Tải DISK – Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone icon

Nhà phát hành: Mo Wellin

Phiên bản: 6.3

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 17.5Mb

Tải về

Khi sử dụng iPhone sẽ có một số người lưu trữ các tệp tin riêng tư bao gồm hình ảnh, video, nhạc, ghi âm hay một loại tài liệu nào đó mà thường xuyên bị người khác hay bạn bè mượn máy thì sao? Đừng lo lắng chỉ cần cài đặt ứng dụng DISK bạn sẽ yên tâm hơn khi giao máy cho người khác vì tất cả tệp tin đã được khóa lại bằng Touch ID rất an toàn đấy.

Khóa hình ảnh, video hay bất cứ tệp tin nào bằng Touch ID

Như các bạn đã biết, Touch ID hay còn được gọi là cảm biến vân tay là một hệ thống bảo mật được Apple tích hợp trên các dòng iPhone từ 5S, 6, 6S, iPad… Với tính năng cảm ứng thông minh, nhận diện được vân tay của người sử dụng khá chính xác nên rất thích hợp để sử dụng làm các loại khóa bảo mật. Lợi dụng ưu điểm đó mà nhà phát hành Mo Wellin đã cho ra mắt một ứng dụng có tên là DISK, giúp khóa mọi tệp tin trên iPhone rất hữu ích.

Sau khi tải về, chúng ta sẽ tiến hành đi vào sử dụng nó ngay để khóa các loại tệp tin mà nó cho phép với các định dạng như: jpg, png, bmp, gif, tif, tiff, jpeg, mov, mp4, m4v, mpv, mp3, aiff, wav, pdf, doc, ppt, xls, txt, rtf, html, pages, key, numbers… Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, DISK sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu và lặp lại một lần nữa để xác nhận.

Hình ảnh yveIXIJ của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Ở giao diện tiếp theo, DISK liệt kê toàn bộ tệp tin có trên iPhone của bạn và chia chúng thành nhiều loại: Hình ảnh, Video, âm thanh, tài liệu. Từ đây nếu bạn muốn khóa cái nào thì chỉ cần chọn vào nó để mở ra, có thể khóa toàn bộ thư mục hoặc bất kỳ tệp tin nào mà bạn muốn.

Ví dụ như giờ mình muốn khóa hình ảnh, thì hãy bấm vào nút dấu cộng (+) ở phía dưới để lấy ảnh từ thư viện hoặc camera hay có thể là từ máy tính cần có hỗ trợ cáp kết nối.

Hình ảnh MjAc1gP của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Từ thư viện tệp tin cần khóa, các bạn chỉ cần chọn một hoặc nhiều tệp tin muốn khóa sau đó bấm DONE để hoàn tất. Tất cả tệp tin đều có thao tác thực hiện rất giống nhau nên khá là dễ dàng khi sử dụng.

Hình ảnh pJIh86z của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Bên cạnh đó, DISK còn có thể sử dụng Touch ID để khóa thay vì nhập mật khẩu mất thời gian, bạn hãy thay đổi chế độ mật khẩu sang Touch ID cho tiện lợi hơn bằng cách vào Cài Đặt trên ứng dụng DISK, tích vào mục Touch ID. Như vậy mỗi lần mở thư mục hoặc tệp tin đã khóa, chúng ta chỉ cần tra vân tay của mình vào là có thể mở chúng ra được.

Hình ảnh 6GY30Rp của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Thật là quá tiện lợi và an toàn cho các tệp tin riêng tư lưu trữ trên iPhone phải không nào. Hiện ứng dụng DISK đang được cung cấp miễn phí với chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng chúng chỉ hiện khi có kết nối mạng. Hơn nữa đây cũng là một ứng dụng khóa tệp tin hiệu quả nhất dành cho iPhone nên có xíu hạn chế cũng tạm chấp nhận được.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat icon

Fake VPN Argentina, Indonesia và 50+ quốc gia khác miễn phí với VPN.lat

Trong những năm gần đây, khái niệm mạng riêng ảo (VPN) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dùng. Không chỉ giúp ổn định tốc độ truy cập internet, cải thiện tốc độ tải xuống… VPN còn được dùng để phục vụ nhiều nhu cầu...

240 Android, iOSTải về
Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad icon

Tải uYouPlus : Ứng dụng giống Youtube Vanced cho iPhone, iPad

Với người dùng thiết bị Android hiện nay thì cái tên Youtube Vanced đã không còn quá xa lạ rồi. Youtube Vanced được biết đến với ứng dụng mod từ Youtube có khả năng chặn quảng cáo, phát âm thanh nền… rất hữu ích. Thế nhưng mặc...

441 iOSTải về
Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone icon

Tải 激萌 : Phiên bản Trung Quốc của Faceu cho Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại ứng dụng Faceu phiên bản quốc tế đã không còn được phát hành trên cửa hàng CH Play và App Store nữa. Do đó chúng ta không thể tìm thấy và tải về cài đặt ứng dụng này cho smartphone Android và...

348 Android, iOSTải về
Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer icon

Lọc tiếng ồn từ file ghi âm và video với Noise Reducer

Nếu bạn thường xuyên quay video, ghi âm bằng micro dù là được tích hợp sẵn trong điện thoại hay micro rời có dây hay không dây thì vẫn khó tránh khỏi tình trạng âm thanh khi thu bị rè bởi tạp âm, tiếng ồn xung quanh:...

853 Android, IOSTải về
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

731 AndroidTải về