Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Helper Dev

Phiên bản: 9.1

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 90Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại


Bên cạnh những hình ản màu sắc chan hòa được nhiều người lựa chọn làm hình nền điện thoại thì vẫn có không ít người lại thích những hình ảnh có nền màu đen hơn. Ưu điểm của các hình nền đen, chủ đề màu tối là sự vẻ cuốn hút gây kích thích thị giác đồng thời khi về ban đêm nó sẽ giúp màn hình điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn khi nhìn từ xa. Tuy nhiên do nhu cầu sở thích còn ít chưa được phổ biến nên hiện nay để tìm một hình nền đen màu sắc tối vừa với kích thước màn hình cho mỗi thiết bị vẫn còn khá khó khăn về số lượng lẫn phong cách.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại tại HieuMobile

Hiểu rõ điều đó, một số nhà phát hành ứng dụng đã cho ra mắt bộ sưu tập hình nền đen dành riêng cho điện thoại được tổng hợp từ nhiều nguồn để trở thành nội dung chia sẻ cho người cần sử dụng. Một ứng dụng chuyên về chủ đề hình nền đen, màu tối hiện nay được người ta biết đến nhiều nhất đó chính là Darkify do NPH Helper Dev cung cấp. Darkify hiện tại có 3 phần, mỗi phần sở hữu hàng trăm hình nền đen, chủ đề màu tối với chất lượng cao đầy đủ phong cách lẫn độ phân giải phù hợp cho các loại smartphone.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại tại HieuMobile

Các phần của ứng dụng Darkify đều có một nét thiết kế chung, rất đơn giản để phục vụ cho mục đích của người sử dụng. Sau khi tải về với dung lượng khoảng 90Mb, khi mở ra trong giao diện chính bạn sẽ được Darkify cho xem hàng hình nền màu đen đặc sắc theo thứ tự từ trên xuống dưới. Các thao tác chạm kéo diễn ra mượt mà thay vì giật lag chờ đợi kết nối mạng để tải như các ứng dụng khác. Cũng tại khu vực trang chủ, biểu tượng Danh Mục góc trái dắt bạn vào các tính năng phụ: Danh sách hình nền đã đánh dấu yêu thích, Chia sẻ ứng dụng, đán gia, điều khoản… còn với biểu tượng đũa phép khi bấm các hình nền sẽ được xáo trộn để nhìn thấy nhiều hình nền mới hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại tại HieuMobile

Nếu bạn bắt gặp một hình nền đẹp ưng ý với mình, hãy chọn vào nó để xem với giao diện to hơn. Đồng thời, bên góc trái là biểu tượng trái tim để đánh dấu yêu thích và bên góc phải biểu tượng dấu + cho phép bạn thực hiện các tính năng với hình nền như: Chia sẻ (share image), cài đặt làm hình nền chính (set as), tải về (save). Cũng từ chế độ xem kích thước đầy đủ này, bạn có thể kéo tay qua trái hoặc phải để xem lần lượt những hình ảnh trước đó hoặc tiếp theo. Có một tính năng khá hay được hiển thị bằng chú Robot màu đỏ ở góc phải màn hình chính dành cho những ai không biết chọn lựa hình nền nào để cài đặt. Khi bấm vào nó sẽ hiển thị ngẫu nhiên bất kỳ 1 hình nền cho bạn sử dụng mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Về nhược điểm, theo trải nghiệm của mình Darkify còn thiếu tính năng phân loại chủ đề hình nền thay vì gộp chung toàn bộ nội dung như hiện giờ – điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa những hình ảnh mà họ muốn. Bên cạnh đó Darkify đang áp dụng chính sách đặt quảng cáo bên trong nhưng vị trí rất hợp lý, đây cũng chính là nguồn thu nhập của nhà phát hành khi ứng dụng này đang cho phép tải về sử dụng miễn phí. Nếu bạn bỏ qua được các hạn chế nhỏ trên, thì Darkify xứng đáng là ứng dụng cung cấp hình nền đen, chủ đề màu tối cho điện thoại hàng đầu mà chúng tôi khuyên dùng.


Chia sẻ bài viết Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Darkify: Bộ sưu tập hình nền đen phát sáng ban đêm cho điện thoại lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Lazada – Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá icon Tải Lazada – Ứng dụng mua sắm khuyến mãi giảm giá

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mua sắm online đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người quá tập trung vào công việc, không có thời gian đi đến cửa hàng hoặc siêu thị. Do đó những trang web mua sắm...

10.3K Android, iOsTải về