Tải DISK – Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone icon

Nhà phát hành: Mo Wellin

Phiên bản: 6.3

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 17.5MbKhi sử dụng iPhone sẽ có một số người lưu trữ các tệp tin riêng tư bao gồm hình ảnh, video, nhạc, ghi âm hay một loại tài liệu nào đó mà thường xuyên bị người khác hay bạn bè mượn máy thì sao? Đừng lo lắng chỉ cần cài đặt ứng dụng DISK bạn sẽ yên tâm hơn khi giao máy cho người khác vì tất cả tệp tin đã được khóa lại bằng Touch ID rất an toàn đấy.

Khóa hình ảnh, video hay bất cứ tệp tin nào bằng Touch ID

Như các bạn đã biết, Touch ID hay còn được gọi là cảm biến vân tay là một hệ thống bảo mật được Apple tích hợp trên các dòng iPhone từ 5S, 6, 6S, iPad… Với tính năng cảm ứng thông minh, nhận diện được vân tay của người sử dụng khá chính xác nên rất thích hợp để sử dụng làm các loại khóa bảo mật. Lợi dụng ưu điểm đó mà nhà phát hành Mo Wellin đã cho ra mắt một ứng dụng có tên là DISK, giúp khóa mọi tệp tin trên iPhone rất hữu ích.

Sau khi tải về, chúng ta sẽ tiến hành đi vào sử dụng nó ngay để khóa các loại tệp tin mà nó cho phép với các định dạng như: jpg, png, bmp, gif, tif, tiff, jpeg, mov, mp4, m4v, mpv, mp3, aiff, wav, pdf, doc, ppt, xls, txt, rtf, html, pages, key, numbers… Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, DISK sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu và lặp lại một lần nữa để xác nhận.

Hình ảnh yveIXIJ của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Ở giao diện tiếp theo, DISK liệt kê toàn bộ tệp tin có trên iPhone của bạn và chia chúng thành nhiều loại: Hình ảnh, Video, âm thanh, tài liệu. Từ đây nếu bạn muốn khóa cái nào thì chỉ cần chọn vào nó để mở ra, có thể khóa toàn bộ thư mục hoặc bất kỳ tệp tin nào mà bạn muốn.

Ví dụ như giờ mình muốn khóa hình ảnh, thì hãy bấm vào nút dấu cộng (+) ở phía dưới để lấy ảnh từ thư viện hoặc camera hay có thể là từ máy tính cần có hỗ trợ cáp kết nối.

Hình ảnh MjAc1gP của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Từ thư viện tệp tin cần khóa, các bạn chỉ cần chọn một hoặc nhiều tệp tin muốn khóa sau đó bấm DONE để hoàn tất. Tất cả tệp tin đều có thao tác thực hiện rất giống nhau nên khá là dễ dàng khi sử dụng.

Hình ảnh pJIh86z của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Bên cạnh đó, DISK còn có thể sử dụng Touch ID để khóa thay vì nhập mật khẩu mất thời gian, bạn hãy thay đổi chế độ mật khẩu sang Touch ID cho tiện lợi hơn bằng cách vào Cài Đặt trên ứng dụng DISK, tích vào mục Touch ID. Như vậy mỗi lần mở thư mục hoặc tệp tin đã khóa, chúng ta chỉ cần tra vân tay của mình vào là có thể mở chúng ra được.

Hình ảnh 6GY30Rp của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Thật là quá tiện lợi và an toàn cho các tệp tin riêng tư lưu trữ trên iPhone phải không nào. Hiện ứng dụng DISK đang được cung cấp miễn phí với chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng chúng chỉ hiện khi có kết nối mạng. Hơn nữa đây cũng là một ứng dụng khóa tệp tin hiệu quả nhất dành cho iPhone nên có xíu hạn chế cũng tạm chấp nhận được.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

115 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

386 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

167 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

267 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

499 Android, iOS, WindowsTải về