Tải Datally – Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 1.0

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 6Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Datally – Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí


Datally là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng kiếm soát được việc tiêu hao dung lượng dữ liệu di động của các ứng dụng đã cài đặt trên máy và có khả năng tìm kiếm các trạm phát Wifi cách xa nơi ở một cách nhanh chóng. Datally do Google LLC phát triển có dung lượng rất nhẹ chưa đến 6Mb hiện chỉ hỗ trợ riêng cho các dòng điện thoại Android qua file apk và cửa hàng Google Play miễn phí.

Datally giúp tiết kiệm dữ liệu di động

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, ngoài việc nghe gọi nhắn tin thì nhu cầu lướt web, giải trí trực tuyến mở rộng giúp người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi bằng các gói cước dung lượng từ nhà mạng. Chẳng hạn như 3G, 4G mà gần đây các nhà mạng tại Việt Nam đã ra mắt, để có thể sử dụng cần phải chi tiêu không ít tiền đăng ký nhưng dung lượng thì hoàn toàn bị hạn chế – không thể sử dụng thoải mái.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Datally - Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí tại HieuMobile

Hiểu rõ điều đó, nhóm Google LLC đã phát triển thành công ứng dụng Datally và đưa vào sử dụng chính thức vào cuối năm 2017. Với Datally bạn hoàn toàn kiểm soát được tình trạng hao hụt dữ liệu di động xuất phát từ các ứng dụng đã cài đặt trên máy của mình với nhiều tính năng hữu ích khác như:

  • Xem ứng dụng nào tiêu hao dung lượng, tiêu hao bao nhiêu bằng bảng thống kê theo ngày tháng rõ ràng chính xác
  • Khả năng chặn, tắt … không cho bất cứ ứng dụng nào trên máy sử dụng dữ liệu di động chỉ bằng 1 cái chạm tay.

Tóm lại, Datally có khả năng giúp bạn nhẹ nổi lo hao hụt dung lượng dữ liệu di động đã đăng ký trên máy, từ đó tiết kiệm được tiền bạc khi đăng ký các gói cước 3G, 4G…

Datally có thể tìm kiếm Wifi miễn phí

Datally được tạo ra với sứ mệnh giúp người dùng dễ dàng truy cập internet trên điện thoại di động bằng cách tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chính nó còn có khả năng đặc biệt là tìm kiếm nguồn phát Wifi miễn phí – không cần mật khẩu ở xa hơn khoảng cách của bạn mà mặc định trong máy lẫn các ứng dụng khác hiện nay chưa hề có.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Datally - Tiết kiệm dữ liệu di động và tìm Wifi miễn phí tại HieuMobile

Cụ thể, ở tính năng Find Wifi sau khi được chọn, Datally sẽ liệt kê ra các trạm phát Wifi có trong khu vực của bạn kèm thông tin về khoảng cách địa lý. Khi bấm vào 1 trong những trạm phát Wifi đó Datally sẽ tự động mở ứng dụng Google Map có trên điện thoại rồi dẫn đường bạn đến đó để kết nối. Bên cạnh đó, Datally cũng có thể giúp bạn chia sẻ nguồn kết nối Wifi mà mình đang sử dụng lên hệ thống để mọi người xung quanh có thể tìm thấy khi sử dụng nó để tìm kiếm.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel icon Tải Keeng – Nghe nhạc xem phim miễn phí cho thuê bao Viettel

Viettel là một đơn vị viễn thông lớn với nhiều người dùng nhất tại Việt Nam, ngoài lĩnh vực truyền thông nhà mạng này còn hướng tới rất nhiều dịch vụ giải trí xem phim nghe nhạc miễn phí dành riêng cho thuê bao của mình – điển hình là...

19.2K Android, iOs, WindowphoneTải về