Tải EDGE Screen – Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng icon

Nhà phát hành: Quick Touch

Phiên bản: 1.0.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 12Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải EDGE Screen – Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng


Trên các thiết bị smartphone của hãng Samsung hiện nay đều trang bị một tính năng giúp người dùng sau khi vuốt vào màn hình lập tức sẽ nhìn thấy menu ứng dụng của máy để mở một cách rất nhanh chóng mang tên là EDGE Screen. Tính năng trên không chỉ hữu ích mà còn tăng tính hiện đại, chính vì vậy mà nhiều người dùng điện thoại hãng khác cũng luôn thèm muốn sử dụng chức năng này trên máy của họ. Thật may mắn là một nhà phát hành đã cho ra mắt một ứng dụng cùng tên là Edge Screen hỗ trợ tốt tính năng trên, có thể hoạt động trên mọi thiết bị Android hiện nay và bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm nó trên điện thoại của mình sau khi tải về.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải EDGE Screen - Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng tại HieuMobile

Ứng dụng Edge Screen có tên đầy đủ là Edge Screen: Sidebar Launcher & Edge Music Player sở hữu dung lượng khá nhẹ chưa đến 12Mb, sau khi tải về và cài đặt mở ra các bạn cần cấp quyền cho phép nó hiển thị trên các ứng dụng khác mới có thể hoạt động. Ngay sau đó chức năng chính của Edge Screen cũng lập tức có hiệu lực, bên cạnh màn hình điện thoại bạn sẽ xuất hiện một thanh màu xanh nho nhỏ mà nếu các bạn vuốt kéo nó ra sẽ hiển thị danh sách ứng dụng. Từ đây nếu muốn xem hoặc mở thêm nhiều chức năng trên máy bạn chỉ cần chạm kéo để sang từng trang, mọi thứ đều được thực hiện trên màn hình vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải EDGE Screen - Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng tại HieuMobile

Bên cạnh đó, tại giao diện chính của ứng dụng Edge Screen còn hỗ trợ chúng ta thiết lập một số tùy chọn để phù hợp với trải nghiệm của mình hơn bằng tiếng Anh mà chúng tôi đã mô tả bên dưới như:

  • EDGE Service: Bật tắt chức năng chính – vuốt cạnh màn hình để mở ứng dụng nhanh
  • Allow notification: Cho phép hoặc không cho phép thông báo hiển thị trên trung tâm điều khiển
  • EDGE Manage: Quản lý danh sách ứng dụng và các trang hiển thị khi vuốt cạnh màn hình, có tới 7 trang  – bấm vào dấu tích để cho phép hiển thị hoặc ngược lại và bấm vào mục EDIT để thay đổi, bổ sung các ứng dụng trên từng trang.
  • Handle settings: Tùy biến thiết kế của thanh vuốt bao gồm Position (Vị trí hiển thị cạnh trái hoặc cạnh phải màn hình), Width (kích thước chiều ngang), Height (kích thước chiều dài), Trangsparency (độ đậm nhạt của màu sắc trên thanh vuốt), Offset (điều chỉnh vị trí trên dưới của thanh vuốt) và cuối cùng là Color (lựa chọn màu sắc)
  • Background: Thay đổi hình nền (Click on image to choose background), độ mờ (blur) và độ trong suốt của hình nền (Transparency)

Hình ảnh 1x1.trans của Tải EDGE Screen - Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng tại HieuMobile

Ngoài ra ở phiên bản Premium, Edge Screen còn cung cấp thêm 2 trang về chủ đề Music (Âm nhạc) và My files (Quản lý tệp tin) với các ứng dụng, đường dẫn bên trong nữa nhưng tất cả sẽ tính phí lần lượt là 20k – 30k và đặc biệt là sẽ được loại bỏ quảng cáo. Nếu bạn cảm thấy cần thiết, muốn hoàn thiện chức năng trên Edge Screen thì việc bỏ ra số tiền nhỏ là rất đáng.

Theo trải nghiệm của mình, Edge Screen đã làm rất tốt về mặt hỗ trợ tính năng chính đó là vuốt cạnh để mở menu ứng dụng nhìn rất giống với các dòng điện thoại của hãng Samsung luôn. Cái thứ 2 đó là sự tùy biến đa dạng, có thể thiết kế tùy chỉnh theo ý của người dùng cũng rất tốt. Theo nhiều nguồn tin thì lúc trước Edge Screen cũng có trên Google Play nhưng không hiểu sao đã bị gỡ bỏ, tuy nhiên các bạn có thể tải về file APK bên dưới chúng tôi cung cấp để cài đặt sử dụng bình thường.


Chia sẻ bài viết Tải EDGE Screen – Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải EDGE Screen – Vuốt cạnh màn hình mở mọi ứng dụng nhanh chóng lên Google Plus


Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích