảm bảo sẽ nói giống giọng bản xứ tầm 80-90%.

Báo Mỹ đã từng ca ngợi phần mềm Elsa rất tốt trong việc học phát âm tiếng Anh. Nhà sáng chế Văn Đinh Hồng Vũ đã đoạt giải nhất tại triển lãm giáo dục SXSWedu tại Mỹ. Từ đó phần mềm này khá nổi tiếng và hiện có khoảng 35-40% người Việt đang sử dụng phần mềm này, ngoài ra các nước khác sử dụng như Nhật, Thái Lan, Trung Đông và Châu Âu.

Phan Văn Nhật


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí icon Tải Wifi Test – Xem pass và kết nối Wifi miễn phí

Wifi Test là ứng dụng hỗ trợ tìm quét và hiển thị mật khẩu các kết nối Wifi xung quanh điện thoại Android được phát triển bởi một developer người Việt tên Hùng Minh ra mắt giữa tháng 07/2017. Sau khi tải về với dung lượng gần 4Mb, Wifi...

47.8K AndroidTải về