Tải Defender Control: Kích hoạt và vô hiệu hóa Windows Defender cực nhanh icon

Nhà phát hành: Sordum

Phiên bản: 1.4

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 0.5MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Defender Control: Kích hoạt và vô hiệu hóa Windows Defender cực nhanh


Windows Defender là một chương trình nhỏ hoạt động ngầm có sẵn trên hệ điều hành Windows nhằm bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, virus hay phần mềm gián điệp khác. Tuy nhiên hiệu quả Windows Defender không được đánh giá giá cao như các chương trình bảo mật chuyên nghiệp khác hiện nay, trong đó có những phần mềm tốt hơn lại miễn phí. Bên cạnh đó, khi hoạt động Windows Defender chiếm khá nhiều tài nguyên máy tính (chẳng hạn full disk 100%) và gây ảnh hưởng nhiều đến các tiến trình cài đặt phần mềm (xung đột, phát hiện virus nhầm lẫn..) nên người ta thường tìm cách tắt đi.

Hình ảnh optimized arx4 của Tải Defender Control: Kích hoạt và vô hiệu hóa Windows Defender cực nhanh tại HieuMobile

Để tắt (vô hiệu hóa) Windows Defender thường có 2 cách, trong đó phổ biến nhất là cách thủ công được chia thành nhiều loại để thích ứng với nhiều phiên bản Windows khác nhau… thế nhưng cách này thường có thao tác dài lằng nhằng, mất khá nhiều thời gian thao tác. Ngoài ra việc tắt Windows Defender phương pháp thủ công thực tế nhiều người phản ánh không có hiệu quả vì bạn chỉ có thể tạm vô hiệu hóa nó trong một thời gian ngắn và ngay sau đó máy tính lại tự động kích hoạt trở lại. Nhưng ít ai biết rằng chúng ta có thể tắt (vô hiệu hóa) cũng như bật (kích hoạt) chương trình Windows Defender bất cứ lúc nào một cách hiệu quả đó là sử dụng các phần mềm hỗ trợ và điển hình là Defender Control.

Có không ít phần mềm sở hữu tính năng bật tắt Windows Defender cho máy tính nhưng ở đây HieuMobile giới thiệu Defender Control vì nó đơn giản, dễ sử dụng và cực nhẹ. Bạn có thể bật tắt Windows Defender cực nhanh chỉ với 1 cái nhấp chuột bằng Defender Control rồi nhận thấy tác dụng của nó ngay sau đó thay vì tìm các hướng dẫn thao tác thủ công vừa mất thời gian vừa ít không có hiệu quả. Defender Control có dung lượng file nén chưa đến 0.5MB hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và hơn 10 thứ tiếng khác, phần mềm cũng không có quảng cáo và cho phép sử dụng miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Defender Control để bật tắt Windows Defender cho máy tính

Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file DefenderControl.exe để mở chương trình. Tại giao diện chính của công cụ Defender Control sẽ hiển thị 03 trạng thái của Windows Defender tương ứng với 3 màu sắc khác nhau bao gồm:

  • Màu xanh lá cây kèm theo dòng chữ Windows Defender is running: Windows Defender đang hoạt động
  • Màu đỏ kèm theo dòng chữ Windows defender is turned off: Windows Defender đã bị tắt
  • Màu cam kèm dòng chữ Real-Time protection is turned off: Chế độ bảo vệ máy tính thời gian thực đã bị tắt

Hình ảnh optimized minh của Tải Defender Control: Kích hoạt và vô hiệu hóa Windows Defender cực nhanh tại HieuMobile

Dựa theo trạng thái của của Windows Defender mà bạn có thể sử dụng các nút tính năng của phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm:

  • Disable Windows Defender: Tắt Windows Defender
  • Enable Windows Defender: Bật Windows Defender

Hình ảnh optimized awwb của Tải Defender Control: Kích hoạt và vô hiệu hóa Windows Defender cực nhanh tại HieuMobile

Ngoài ra bên dưới còn 2 nút Open Security Center (mở trung tâm bảo vệ máy tính) và Menu nhưng có vẻ không cần thiết mấy nên mình sẽ không nói chi tiết.

Theo trải nghiệm của mình thì việc bật tắt Windows Defender bằng Defender Control diễn ra cực nhanh, cũng có một số lần thì chỉ cần chờ 2-3 giây là chức năng có hiệu lực. Windows Defender khi tắt sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn cho đến khi bạn kích hoạt trở loại hoặc khởi động lại máy tính. Hiện tại phần mềm Defender Control có thể hoạt động trên các phiên bản: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit) – mời các bạn sử dụng và cho HieuMobile phản hồi đánh giá nhé!
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích