Tải Độc Đắc – Mua vé số điện toán Vietlott bằng điện thoại online icon

Nhà phát hành: Vui Phat Tai

Phiên bản: Đang kiểm duyệt

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 17MbỨng dụng Độc Đắc được điều hành bởi công ty cổ phần Vui Phát Tài ra mắt nhằm tạo thuận lợi cho người muốn chơi vé số điện thoại Vietlott mà khong có thời gian mua vé hoặc ở quá xa địa điểm bán vé. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android hoặc iOs, người chơi có thể dàng đặt mua vé số điện toán ngay trong ứng dụng được trả về vé điện tử hoặc nhập địa chỉ nhà để nhận vé trực  tiếp.

* Chú ý: Hiện HieuMobile đang xác định tính bảo mật, uy tín của ứng dụng này để cung cấp đường dẫn tải về.

Cơ cấu hoạt động của ứng dụng Độc Đắc

Ứng dụng Độc Đắc cung cấp dịch vụ mua hộ vé số điện toán, mỗi khi người chơi sử dụng dịch vụ mua hộ vé số, Vui Phát Tài sẽ in chính xác vé mà người chơi yêu cầu thông qua ứng dụng Độc Đắc từ thiết bị đầu cuối của Viettlott và bảo quản tại kho lưu trữ của Vui Phát Tài

Hướng dẫn sử dụng

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên khi tải về ứng dụng Độc Đắc, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để truy cập vào ứng dụng. Nếu là người mới, hệ thống sẽ tự động hỏi bạn xem có muốn đăng ký để tham gia hay không, mục đích của việc này là giúp người dùng tạo tài khoản, quản lý và sử dụng các dịch vụ trong ứng dụng Độc Đắc – không hề tốn phí gì cả nhé.

Hình ảnh 1NvxbG7 của Tải Độc Đắc - Mua vé số điện toán Vietlott bằng điện thoại online tại HieuMobile

Sau khi chấp nhận đăng ký bằng cách nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ tự động gửi một mã số (mã PIN) đến sdt của bạn để xác nhận rằng bạn muốn đăng ký. Hãy nhập Mã Pin trong tin nhắn vừa nhận trên kèm theo mật khẩu rồi chuyển qua bước kế tiếp. Tại đây bạn hãy hoàn tất các thủ tục thông tin tài khoản như họ tên, ngày sinh + giới tính, địa chỉ nhà, số chứng minh nhân dân.. rồi bấm lưu lại để vào giao diện chính của ứng dụng Độc Đắc.

Hướng dẫn mua vé số Vietlott

Sau giai đoạn đăng ký hoàn thành, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chính với 02 sự lựa chọn về vé số để bạn mua bao gồm: Mega 654 (6 số) có giá trị giải thưởng cao nhất và MAX 4D (4 số) giải thưởng 15 triệu. Chúng ta hãy bấm vào mục Chọn Vé Ngay!! để tiến hành lựa mua vé số nhé.

Hình ảnh Os4urgL của Tải Độc Đắc - Mua vé số điện toán Vietlott bằng điện thoại online tại HieuMobile

Ở phần tiếp theo, ứng dụng Độc Đắc sẽ có 03 phần:

  • Chọn cách chơi: bao gồm tự chọn 6 số, bao từ 5 với 18 số với cơ hội trúng thưởng khác nhau (cái này mình không hiểu nhiều lắm nên cứ để mặc định)
  • Chọn dãy số dự thưởng: Phần này chia làm 6 cột từ A đến F tương đương 06 vé số. Các bạn có thể chọn vào các ô tròn rồi nhập số vào hoặc bấm chọn nhanh để hệ thống điền ngẫu nhiên nhé.
  • Chọn kỳ tham dự bao gồm từ kỳ 1 đến kỳ 6
  • Chọn loại vé qua 2 hình thức là biên nhận điện tử: tức là bạn sẽ nhận được các thông tin vé số của mình trực tuyến dùng ở bất cứ nơi đâu qua một tin nhắn và giao tận nơi hiện áp dụng tại ba quận: quận 3, 10 và 11 bạn chỉ cần nhập thông tin họ tên sdt liên hệ và địa chỉ để nhận vé số.

Cuối cùng là các thông tin về giá vé đã mua (tùy mỗi loại có những giá khác nhau), phí giao vé nếu nhận qua hình thực giao tận nơi và tổng số tiền cần được thanh toán. Các bạn hãy bấm vào nút Đặt Vé để xác nhận các thông tin cuối cùng nhé.

Hình ảnh Os4urgL của Tải Độc Đắc - Mua vé số điện toán Vietlott bằng điện thoại online tại HieuMobile

Hướng dẫn trả tiền khi mua vé số

Đối với hình thức nhận vé trực tiếp bạn có thể trả tiền sau khi đã nhận vé, còn nếu muốn trả online hãy biên nhận điện tử thì có thể sử dụng tính năng nạp tiền vào tài khoản qua các hình thức sau:

  • Internet Banking: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  • MoMo: Một ứng dụng có dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại
  • Gate: Một loại thẻ di động đặc biệt
  • Thẻ cào điện thoại: Từ các nhà mạng phổ biến trong nước như Viettel, Mobi và Vina

Hình ảnh fZAgv8m của Tải Độc Đắc - Mua vé số điện toán Vietlott bằng điện thoại online tại HieuMobile

Bên cạnh đó ứng dụng Độc Đắc còn cung cấp tính năng Rút Tiền nếu bạn không muốn hoặc cần tiền để sử dụng cho mục đích khác về ví MoMo rất dễ dàng.Xếp hạng 3.45/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

229 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

652 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

381 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

419 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

346 Android, iOSTải về