Tải DISK – Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone icon

Nhà phát hành: Mo Wellin

Phiên bản: 6.3

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 17.5MbKhi sử dụng iPhone sẽ có một số người lưu trữ các tệp tin riêng tư bao gồm hình ảnh, video, nhạc, ghi âm hay một loại tài liệu nào đó mà thường xuyên bị người khác hay bạn bè mượn máy thì sao? Đừng lo lắng chỉ cần cài đặt ứng dụng DISK bạn sẽ yên tâm hơn khi giao máy cho người khác vì tất cả tệp tin đã được khóa lại bằng Touch ID rất an toàn đấy.

Khóa hình ảnh, video hay bất cứ tệp tin nào bằng Touch ID

Như các bạn đã biết, Touch ID hay còn được gọi là cảm biến vân tay là một hệ thống bảo mật được Apple tích hợp trên các dòng iPhone từ 5S, 6, 6S, iPad… Với tính năng cảm ứng thông minh, nhận diện được vân tay của người sử dụng khá chính xác nên rất thích hợp để sử dụng làm các loại khóa bảo mật. Lợi dụng ưu điểm đó mà nhà phát hành Mo Wellin đã cho ra mắt một ứng dụng có tên là DISK, giúp khóa mọi tệp tin trên iPhone rất hữu ích.

Sau khi tải về, chúng ta sẽ tiến hành đi vào sử dụng nó ngay để khóa các loại tệp tin mà nó cho phép với các định dạng như: jpg, png, bmp, gif, tif, tiff, jpeg, mov, mp4, m4v, mpv, mp3, aiff, wav, pdf, doc, ppt, xls, txt, rtf, html, pages, key, numbers… Trong lần mở ứng dụng đầu tiên, DISK sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu và lặp lại một lần nữa để xác nhận.

Hình ảnh yveIXIJ của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Ở giao diện tiếp theo, DISK liệt kê toàn bộ tệp tin có trên iPhone của bạn và chia chúng thành nhiều loại: Hình ảnh, Video, âm thanh, tài liệu. Từ đây nếu bạn muốn khóa cái nào thì chỉ cần chọn vào nó để mở ra, có thể khóa toàn bộ thư mục hoặc bất kỳ tệp tin nào mà bạn muốn.

Ví dụ như giờ mình muốn khóa hình ảnh, thì hãy bấm vào nút dấu cộng (+) ở phía dưới để lấy ảnh từ thư viện hoặc camera hay có thể là từ máy tính cần có hỗ trợ cáp kết nối.

Hình ảnh MjAc1gP của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Từ thư viện tệp tin cần khóa, các bạn chỉ cần chọn một hoặc nhiều tệp tin muốn khóa sau đó bấm DONE để hoàn tất. Tất cả tệp tin đều có thao tác thực hiện rất giống nhau nên khá là dễ dàng khi sử dụng.

Hình ảnh pJIh86z của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Bên cạnh đó, DISK còn có thể sử dụng Touch ID để khóa thay vì nhập mật khẩu mất thời gian, bạn hãy thay đổi chế độ mật khẩu sang Touch ID cho tiện lợi hơn bằng cách vào Cài Đặt trên ứng dụng DISK, tích vào mục Touch ID. Như vậy mỗi lần mở thư mục hoặc tệp tin đã khóa, chúng ta chỉ cần tra vân tay của mình vào là có thể mở chúng ra được.

Hình ảnh 6GY30Rp của Tải DISK - Khóa mọi tệp tin lưu trữ bằng Touch ID cho iPhone tại HieuMobile

Thật là quá tiện lợi và an toàn cho các tệp tin riêng tư lưu trữ trên iPhone phải không nào. Hiện ứng dụng DISK đang được cung cấp miễn phí với chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng chúng chỉ hiện khi có kết nối mạng. Hơn nữa đây cũng là một ứng dụng khóa tệp tin hiệu quả nhất dành cho iPhone nên có xíu hạn chế cũng tạm chấp nhận được.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

228 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

651 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

381 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

419 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

346 Android, iOSTải về