Tải Do It Later – Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook icon

Nhà phát hành: Hnib

Phiên bản: 2.3.6

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 14Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Do It Later – Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook


Các bạn hẳn còn nhớ chức năng hẹn giờ tự động gửi tin nhắn (Gửi sau) rất thú vị và hữu trên những chiếc điện thoại Nokia đời cũ chứ. Cho tới nay tính năng này không còn trên những dòng điện thoại thông minh cảm ứng nữa, tuy nhiên chúng ta lại có dịp trải nghiệm nó trở lại với sự hỗ trợ của một ứng dụng mang tên Do It Later. Hơn cả là ngoài việc hẹn giờ gửi tin nhắn thì Do It Later còn giúp chúng ta thực hiện các công việc khác bằng thời gian mình đã thiết lập bao gồm: gửi email, tạo nhắc nhở, đăng trạng thái lên Facebook và Twitter tự động nữa đấy.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Do It Later - Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook tại HieuMobile

Với dung lượng sau khi tải về chỉ có 12Mb, giao diện ứng dụng Do It Later mở ra với tông màu đen dịu nhẹ, thiết kế rất đơn giản. Do It Later chỉ có một banner quảng cáo nhỏ ở giữa kết hợp cùng ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn nên không mấy gây khó khăn cho những bạn mới lần đầu sử dụng. Ngay từ giao diện chính nó sẽ có 3 trạng thái chính cho nội dung của bạn bao gồm Đang chờ, Hoàn thành và Đã hủy. Ở dưới góc là nút dấu + mà khi bấm vào chúng ta sẽ được tạo nội dung mới. Nội dung ở đây là 5 loại tương ứng 5 tính năng Do It Later đó là Gửi tin nhắn, gửi email, tạo nhắc nhở, đăng trạng thái Facebook và Twitter – tất cả đều có thể hẹn giờ định thời gian để thực hiện.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Do It Later - Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook tại HieuMobile

Mình sẽ bắt đầu thử với chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn SMS, Do It Later sẽ yêu cầu mình cấp phép truy cập danh bạ nhờ vậy mà bên cạnh khung người gửi bạn có thể lựa chọn bất kỳ liên hệ nào trong danh bạ của mình. Bên dưới là ô nhập nội dung tin nhắn, chức năng lặp lại, lựa chọn SIM và ô tích hỏi trước khi gửi. Về thời gian hẹn, Do It Later ỗ trợ bạn đặt theo ngày tháng năm và giờ phút dưới dạng lịch và đồng hồ luôn nên rất dễ dàng điều chỉnh.

Sau khi hoàn tất phần chuẩn bị nội dung, các bạn nhấn vào nút Schedule để khởi tạo – ngay lập tức nội dung công việc sẽ được Lưu ở mục Đang chờ tại giao diện chính. Nếu nội dung đã được tự động thực hiện khi đạt ngưỡng thời gian đã hẹn, nó sẽ chuyển sang mục Hoàn thành đồng thời cho bạn biết trạng thái thành công hay thất bại (kèm theo nguyên nhân) hoặc bạn có thể sửa để sử dụng lặp lại cũng được.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Do It Later - Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook tại HieuMobile

Đối với đăng trạng thái như Facebook thì giao diện tạo nội dung có phần hơi khác, trước tiên ứng dụng Do It Later sẽ bắt buộc bạn đăng nhập tài khoản Facebook mới được phép sử dụng, bước này diễn ra rất nhanh vì dựa theo một popup có sẵn. Sau đó bạn chỉ cần nhập nội dung trạng thái vào ô nếu cần hãy thêm hình ảnh hoặc ghi âm rồi thực hiện hẹn giờ đăng tải là xong.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Do It Later - Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook tại HieuMobile

Bên cạnh đó, Do It Later còn hỗ trợ chúng ta hẹn giờ gửi email và tạo nhắc nhở nữa – cách sử dụng cũng không có gì khó nên mình sẽ không nói thêm nhiều. Chúng ta sẽ tham quan mục cài đặt, sẽ có một số tùy chỉnh mà bạn cần thiết lập để phù hợp hơn như: Báo khi hoàn thành, báo âm thanh, lựa chọn chuông thông báo, định dạng ngày giờ, hiển thị thông báo trên trung tâm điều khiển… Ở mục Mở rộng, Do It Later khá chu đáo khi cung cấp một số chức năng đặc biệt giúp người dùng sao lưu, khôi phục, dừng tất cả hoặc xóa hết toàn bộ nội dung của mình đã tạo.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Do It Later - Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook tại HieuMobile

Nhìn chung Do It Later là một ứng dụng khá tiện lợi dành cho những ai muốn làm hẹn giờ để làm một số công việc của mình bao gồm gửi tin nhắn, email, tạo nhắc nhở, đăng trạng thái Facebook và Twitter tự động. Nhà phát hành cũng có một phiên bản Nâng Cấp dành cho những người dùng trả phí với giá tiền 70k VND (nhận thưởng lại 15k) để hưởng một số ưu đãi khác như hình trên.


Chia sẻ bài viết Tải Do It Later – Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Do It Later – Hẹn giờ gửi tin nhắn, email và đăng trạng thái Facebook lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích