Tải DirectX – Tăng chất lượng đồ họa hình ảnh cho máy tính icon

Nhà phát hành: Microsoft

Phiên bản: 11, 12, Auto version

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: Tùy phiên bản

Tải về

Cùng chủ đề với :

DirectX là một trong những phần mềm quan trọng của máy tính, nó giúp chất lượng hình ảnh khi xem phim trở nên chân thực và đồ họa đẹp mắt, mượt mà hơn khi chơi các tựa game đòi hỏi cao về cấu hình. Bên cạnh đó DirectX còn tích hợp công nghệ tessellation, có khả năng tận dụng hết vi xử lý có trên máy tính của bạn để phân luồng cho ra hiệu ứng đổ bóng tuyệt vời hơn.

Hình ảnh lJiRmH5 của Tải DirectX - Tăng chất lượng đồ họa hình ảnh cho máy tính tại HieuMobile

DirectX có tầm quan trọng rất lớn khi được áp dụng để chơi các thể loại game 3D hiện đại bởi nó quyết định nhiều yếu tố để tăng cảm giác khi trải nghiệm trò chơi qua hình ảnh sống động, hoạt động mượt mà. Khi máy tính của bạn được cài đặt DirectX, hình ảnh trong game không còn bị nhạt màu, răng cưa hay khoảng đen mà thay vào đó là hệ thống đồ họa được tối ưu. Do đó DirectX là một trong những phần mềm không thể thiếu cho những tín đồ là game thủ cũng chính vì vậy mà rất nhiều nhà sản xuất card màn hình cũng dựa theo sự hỗ trợ của DirectX để gia tăng hiệu suất.

Bên cạnh giải quyết được vấn đề đồ họa khi chơi game, DirectX còn là một phần mềm giúp người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng quay video màn hình, xem video với chất lượng tốt nhất. Chẳng hạn như để cài đặt bandicam hoặc xem các hình ảnh trong máy tính thì nó cũng yêu cầu bạn có DirectX.

Hình ảnh qJtpVT5 của Tải DirectX - Tăng chất lượng đồ họa hình ảnh cho máy tính tại HieuMobile

Một số tính năng của DirectX

Hỗ trợ tốt các ứng dụng yêu cầu đồ họa như chơi game, xem phim: DirectX giúp bạn có những thước phim, hình ảnh sống động tối đa tương ứng với cấu hình mà máy bạn đang có.

Có thể chạy trên mọi phiên bản Window: Direct X là một công cụ hỗ trợ quan trọng cho chất lượng đồ họa máy tính do Microsoft sản xuất, chính vì vậy mà nó có thể chạy trên mọi nền tảng Window từ 95-98 cho đến những phiên bản mới nhất hiện nay. Direct X hoạt động độc lập nên hầu như không có lỗi phát sinh trừ khi máy bạn có virus hoặc Window có vấn đề.

Dễ dàng cài đặt và nâng cấp: Direct X có dung lượng tương đối nhẹ khi hoạt động lại không tốn quá nhiều bộ nhớ máy. Để cài đặt Direct X có 2 cách là tự lựa chọn phiên bản để tải về và nâng cấp tự động qua một phần mềm tự cài đặt, nhận diện phiên bản mới nhất có thể dùng để nâng cấp khi đã cũ.

Hình ảnh 7d1OjJk của Tải DirectX - Tăng chất lượng đồ họa hình ảnh cho máy tính tại HieuMobile

Hiện tại Direct X có đến 12 phiên bản từ cũ nhất đến mới nhất là 12 được nhiều người sử dụng nhất vì hệ thống tính năng mới, hiệu quả ngày càng cao hơn. Do đó trong liên kết tải về bên dưới, HieuMobile sẽ cung cấp cho các bạn 03 phiên bản bao gồm: 11, 12 và tự động nhận diện để cài đặt phiên bản mới nhất.Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật