Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT icon

Nhà phát hành: burakgon

Phiên bản: 1.0.15

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 2Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT


Bên cạnh các dịch vụ thay đổi VPN để tăng chất lượng đường truyền kết nối mạng khi truy cập các trang web hoặc chơi game ở nước ngoài thì chúng ta còn có sự hỗ trợ rất tốt từ những ứng dụng có khả năng fake IP có công dụng tương tự lại rất hiệu quả. Điển hình như DNS Changer, một ứng dụng giúp người dùng fake địa chỉ IP gốc của mình thành bất kỳ địa chỉ IP nơi khác một cách dễ dàng, có hiệu quả cao mà lại miễn phí nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT tại HieuMobile

Thật dễ hiểu khi ứng dụng DNS Changer chỉ có dung lượng tương đương 2Mb bởi lẻ bên trong của nó được thiết kê rất đơn giản bao gồm các tùy chọn để fake IP kèm theo vài tính năng phụ. Ở mục Choose DNS provider, DNS Changer cung cấp sẵn cho người dùng những DNS được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay như Google DNS, Open DNS, Yandex DNS, Level3 DNS… Sau khi chọn 2 dòng DNS 1 và 2 bên dưới sẽ tự động nhập địa chỉ IP rồi bạn chỉ cần bấm nút Start để kích hoạt, lúc này giao diện ứng dụng sẽ chuyển đổi từ màu xanh lục sang màu xanh lá để thông báo rằng chức năng fake IP đang hoạt động.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT tại HieuMobile

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ IP của mình thành một địa chỉ IP khác, không có trong danh sách mà DNS Changer cung cấp sẵn thì mục Choose DNS provider hãy chọn là Custom DNS. Sau đó lần lượt điền chính xác các thông số DNS 1 và 2 để sử dụng, đây cũng là một tính năng tiện lợi giúp người dùng fake mọi IP rất nhanh chóng. Với chức năng này bạn có thể dùng để thay đổi thành các loại DNS tốt nhất hiện nay tại Việt Nam như Viettel, FPT, Singaporem, Norton… để phục vụ cho các nhu cầu kết nối internet ổn định hoặc download file của mình dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa có danh sách địa chỉ IP DNS của các nhà cung cấp trên có thể xem tại bài viết này của HieuMobile để điền vào ứng dụng DNS Changer của mình.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT tại HieuMobile

Hiện DNS Changer đang được cung cấp miễn phí, có chính sách đặt quảng cáo bên trong và danh riêng cho hệ điều hành Android. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng fake IP, đổi DNS thì tôi nghĩ đây sẽ là một trong số ứng dụng tốt nhất, phù hợp nhất để làm công việc này.


Chia sẻ bài viết Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải DNS Changer: Fake IP tự động cho Android không cần ROOT lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích