Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính icon

Nhà phát hành: Liu Qixing

Phiên bản: 2.2.32.4330

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 3.41MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính


Nếu bạn là một người bận rộn, có thói quen ghi chú những công việc cần làm trong ngày mà thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính thì hãy cài đặt phần mềm Desktop Calendar. Desktop Calendar là một phần mềm tạo ghi chú trên lịch thiết kế hiển thị rất đẹp mắt được cung cấp miễn phí và dung lượng nhẹ có thể hoạt động trên tất cả máy tính Windows.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính tại HieuMobile

Desktop Calendar có cách hoạt động vô cùng đơn giản đó là hiển thị tất cả ngày của tháng hiện tại lên một giao diện dạng bảng được phân chia thành các ô vuông. Từ đây bạn có thể ghi chép các nội dung ghi chú chẳng hạn như sinh hoạt cá nhân hoặc công việc… vào các ô tương ứng với các ngày mà mình muốn. Desktop Calendar còn cung cấp đầy đủ các thông tin về các ngày đặc biệt như lễ hội, kỳ nghĩ, ngày kỷ niệm phổ biến trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật nhất của Desktop Calendar Mặc dù chỉ gói gọn trong dung lượng chưa đầy 4MB thế nhưng khi khám phá sâu vào bên trong chúng ta sẽ thấy Desktop Calendar cũng có nhiều tính năng giúp người dùng tự điều chỉnh về kích thước, màu sắc phông nền ghi chú, độ trong suốt bảng lịch khi nó hiển thị… Nào bây giờ HieuMobile sẽ cùng các bạn khám phá nó qua cách sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Desktop Calendar để tạo ghi chú lên lịch

Bước 1: Tải v phần mềm Desktop Calendar cho máy tính của bạn qua liên kết cuối bài viết với định dạng file .exe hỗ trợ Windows Xp,Vista,7,8,10. Sau khi tải về, mở file bạn sẽ đến với giao diện cài đặt của Desktop Calendar, ở đây bạn nên chuyển ngôn ngữ mặc định là English thành Vietnam để dễ sử dụng rồi hãy bấm nút Install nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính tại HieuMobile

Bước 2:  Ngay sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện bảng lịch có các ô tương ứng với ngày trong tháng hiển thị trên màn hình.

Tại đây chúng ta chỉ cần nhấp đúp chuột trái vào ngày mà mình muốn để nhập nội dung ghi chú kèm theo 03 tùy chọn:

  • Màu sắc nền cho ghi chú
  • Gạch ngang dòng chữ
  • Kiểu canh dòng

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính tại HieuMobile

Sau đó bấm biểu tượng chấp nhận để lưu lại. Vậy là các nội dung ghi chú đã hiển thị trên ô tương ứng với ngày mà bạn đã chọn.

Ngoài ra để điều chỉnh kích thước bảng lịch do Desktop Calendar hiển thị, hãy nhấp chuột vào nút Điều chỉnh sau đó tăng giảm thu phóng với kích thước mà bạn muốn. Dĩ nhiên để màn hình đẹp hơn bạn hãy dọn dẹp các biểu tượng phần mềm đã cài đặt trên máy tính về một góc.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính tại HieuMobile

Để bảng lịch gọn gàng hơn, bạn có thể thay đổi độ trong suốt của bảng lịch bằng cách mở biểu tượng Mở rộng > Cài đặt > ở mục Lịch – dòng Trong suốt: thay đổi % mà bạn muốn và bấm Ứng dụng để lưu lại. Tại đây cũng có một số điều chỉnh khác về giao diện và các thiết lập nâng cao như khởi động cùng Windows, điều chỉnh múi giờ…

Nhìn chung, Desktop Calendar không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu viết ghi chú lên lịch mà còn làm mình rất hài lòng ở thiết kế mà nó hiển thị. Giao diện bảng lịch có khả năng trong suốt, in hẳn lên màn hình thoải mái nhấp chuột phải mà không bị bất kỳ lỗi gì. Chính vì vậy nếu bạn cần một phần mềm tạo ghi chú trên màn hình máy tính thì Desktop Calendar là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.


Chia sẻ bài viết Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Desktop Calendar: Tạo ghi chú lên lịch ngay trên màn hình máy tính lên Google Plus


Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải IPTV – Ứng dụng xem tivi online nhiều kênh miễn phí icon Tải IPTV – Ứng dụng xem tivi online nhiều kênh miễn phí

Không thể phủ nhận, hiện nay việc phát triển về các thiết bị giúp xem truyền hình trực tuyến bằng kết nối mạng như: Android TV Box, Media Player hay các dòng điện thoại thông minh… để đáp ứng hết nhu cầu cho người sử dụng. Kèm theo đó,...

11.5K AndroidTải về