Tải Datally – Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 6Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Datally là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng kiếm soát được việc tiêu hao dung lượng dữ liệu di động của các ứng dụng đã cài đặt trên máy và có khả năng tìm kiếm các trạm phát Wifi cách xa nơi ở một cách nhanh chóng. Datally do Google LLC phát triển có dung lượng rất nhẹ chưa đến 6Mb hiện chỉ hỗ trợ riêng cho các dòng điện thoại Android qua file apk và cửa hàng Google Play miễn phí.

Datally giúp tiết kiệm dữ liệu di động

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, ngoài việc nghe gọi nhắn tin thì nhu cầu lướt web, giải trí trực tuyến mở rộng giúp người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi bằng các gói cước dung lượng từ nhà mạng. Chẳng hạn như 3G, 4G mà gần đây các nhà mạng tại Việt Nam đã ra mắt, để có thể sử dụng cần phải chi tiêu không ít tiền đăng ký nhưng dung lượng thì hoàn toàn bị hạn chế – không thể sử dụng thoải mái.

Hình ảnh K2g4If8 của Tải Datally - Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí tại HieuMobile

Hiểu rõ điều đó, nhóm Google LLC đã phát triển thành công ứng dụng Datally và đưa vào sử dụng chính thức vào cuối năm 2017. Với Datally bạn hoàn toàn kiểm soát được tình trạng hao hụt dữ liệu di động xuất phát từ các ứng dụng đã cài đặt trên máy của mình với nhiều tính năng hữu ích khác như:

  • Xem ứng dụng nào tiêu hao dung lượng, tiêu hao bao nhiêu bằng bảng thống kê theo ngày tháng rõ ràng chính xác
  • Khả năng chặn, tắt … không cho bất cứ ứng dụng nào trên máy sử dụng dữ liệu di động chỉ bằng 1 cái chạm tay.

Tóm lại, Datally có khả năng giúp bạn nhẹ nổi lo hao hụt dung lượng dữ liệu di động đã đăng ký trên máy, từ đó tiết kiệm được tiền bạc khi đăng ký các gói cước 3G, 4G…

Datally có thể tìm kiếm Wifi miễn phí

Datally được tạo ra với sứ mệnh giúp người dùng dễ dàng truy cập internet trên điện thoại di động bằng cách tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chính nó còn có khả năng đặc biệt là tìm kiếm nguồn phát Wifi miễn phí – không cần mật khẩu ở xa hơn khoảng cách của bạn mà mặc định trong máy lẫn các ứng dụng khác hiện nay chưa hề có.

Hình ảnh cNWY9hv của Tải Datally - Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí tại HieuMobile

Cụ thể, ở tính năng Find Wifi sau khi được chọn, Datally sẽ liệt kê ra các trạm phát Wifi có trong khu vực của bạn kèm thông tin về khoảng cách địa lý. Khi bấm vào 1 trong những trạm phát Wifi đó Datally sẽ tự động mở ứng dụng Google Map có trên điện thoại rồi dẫn đường bạn đến đó để kết nối. Bên cạnh đó, Datally cũng có thể giúp bạn chia sẻ nguồn kết nối Wifi mà mình đang sử dụng lên hệ thống để mọi người xung quanh có thể tìm thấy khi sử dụng nó để tìm kiếm.Xếp hạng 4.98/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan

Sửa lỗi không kết nối Wifi được trên Laptop

Ngày nay Internet đã và đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Như các bạn đạ biết các thiết bị động như điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng Wifi không...


08-07-2016 5.3K lượt xem

Tự động tắt 3G khi có mạng Wifi trên Android

Bạn đang sử dụng 3G nhưng tình cờ bạn đi đến một nơi có Wifi, nhưng bạn đang làm một việc gì đó rất quan trọng, bạn không muốn thoát ra để chọn lại mạng...


08-07-2016 4.7K lượt xem
Mới cập nhật