Tải DISK – Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone icon

Nhà phát hành: Mo Wellin

Phiên bản: 6.3

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 17.5MbKhi sử dụng iPhone sẽ có một số người lưu trữ các tệp tin riêng tư bao gồm hình ảnh, video, nhạc, ghi âm hay một loại tài liệu nào đó mà thường xuyên bị người khác hay bạn bè mượn máy thì sao? Đừng lo lắng chỉ cần cài đặt ứng dụng DISK bạn sẽ yên tâm hơn khi giao máy cho người khác vì tất cả tệp tin đã được khóa lại bằng Touch ID rất an toàn đấy.

Khóa hình ảnh, video hay bất cứ tệp tin nào bằng Touch ID

Như các bạn đã biết, Touch ID hay còn được gọi là cảm biến vân tay là một hệ thống bảo mật được Apple tích hợp trên các dòng iPhone từ 5S, 6, 6S, iPad… Với tính năng cảm ứng thông minh, nhận diện được vân tay của người sử dụng khá chính xác nên rất thích hợp để sử dụng làm các loại khóa bảo mật. Lợi dụng ưu điểm đó mà nhà phát hành Mo Wellin đã cho ra mắt một ứng dụng có tên là DISK, giúp khóa mọi tệp tin trên iPhone rất hữu ích.

Sau khi tải về, chúng ta sẽ tiến hành đi vào sử dụng nó ngay để khóa các loại tệp tin mà nó cho phép với các định dạng như: jpg, png, bmp, gif, tif, tiff, jpeg, mov, mp4, m4v, mpv, mp3, aiff, wav, pdf, doc, ppt, xls, txt, rtf, html, pages, key, numbers… Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, DISK sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu và lặp lại một lần nữa để xác nhận.

Hình ảnh yveIXIJ của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Ở giao diện tiếp theo, DISK liệt kê toàn bộ tệp tin có trên iPhone của bạn và chia chúng thành nhiều loại: Hình ảnh, Video, âm thanh, tài liệu. Từ đây nếu bạn muốn khóa cái nào thì chỉ cần chọn vào nó để mở ra, có thể khóa toàn bộ thư mục hoặc bất kỳ tệp tin nào mà bạn muốn.

Ví dụ như giờ mình muốn khóa hình ảnh, thì hãy bấm vào nút dấu cộng (+) ở phía dưới để lấy ảnh từ thư viện hoặc camera hay có thể là từ máy tính cần có hỗ trợ cáp kết nối.

Hình ảnh MjAc1gP của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Từ thư viện tệp tin cần khóa, các bạn chỉ cần chọn một hoặc nhiều tệp tin muốn khóa sau đó bấm DONE để hoàn tất. Tất cả tệp tin đều có thao tác thực hiện rất giống nhau nên khá là dễ dàng khi sử dụng.

Hình ảnh pJIh86z của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Bên cạnh đó, DISK còn có thể sử dụng Touch ID để khóa thay vì nhập mật khẩu mất thời gian, bạn hãy thay đổi chế độ mật khẩu sang Touch ID cho tiện lợi hơn bằng cách vào Cài Đặt trên ứng dụng DISK, tích vào mục Touch ID. Như vậy mỗi lần mở thư mục hoặc tệp tin đã khóa, chúng ta chỉ cần tra vân tay của mình vào là có thể mở chúng ra được.

Hình ảnh 6GY30Rp của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Thật là quá tiện lợi và an toàn cho các tệp tin riêng tư lưu trữ trên iPhone phải không nào. Hiện ứng dụng DISK đang được cung cấp miễn phí với chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng chúng chỉ hiện khi có kết nối mạng. Hơn nữa đây cũng là một ứng dụng khóa tệp tin hiệu quả nhất dành cho iPhone nên có xíu hạn chế cũng tạm chấp nhận được.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

261 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

216 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

213 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

244 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

254 AndroidTải về