Tải Duolingo – Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Duolingo

Phiên bản: 3.64.2

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 12.8Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Duolingo – Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại


Ngày nay với xu thế hội nhập toàn cầu thì ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với một số người việc học ngoại ngữ khá đơn giản nhưng một số khác lại vô cùng khó khăn và chán nản. Để giúp mọi người dễ dàng học ngoại ngữ hơn thì ứng dụng Duolingo đã ra đời nhằm tạo ra sự thích thú cho người học từ đó dễ dàng học và nghi nhớ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Không giống như một số cách học ngôn ngữ truyền thống khác Duolingo biến việc học ngoại ngữ của bạn thành một trò chơi từ đó gây hứng thú cho người học đồng thời không bị nhàm chán khi học. Ứng dụng hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ phổ biến như Anh, Pháp, Trung, Nga, Nhật, Hàn… Để bắt đầu học bạn cần đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Duolingo - Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại tại HieuMobile

Khi bạn đăng nhập lần đầu ứng dụng Duolingo sẽ yêu cầu bạn làm một bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ của bạn để biết bạn đang ở mức nào, từ đó đưa ra cho bạn các mức độ học từ dễ, trung bình, khó, đến rất khó để bạn thuận tiện hơn trong việc học. Với giáo án thông minh cùng việc phân loại từ mới theo chủ đề hỗ trợ bạn trong việc đọc, nghe, viết ngoại ngữ một cách toàn diện nhất

Khi bạn hoàn thành mỗi bài học bạn sẽ nhận được danh hiệu cũng như tiền ảo trong sử dụng để có thể tham ra rất nhiều hoạt động thú vị. Không những thế bạn còn có thể tạo ra các câu lặp bộ tiếng anh để mời bạn bè, người thân vào để trao đổi cũng như hỗ trợ nhau trong việc học.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Duolingo - Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại tại HieuMobile

Với Duolingo thì việc học ngoại ngữ không còn là một việc quá khó khăn. Bạn có thể nâng cao vốn ngoại ngữ của mình cả về phần đọc, viết, nghe, nói một cách nhanh chóng và thư giãn. Với chú cú xanh đồng hành với bạn trong quá trình học giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn khi học. Bạn có thể chăm sóc chú cú của mình bằng số tiền kiếm được nhờ việc vượt qua các bài kiểm tra. Duolingo không chỉ bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ mà còn giúp bạn thư giãn mỗi ngày.


Chia sẻ bài viết Tải Duolingo – Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Duolingo – Ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ cho điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)

Bình luận (1)
Đỗ anh duy - 27/03/2018 :

Vậy tải ứng dụng này cho điện thoại được không ạ

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích